Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

11 Cách kiếm lượt quay Coin Master Free siêu đơn giản bạn nên biết

Coin Master là một tựa game mới xuất hiện gần đây, tuy nhiên sức hút mà nó đem lại là rất lớn. Minh chứng là Coin Master nằm trong top các game mobile được nhiều người chọn chơi nhất trên cả App Store vẫn CH Play. Vậy tại sao tựa game này lại hot đến vậy? Câu trả lời là ở chế độ Spin hay gọi là lượt quay sẽ cho người chơi cơ hội nhận thêm nhiều tài nguyên. Trong bài viết này, Game Việt Hóa sẽ hướng dẫn cách bạn cách nhận Spin trong game Coin Master miễn phí và đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc nhận Spin Coin Master

Spin hay còn được gọi là lượt quay trong Coin Master là thứ mà người chơi cần để quay ra vàng, khiên, búa sét, đào trộm vàng nhà hàng xóm. Ngoài ra, vòng quay này có thể cho thêm nhiều lượt spin nữa trong game Coin Master.

Khi có càng nhiều lượt Spin thì bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều vàng để sửa sang và nâng cấp nhà cửa một cách dễ dàng. Trong trường hợp các bạn mời được bạn bè của mình vào chơi thì có thể khiến tình bạn bị chia rẽ. Đặc biệt khi bạn quay được búa sét phá nhà hoặc chẳng may ăn trộm đúng vào nhà người bạn của mình.

Nhận spin trong Coin Master để kiếm thêm vàng và nhiều lượt quay may mắn hơn
Nhận spin trong Coin Master để kiếm thêm vàng và nhiều lượt quay may mắn hơn

Lúc này, bạn sẽ tấn công vào nhà của bạn bè và đào trộm tiền của họ. Bạn sẽ không có lượt spin nào là hỗ trợ hay giúp đỡ bạn bè của mình cả. Và ngược lại bạn cũng sẽ bị như thế nếu không quay được khiên và lười chăm nhà trong Coin Master. Để giải quyết vấn đề này, rất nhiều game thủ đã tìm cách hack spin Coin Master. Tuy nhiên để dễ dàng hơn, các bạn có thể xem qua một số cách kiếm spin Coin Master miễn phí dưới đây!

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều công cụ hack Coin Master và các tool mod Coin Master tăng spin bằng việc yêu cầu người chơi hoàn thành ứng dụng và nhắn tín vào một tổng đài nào đó. Người chơi cần cẩn thận bởi nó có khá nhiều công cụ hack và bản mod sẽ lợi dụng ăn cắp thông tin người dùng. Hơn nữa, việc nhắn tin vào tổng đài cũng sẽ không nhận spin miễn phí và vàng như đã giới thiệu trước đó.

Link nhận Spin Coin Master miễn phí – Gamevui

Game vui là một trong những trang cung cấp cho người dùng link nhận thưởng hàng ngày. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi link nhận nhận lượt quay Coin Master và vàng trên Gamevui được cập nhật liên tục để mọi người nhận thưởng nhanh chóng. 

Ví dụ nhận Coin Master qua link Gamevui
Ví dụ nhận Coin Master qua link Gamevui

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhấp vào đường link dưới đây là có thể nhận spin Coin Master miễn phí:

https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

Cách kiếm Spin trong Coin Master qua Levvvel Coin Master mới nhất

Cách chạy spin trong game Coin Master qua Levvvel Coin Master khá đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập vào đường link bên dưới:

https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Tiếp theo, các bạn sẽ thấy được lượt spin và vàng cùng những phần thưởng hấp dẫn khác trong danh sách này. Tại cột Date, các bạn sẽ thấy ngày nhận và ở cột Daily Link sẽ hiển thị nút Collect. Lúc này các bạn chỉ cần bấm Collect để nhận nhận spin Coin Master và lượng vàng trong game tương ứng.

Khi cửa sổ mới hiện lên, các bạn chỉ cần ấn vào Collect Now và chọn Mở.

Tiến hành cho chạy Spin qua trang web Levvvel Coin Master
Tiến hành cho chạy Spin qua trang web Levvvel Coin Master

Lúc này, các bạn sẽ được chuyển qua Coin Master, hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút là các bạn sẽ thấy phần thưởng mà mình nhận được theo link đã bấm. Cuối cùng, các bạn chỉ cần nhấn Collect là có thể nhận thưởng.

Cách nhận Spin trong game Coin Master bằng Discord

Nếu như muốn tăng spin trong game Coin Master, các bạn hãy sử dụng nền tảng giao tiếp vốn Discord. Nó được tạo từ ban đầu để hỗ trợ cộng đồng game thủ tìm được đồng đội chơi chung Coin Master.

Tuy nhiên có rất nhiều người tìm tới Discord với nhiều mục đích khác vì tính năng tiện ích của ứng dụng này. Chẳng hạn như các đối tượng như nhóm kinh doanh, team học hành và trao đổi kiến thức,…

Lúc này, các bạn có thể tham gia nhóm chạy spin Coin Master trong Discord để tăng thêm spin. Tại đây, các bạn cũng sẽ nhận thêm link kết bạn Facebook tương tự như cách chạy Spin ở trên Zalo, Fanpage hoặc nhóm Facebook.

Cách nhận spin trong game Coin Master bằng Discord như sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy tải ứng dụng Discord về, sau đó đăng ký và đăng nhập vào rồi ấn đường link bên dưới để xin vào nhóm. Tiếp theo, nhấn vào Chấp Nhận Lời Mời.

Link join nhóm chạy spin Discord: https://bit.ly/3lZgtT4

Nhấn vào Chấp nhận lời mời
Nhấn vào Chấp nhận lời mời

Bước 2: Sau khi tham gia được vào nhóm, các bạn hãy vào tab #xin-role-để-nhận-spin và gõ tên tab vào để được admin kiểm duyệt.

Xin Role để nhận Spin
Xin Role để nhận Spin

Bước 3: Sau khi được tham gia vào nhóm, các bạn hãy vào phần Kênh Chát. Tại đây có các kênh giúp cho các bạn giao lưu và tìm sự giúp đỡ từ phía các game thủ khác trong nhóm. Kênh Share-Link sẽ là kênh chính được những admin chia sẻ link kết bạn Facebook để chạy spin Coin Master miễn phí mỗi ngày.

Nhận spin Coin Master miễn phí
Nhận spin Coin Master miễn phí

Bên cạnh đó còn có kênh Trao đổi thẻ hỗ trợ những người thiếu thẻ nhận được thẻ từ những người bạn muốn chia sẻ. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào, các admin và bất cứ người chơi nào sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Cách tăng Spin trong Coin Master bằng việc mời bạn Facebook

Bước 1: Trước hết nếu các bạn có cài Messenger thì hãy xóa đi và tải ứng dụng Messenger Lite trên điện thoại của mình. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào trong Messenger Lite.

Xóa Messenger trên Facebook trong điện thoại
Xóa Messenger trên Facebook trong điện thoại
Tải Messenger Lite về điện thoại
Tải Messenger Lite về điện thoại

Bước 2: Tiếp theo, hãy vào Facebook của bạn và tìm kiếm từ khóa chạy Spin. Các bạn sẽ tìm thấy khá nhiều Fanpage hoặc nhóm chạy Spin trên Facebook.

Dưới đây là các link nhóm và fanpage để bạn tham gia. Trong các fanpage này, admin sẽ post các đường link kết bạn chạy spin và chỉ post ở 1 số mốc giờ nhất định trong ngày. Vì vậy, các bạn cần phải bật thông báo Fanpage lên để nhận link kết bạn của admin:

 • Link group trade card Coin Master 1: https://bit.ly/2Iti8Ti.
 • Link group trade card Coin Master 2: https://bit.ly/37Jd7OT.
 • Link group trade card Coin Master 3: https://bit.ly/3lTzdmX.
 • Link group trade card Coin Master 4: https://bit.ly/2VS85dy.
 • Link group trade card Coin Master 5: https://bit.ly/3gld4wM.

Lưu ý rằng đường link nick chạy spin có số lượng bạn bè giới hạn. Vì vậy, các bạn hãy kết bạn thật nhanh với những đường link này nhé!

Kết bạn thật nhanh với những đường link trên màn hình
Kết bạn thật nhanh với những đường link trên màn hình

Khi các bạn đã được nick chạy spin chấp nhận kết bạn, hãy mở game Coin Master lên. Sau đó chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải rồi nhấn tiếp vào Invite Friends.

Nhấp vào Invite Friends.
Nhấp vào Invite Friends.

Tiếp theo, các bạn chọn Invite Friend ở bên dưới và mời người chạy spin mà các bạn đã kết bạn trước đó.

Mời người chạy spin kết bạn trước đó
Mời người chạy spin kết bạn trước đó

Lúc này, các bạn chỉ cần đợi tài khoản chạy spin kích hoạt tài khoản chạy spin. Sau đó, các bạn sẽ nhận được lượt spin free Coin của mình. Nếu như các bạn chăm chỉ thì có thể kiếm đưuọc khoảng 1000-2000 spin một ngày nếu tham gia vào nhiều Fanpage để thực hiện cách nhận spin Coin Master.

Cách nhận Spin Free trong Coin Master trên nhóm Zalo

Bên cạnh các nhóm trên Facebook thì Zalo cũng là nơi để anh em nhận link kết bạn thục hiện cách nhận Spin Coin Master miễn phí. Các bạn có thể tìm và tham gia nhóm chạy spin Coin Master trên Zalo thông qua các nhóm hoặc fanpage trên Facebook. 

Link nhóm chạy spin free Zalo: https://bit.ly/2VQR8Ab.

Lưu ý: Các bạn hãy vào group chạy spin Zalo không nhắn tin để hạn chế trường hợp trôi link kết bạn chạy spin mà các admin group đã dán vào nhé. Và đặc biệt nhớ canh Facebook để nhận thông báo kết bạn để mời bạn trong Coin Master ngay thời điểm đó.

Canh thông báo chờ lời mời kết bạn trên Zalo
Canh thông báo chờ lời mời kết bạn trên Zalo

Cách nhận spin trong game Coin Master qua Zalo tương tự như trên Facebook. Trước tiên, các bạn hãy xóa ứng dụng Messenger Lite về. Sau đó kết bạn với link Facebook mà các admin Zalo gửi lên trên nhóm và chờ đồng ý.

Tiếp theo vào game Coin Master chọn biểu tượng 3 vạch ở góc phía trên bên phải rồi chọn Invite Friend -> Invited Facebook (biểu tượng màu xanh dương ở phía dưới). Sau đó mời bạn bè đã được chấp nhận kết bạn trước đó và chờ nhận spin (các bạn có thể hủy kết bạn sau khi đã mời họ chơi game).

Mời người chấp nhận kết bạn trước đó và chờ chạy spin
Mời người chấp nhận kết bạn trước đó và chờ chạy spin

Lượt spin nhận được khi mời bạn không nhiều. Tuy nhiên nếu các bạn chăm chỉ canh chấp nhận kết bạn ở trên group Zalo hoặc Facebook thì mỗi ngày bạn có thể kiếm được khoảng 2000-3000 spin là chuyện bình thường.

Các bạn cũng nên tìm những group chạy spin miễn phí khác để tiến hành cách nhận lượt quay Coin Master. Tuyệt đối đừng chạy spin trong 1 group để tránh trường hợp quá tải cho các admin nhóm Zalo. Khi các bạn đã có các link chạy spin group Zalo khác thì admin sẽ dán link ở đây để mọi người có thể tham gia và chạy spin qua nhóm Zalo. 

Nhấn vào Collect để nhận spin Coin Master qua Zalo
Nhấn vào Collect để nhận spin Coin Master qua Zalo

Cách chơi Coin Master có nhiều Spin qua ứng dụng nhận thưởng

Cách spin free qua ứng dụng nhận thưởng là lựa chọn của nhiều người chơi nếu gặp trục trặc với trang Levvvel. Hãy vào ứng dụng App Store hoặc CH Play để tìm kiếm từ khóa Spin Master. Tại đây, các bạn sẽ thấy một số ứng dụng cho phép người dùng nhận thưởng theo link trong ứng dụng như là Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master… Lúc này, cách nhận link thưởng tại các ứng dụng này đều giống y như nhau.

Nhập từ khóa Spin Master vào ứng dụng tìm kiếm
Nhập từ khóa Spin Master vào ứng dụng tìm kiếm

Nếu như các bạn sử dụng ứng dụng Spin&Coin để nhận thưởng. Trước tiên hãy khởi động ứng dụng rồi chọn Free Spin and Coin. Sau đó nhấn chọn ngày nhận thưởng.

Dùng ứng dụng Spin&Coin để nhận thưởng
Dùng ứng dụng Spin&Coin để nhận thưởng

Nhấn vào hình tương ứng với số lượt quay các bạn có thể nhận ví dụ bên dưới là 50 Spins và 100M Coins (50 lượt quay và 100 triệu vàng). Sau đó chờ một lúc để ứng dụng chuyển sang giao diện tiếp theo, lúc này các bạn chỉ cần nhấn Redeem.

Nhấn chọn Redeem
Nhấn chọn Redeem

Chuyển sang giao diện lấy thưởng, các bạn hãy chọn Collect Now và nhấn Mở Coin Master. Khi vào game, các bạn sẽ nhận được những phần thưởng ngay sau đó.

Ấn vào Collect Now
Ấn vào Collect Now

Đối với những link Collect lớn như 100 triệu vàng và 50 lượt spin, các bạn cần lấy ngay bởi đây là những link có giới hạn người nhận. Nếu như không nhanh tay nhấn vào, các bạn sẽ chỉ được nhận thông báo link đã hết hạn hoặc bạn đã nhận phần thưởng từ link này rồi.

Còn với những đường link đã quá hạn thì có những link bạn nhận được phần thưởng và có các link mà bạn sẽ nhận được thông báo rằng nó đã hết hạn. Bên cạnh đó cũng có những link mà khi bạn nhấn vào sẽ chẳng thấy gì kể cả thông báo cũng không.

Nhấn vào Collect để nhận ngay phần thưởng
Nhấn vào Collect để nhận ngay phần thưởng

Cách lấy Spin trong Coin Master bằng việc đổi thẻ

Đổi thẻ là một trong những cách có nhiều spin trong Coin Master được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Cách thực hiện cũng không quá phức tạp.

Hack soinh Coin Master bằng cách đổi thẻ
Hack soinh Coin Master bằng cách đổi thẻ

Trong game Coin Master, các bạn sẽ có rất nhiều bộ sưu tập thẻ. Nếu như hoàn thành tất cả thẻ trong một bộ sưu tập, các bạn sẽ được nhận thưởng, đa số là lượt spin. Bên cạnh đó còn có thêm thú cưng và nếu ở cấp độ cao hơn các bạn sẽ nhận thêm điểm XP cho thú.

Để có thể mở khóa các bộ sưu tập thẻ, các bạn sẽ phải lên level cho nhà của mình. Khi đó, các bạn mở được khóa các bộ sưu tập và mở rương có thẻ ở trong bộ sưu tập đó.

Tiến hành mở khóa bộ sưu tập của mình
Tiến hành mở khóa bộ sưu tập của mình

Nếu như muốn kiếm được thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập thì các bạn cần lên Facebook và tham gia vào các nhóm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể vào Fanpage các nhóm chạy spin hoặc chuyên trading thẻ theo link mà mình đã dán bên trên vào nhờ mọi người cứu vào bờ. Tại đây sẽ có những game thủ giàu lòng hảo tâm giúp đỡ bạn bổ sung số thẻ còn thiếu hoặc bạn có thể trao đổi thẻ với họ.

Nhận thẻ card trên điện thoại từ các game thủ khác
Nhận thẻ card trên điện thoại từ các game thủ khác

Bên cạnh các nhóm và fanpage Facebook, người chơi có thể lên các nhóm Zalo để nhận chia sẻ card từ những game thủ khác. Bình thường, một ngày các bạn có thể nhận được 5 thẻ. Tuy nhiên nếu đổi ngày trên điện thoại thì các bạn có thể gửi được nhiều hơn. Trong nhiều trường hợp hợp game thủ thừa quá nhiều thẻ, họ sẽ tiến hành đăng bài lên các group hoặc fanpage chia sẻ với những người chơi mới. Đương nhiên là số lượng thẻ có hạn nên các bạn nếu thấy các nhóm như vậy thì hãy nhanh tay kết bạn và nhờ sự giúp đỡ của họ nhé!

Cách Chạy spin Coin Master bằng việc xem quảng cáo

Để kiếm thêm vòng quay, các bạn có thể theo dõi các đoạn video quảng cáo về game khác để kiếm thêm lượng Spin Free. Đối với mỗi video quảng cáo, các bạn sẽ nhận được 5 Spin Free. Tuy nhiên phương pháp này chỉ thích hợp với những người chơi có số vòng quay chỉ còn dưới 10 lượt.

Xem quảng cáo để nhận spin trong Coin Master
Xem quảng cáo để nhận spin trong Coin Master

Cách kiếm lượt quay Coin Master – Tham gia sự kiện Game

Đối với mỗi sự kiện mà game Coin Master đưa ra sẽ luồn kèm theo các lượt quay miễn phí và vàng. Bởi vậy, các bạn hãy tích cực tham gia các sự kiện để có thể nhận được nhiều lượt quay miễn phí trong game. Đó cũng là cách nhận spin miễn phí trong Coin Master được nhiều người tham gia hiện nay.

Tham gia sự kiện để nhận spin trong game Coin Master
Tham gia sự kiện để nhận spin trong game Coin Master

Cách có nhiều Spin Trong Game Coin Master bằng việc liên kết Email

Để nhận Spin Free trong Coin Master đơn giản nhất, các bạn cần phải liên kết tài khoản Email của mình. Hàng ngày, các bạn sẽ nhận thêm những vòng quay may mắn trong game hoàn toàn miễn phí.

Bài viết trên đây là 11 cách nhận spin trong game Coin Master giúp bạn nhận thêm nhiều lượt quay trong game. Bằng cách có nhiều lượt quay trong Coin Master, các bạn có thể nhận thêm spin trong Game này. Các bạn có thể mời thêm bạn, quay spin để lại ra thêm các vòng quay may mắn tiếp theo hoặc mua trực tiếp ở cửa hàng trong game để lấy lượt spin. Tuy nhiên bài viết trên đây là tổng hợp những cách mà bạn có thể chạy spin, kiếm thật nhiều spin trong game một cách đơn giản mà không phải trải qua quá nhiều bước.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Resident Evil 7 cốt truyện Kinh dị, sợ hãi đến tột cùng
 2. 10 game thế giới mở hay cho PC siêu mê ly đáng chơi nhất hiện nay
 3. Adorable Home chơi như thế nào? và cách kiếm thật nhiều tim
 4. 20+ Ý tưởng xây những ngôi nhà đẹp nhất trong Minecraft
 5. 11 Game cực hay chơi siêu mượt dành cho Intel HD Graphics 3000
 6. Hướng dẫn chơi Grim Dawn chi tiết từ A đến Z cho Gà Mới
 7. 11 Cách kiếm lượt quay Coin Master Free siêu đơn giản bạn nên biết
 8. Cách chơi GTA 5 từ tay mơ trở thành tài phiệt siêu đỉnh
 9. Cách tính nước đi trong cờ Tướng theo những nguyên lý cơ bản nhất
 10. Cách build Sorceress Diablo 2 thông dụng có Dame siêu khủng

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật