Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

3 cách nạp Robux miễn phí trên điện thoại, máy tính dễ nhất 2023

Chia sẻ chi tiết các cách nạp robux trên điện thoại và máy tính với nhiều cách khác nhau bao gồm nạp robux qua trang chủ Roblox, Roblox App, thẻ cào, robux shop…

Sự thật là bạn không cần Robux để chơi Roblox, nhưng bạn có thể sử dụng Robux để mua hàng trong Game, chẳng hạn như mua trang phục và phụ kiện để nâng cấp hình đại diện của bạn. Hãy gamehow.net Tìm hiểu cách gửi robux được chia sẻ chi tiết bên dưới!

Một số điều cần biết về Robux trên Roblox

Để hiểu thêm về Robux là gì?hoặc những lợi ích khi bạn Nạp tiền robux để chơi game…Tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong phần này!

Robux là gì?

Robux là một loại tiền tệ trong Game mà game thủ sử dụng trong Roblox. Bạn có thể mua robux trực tiếp từ trang web Roblox hoặc mua thẻ quà tặng từ các cửa hàng robux uy tín trực tuyến…

ngủ trưa robux 9 jpg

Robux là gì?

Không giống như V-bucks – đơn vị tiền tệ của Fortnite, Robux có thể được sử dụng để mua nâng cấp cho avatar, hoặc khả năng đặc biệt cũng như cho phép bạn khám phá nhiều Game khác trên nền tảng Roblox. Mặc dù hầu hết các Game đều miễn phí trên Roblox, nhưng có một số Game, chẳng hạn như Bloxburg, trong đó bạn cần 25 Robux để có thể tham gia Game. Mặc dù phải trả phí nhưng hầu hết các Game trả phí này đều rất được game thủ trên toàn thế giới yêu thích.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký làm thành viên, bạn sẽ nhận được trợ cấp Robux định kỳ hàng tháng.

Lợi ích của việc gửi robux trên Roblox

Đến với thế giới Roblox, bạn sẽ thực sự tỏa sáng bởi đây chính là sân chơi giúp bạn thỏa sức sáng tạo, từ đó xây dựng nên một thế giới chỉ có riêng bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nâng cấp dần dần skin, trang phục… trong mỗi trận đấu nhờ vào số robux coins bạn thu thập được khi chơi game.

ngủ trưa robux 10 jpg

Lợi ích của việc gửi robux trên Roblox là gì?

Nói cách khác, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc gửi robux vào tài khoản Game của mình. Tiết lộ nó cho bạn 4 lợi ích Dưới đây, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ bất ngờ trước những cơ hội bất ngờ này:

 1. Sở hữu máy chủ của riêng bạn thuộc về bạn. Bạn có thể mời bạn bè chơi cùng trong “ngôi nhà riêng” mà bạn đã mua bằng tiền gửi robux của mình. Đây quả là một nơi khá thú vị và an toàn để mời bạn thân trên Roblox phải không nào!
 2. Vô số phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn chiến thắng : Tùy theo Game, bạn sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau từ nhà phát triển Game. Đó có thể là giftcode, hay một bộ quần áo mới, trang bị mới… khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và
 3. Trải nghiệm Game mới: Một số Game mới thú vị yêu cầu bạn phải trả tiền để chơi. Nhưng chắc chắn rằng những Game mới này cực kỳ hấp dẫn so với những Game miễn phí khác.
 4. Hiện tại: Bao gồm mọi thứ, chẳng hạn như tùy chỉnh hình đại diện và thú cưng của bạn.

Cách gửi robux trên điện thoại Android/iPhone chi tiết

Trong phần này gamehow.net Chúng tôi xin chia sẻ với các game thủ 3 cách nạp robux trên điện thoại, bao gồm nạp qua Ứng dụng Robux, nạp qua cửa hàng robux uy tín và cuối cùng là nạp robux qua thẻ cào. Xin vui lòng tham khảo dưới đây.

Phương pháp 1: Tải robux trên điện thoại của bạn từ App Robux

Nếu chưa có App Roblox các bạn vào CH Play hoặc App Store để tải về điện thoại và cài đặt nhé. Quá trình cài đặt khá dễ dàng nên bạn có thể tự mình thực hiện.

Sau đây là các bước để tải robux từ ứng dụng trên.

Bước 1: Mở App Roblox, đăng nhập tài khoản, nếu chưa có bạn nhớ đăng ký nhé.

Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng, nhấp vào đại diện cho ngôi nhà (Trang chủ) ở phía dưới bên trái màn hình, sau đó nhấn vào biểu tượng Hình lục giác màu vàng nằm ở phía trên bên phải của màn hình.

ngủ trưa robux 2 1 jpg

Nạp tiền robux trên iPhone/Android

Bước 3: Giao diện mới hiện ra, bạn có thể tiến hành mua Robux Chọn gói Robux phù hợp. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn mua robux theo gói hàng tháng để tiết kiệm nhiều tiền hơn.

ngủ trưa robux 3 jpg

Chọn gói robux

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần Chi trả đó là nó. Ví dụ ở đây mình dùng Android nên sẽ thanh toán qua Apple Pay, hoặc bất kỳ phương thức thanh toán nào khác mà mình đã thêm vào Apple Pay. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, phương thức thanh toán cũng tương tự, bạn sẽ có thể chọn các mục thanh toán khác nhau.

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công, loại tiền robux sẽ tự động được thêm vào tài khoản Game của bạn.

ngủ trưa robux 4 jpg

Robux được tải thành công

Cuối cùng, bạn có thể xem số dư của mình ở đầu trang mua hàng hoặc bằng cách truy cập màn hình hình đại diện của bạn trên Ứng dụng Roblox.

Với các bước đơn giản trên, bạn có thể dễ dàng gửi rubbox (đơn vị tiền tệ trong Game) cho Game bạn đang chơi trên Roblox. Nếu bạn không thích phương pháp này, bạn có thể thảo luận về phương pháp khác bên dưới.

Phương pháp 2: Nạp tiền Robux trên điện thoại của bạn từ Cửa hàng Robux uy tín

Như đã đề cập ở trên, bạn không chỉ có thể nạp Robux qua ứng dụng Roblox quen thuộc mà còn có thể áp dụng cách thứ hai – gửi Roblox từ các cửa hàng Robux chính hãng trên thị trường với 4 bước cực kỳ dễ dàng dưới đây. nha khoa.

Bước 1: Đăng nhập vào Cửa hàng bán Robux Danh tiếng bạn đã chọn theo link chính. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể lựa chọn đăng ký/đăng nhập bằng Facebook hoặc Google tùy theo từng cửa hàng. Vì mỗi cửa hàng khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Bước 2: Sau đó, bạn cần điền chính xác các thông tin của mình: như số tiền (số tiền này tương ứng với số lượng robux bạn muốn mua), tên tài khoản roblox, mật khẩu roblox…

Bước 3: Cuối cùng bạn tiến hành thanh toán và chờ xác nhận thành công. Tại thời điểm này, bạn sẽ nhận được robux trong tài khoản Game của mình.

Bước 4: Kiểm tra số tiền robux bạn vừa tải bằng cách đăng nhập vào tài khoản Game của bạn trên Roblox.

Lưu ý: Tuy các bước trên rất đơn giản nhưng bạn cũng nên cẩn thận khi điền thông tin, vì đôi khi có trường hợp nhập sai số nhiều lần hoặc lỡ một bước sẽ không nhận được robux. . Mọi người nhớ “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé” nhé. ^^

ngủ trưa robux 8 jpg

Cách nạp tiền Roblox trên điện thoại từ Robux Shop cực kỳ dễ dàng

Cách 3: Gửi robux trên điện thoại Android/iPhone qua thẻ cào

Cũng đơn giản như việc nạp robux trên điện thoại từ Robux Shop, khi nạp robux qua thẻ cào hoặc gửi robux qua sms, bạn cũng cần chú ý điền thông tin chính xác. Sau đó tiến hành nạp thẻ theo các bước sau là bạn có thể yên tâm mua sắm trên Roblox.

Bước 1: Bạn mua thẻ cào. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone.

Bước 2: Bạn cần tìm và truy cập vào một trang web uy tín.

Bước 3: Ở bước này bạn click vào mục “Tải vào Game”. Tiếp theo là việc lựa chọn giáo pháisau đó điền vào ô thích hợp mã thẻ, số sê-ri, tài khoản roblox, mật khẩu roblox.

Sau khi nhập bạn nên kiểm tra xem mình đã điền đúng chưa, đặc biệt là các ô TK và MK robloxThỏa mãn TẠM THỜI TẮT XÁC MINH 2 BƯỚC của bạn hay không.

Bước 4: Nhấp chuột “Nạp thẻ vào tài khoản Roblox của bạn”. Sau khi hoàn thành các bước theo hướng dẫn, Robux sẽ được hệ thống tự động gửi thẳng vào tài khoản game Roblox của bạn!

ngủ trưa robux 12 1 jpg

Nạp robux qua thẻ cào hoặc sms cực nhanh

Cách nạp robux giá rẻ trên PC/Laptop

Ở xa nạp tiền robux giá rẻ bằng điện thoại, bạn cũng có thể làm được mua robux trên máy tính rất dễ dàng với 6 bước sau:

1.Truy cập liên kết https://www.roblox.com/Login. Nếu bạn đã đăng nhập vào Roblox, Trang chủ sẽ mở ra. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhấp vào Đăng nhập ở góc trên bên phải. Sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu liên kết với tài khoản Roblox của bạn -> nhấp vào Đăng nhập.

ngủ trưa robux 14 jpg

Truy cập trang chủ Roblox

2.Nhấp vào tab Robux ở đầu trang, bên trái thanh tìm kiếm.

ngủ trưa robux 17 jpg

Nhấp vào tab Robux

3.Click chọn Thỏa thuận gói Robux -> chọn số Robux bạn muốn mua.

ngủ trưa robux 15 jpg

Chọn số robux phù hợp với ngân sách của bạn

4.Chọn một trong những thanh toán trên màn hình. Sau đó chọn “Tiếp tục”.

 • Thẻ tín dụng — Nhấp vào tùy chọn này để thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Thẻ ghi nợ — Nhấp vào tùy chọn này để thanh toán bằng thẻ ghi nợ.
 • Paypal — Nhấp vào tùy chọn này để thanh toán bằng tài khoản PayPal.
 • Đổi thẻ Roblox — Chọn tùy chọn này nếu bạn mua thẻ quà tặng Roblox từ cửa hàng bán lẻ.
 • Khác – Tùy chọn này hiển thị các phương thức thanh toán khác, bao gồm Amazon Pay, Thẻ SafePay..

ngủ trưa robux 18 jpg

Chọn phương thức thanh toán thích hợp để hoàn tất khoản tiền gửi robux

5.Nhập chi tiết thanh toán của bạn:

 • Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email. Sau đó nhập số thẻ, ngày hết hạn, số CVV/CVC ở mặt sau, tên trên thẻ và mã zip.
 • Nếu bạn chọn PayPal, hãy đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với tài khoản PayPal của bạn.
 • Nếu bạn mua thẻ Roblox, hãy cào mặt sau để lộ mã PIN 10 hoặc 12 ở mặt sau. Nhập mã PIN và nhấp vào Thay đổi.

6.Nhấp chuột Chi trả hoặc Nộp đơn đặt hàng .Sau khi thanh toán được xử lý, Robux sẽ tự động được thêm vào tài khoản Roblox của bạn.

Cách nhận robux miễn phí mà không cần tốn tiền

Trong Roblox có rất nhiều vật phẩm miễn phí và thậm chí cả phụ kiện. Tuy nhiên, cũng có những vật phẩm khác mà bạn cần kiếm một số Robux để sở hữu. Đừng chờ đợi nữa, hãy bắt đầu với các bước sau để nhận Robux mà không phải trả tiền.

1.Đăng ký trở thành thành viên Roblox cao cấp

Điều đầu tiên bạn nên biết là việc trở thành thành viên Roblox Premium đảm bảo cho bạn một lượng Robux cố định mỗi tháng. Tùy thuộc vào gói bạn chọn, bạn sẽ nhận được nhiều hay ít, ngoài các tính năng khác.

ngủ trưa robux 6 jpg

2.Tạo một Game độc đáo

Để tiếp tục kiếm thêm Robux, bạn cần tạo một số Game của riêng mình và bán mã thông báo truy cập. Tất nhiên, bạn phải đảm bảo Game bắt mắt để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

ngủ trưa robux 7 jpg

Nhận robux bằng cách tạo thẻ Game

Trong trường hợp này, tư cách thành viên Premium sẽ có tác dụng giúp bạn tăng thu nhập vì nếu không có thẻ thành viên này, bạn sẽ chỉ kiếm được 10% số vé Game bán ra.

3. Trở thành chuyên gia thiết kế

Ngoài việc cho phép bạn kiếm thêm một chút, việc đăng ký thành viên Premium sẽ giúp bạn bán quần áo và phụ kiện trên Roblox. Bằng cách này, bạn có thể tạo những bộ trang phục độc đáo cho cộng đồng Roblox và bán chúng để nhận thêm Robux.

ngủ trưa robux 5 jpg

Nạp tiền robux bằng cách bán quần áo tự thiết kế

Kết thúc

Như vậy trong bài viết chia sẻ chi tiết bên trên, nhóm chúng tôi đã tổng hợp hơn 10 cách đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng nạp robux trên điện thoại, máy tính, laptop cũng như cách mua robux nhanh nhất và an toàn nhất. Hy vọng những cách trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị trên Roblox cùng bạn bè!

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, bạn có thể chia sẻ tới bạn bè, người thân. Chúc may mắn!