Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

8 cách sửa lỗi ISdone.dll khi cài game trên Windows10 (Thành công 100%)

Bạn gặp sự cố với lỗi ISdone.dll? Lỗi này có thường xảy ra khi cài đặt các tệp Game lớn trên PC của bạn không? Làm thế nào để sửa lỗi Isdone.dll? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra 8 cách khắc phục lỗi ISdone.dll thường gặp khi tải game.

Nguyên nhân gây ra lỗi Windows 10 Isdone.dll

Hệ thống yêu cầu nhiều không gian lưu trữ hơn để chạy các chương trình như Call of Duty và Red Dead Redemption nhằm cung cấp đồ họa và trải nghiệm tốt hơn trong các Game PC ngoại tuyến phổ biến hiện nay. Do đó, đôi khi bạn không thể cài đặt các tập tin game có dung lượng lớn trên máy tính do RAM hoặc ổ cứng không đủ dung lượng.

Cách sửa lỗi isdone.dll trong hình 1

Ngoài ra, một số nguyên nhân khác cũng là nguyên nhân gây ra lỗi Isdone.dll trên Windows 10. Chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

 • Bạn cần kiểm tra xem có lỗi trên RAM hoặc ổ đĩa của máy tính hay không. Khắc phục sự cố thiết bị lưu trữ đang gây ra lỗi Isdone.dll.
 • Một số ứng dụng và Game yêu cầu tệp Unarc.dll khởi động đúng cách. Nếu tập tin này bị hỏng hoặc bị mất, bạn có thể nhận được thông báo lỗi isdone.dll error unrc.dll error-1l.
 • Nếu xảy ra sự cố với các tệp hệ thống của bạn, các tệp Game sẽ không thể truy cập vào PC Windows của bạn. Điều này có thể dẫn đến lỗi Isdone.dll.
 • Đôi khi chúng ngăn bạn cài đặt Tường lửa của Windows và các Game phần mềm chống vi-rút để bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại.
 • Phần mềm của bên thứ ba hoặc các chương trình khởi chạy hệ thống có thể xung đột với cài đặt của bạn. Bạn có thể làm sạch khởi động lỗi này.

Bây giờ, chúng ta hãy xem cách sửa lỗi Isdone.dll trên Windows 10.

Thêm bộ nhớ ảo hoặc tệp trang

Tệp trang Windows hoặc bộ nhớ ảo được lấy từ đĩa cứng. RAM của máy tính có thể được sử dụng để xử lý thông tin mà nó không thể nắm bắt đầy đủ. Vì vậy, việc tăng kích thước của một tệp trang hoặc bộ nhớ ảo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều RAM và kiểm soát được lỗi Isdone.dll.

Dưới đây là các bước bạn có thể thực hiện để thêm tệp trang hoặc bộ nhớ ảo.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + Giá rẻ Để mở hộp thoại RUN, hãy nhập sysdm.cpl Và hãy nhấn đi vào Để mở cửa sổ Thuộc tính hệ thống.

Cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính Hình 2

Bước 2Đi tới tab trong cửa sổ bật lên Trình độ cao Và sau đó nhấp vào nút Thiết lập Trong lớp Màn biểu diễn.

Cách sửa lỗi isdone.dll trong hình 3

Bước 3: Trong cửa sổ Tùy chọn hiệu suấtĐi tới tab Trình độ cao Và nhấn phím Thay đổi Trong lớp Bộ nhớ ảo.

Cách sửa lỗi isdone.dll trong hình 4

Bước 4Đầu tiên, bỏ chọn mục Tự động đặt kích thước tệp cho tất cả các ổ đĩa. Sau đó đánh dấu mục Kích thước tùy chỉnhBạn có thể nhập giá trị vào 2 phần Kích thước ban đầuPhóng toCuối cùng bấm Ổn thỏa.

Khuyên bảo2,5GB là quá đủ cho hầu hết các Game. Vì vậy, bạn có thể đặt giá trị từ 400MB đến 3000MB (khoảng 2,5GB).

Cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính Hình 5

Bước 5: Thoát khỏi cửa sổ và khởi động lại máy tính của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể tăng bộ nhớ để tải các Game yêu thích của mình mà không bị lỗi Isdone.dll codex.

Xem thêm 2 thủ thuật bổ sung RAM ảo cho máy tính Windows 10

Kiểm tra RAM bị lỗi

RAM bị hỏng có thể dẫn đến lỗi Isdone.dll như đã nói ở trên. Nếu bạn không thể cài đặt Game sau khi thêm bộ nhớ, bạn cần đảm bảo rằng RAM của bạn đang hoạt động bình thường.

Bạn có thể sử dụng công cụ tích hợp để thực hiện việc này Kiểm tra bộ nhớ Windows. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba khác.

Cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính Hình 6

Kiểm tra lỗi ổ cứng

Kiểm tra đĩa cứng của bạn cũng rất quan trọng. Cũng giống như lỗi RAM, lỗi ổ cứng có thể gây ra lỗi Isdone.dll trong Windows 10. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để xem ổ cứng của mình.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào nút của bạn đây Và lựa chọn Yêu cầu đặt hàng (Quản trị viên) Từ danh sách menu.

Cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính Hình 7

Bước 2: Nhập lệnh vào cửa sổ Command Prompt chkdsk C: / f Và hãy nhấn đi vào. Đừng quên thay thế Game bằng ký tự C của ổ cứng mà bạn muốn cài đặt. Trong hầu hết các trường hợp, nó được cài đặt trong ổ C nếu bạn không bao giờ thay đổi đường dẫn cài đặt.

Cách sửa lỗi isdone.dll trong hình 8

Công cụ này sẽ tự động phát hiện và sửa chữa tất cả các lỗi ổ cứng. Sau đó, hãy thử tải xuống Game và kiểm tra xem lỗi Isdone.dll error codex có được khắc phục hay không.

Cài đặt lại Isdone.dll. tập tin

Nếu các tệp Done.dll và Unarc.dll bị hỏng hoặc bị mất, điều này sẽ gây ra sự cố cho máy tính của bạn. Đăng ký lại các tệp hệ thống trên máy tính của bạn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dưới đây là các bước để tải lại các tệp DLL này:

Bước 1: mở Yêu cầu đặt hàng (Quản trị viên) Như mô tả ở trên và sau đó gõ lệnh regsvr32 isdone.dll Nhập phần cửa sổ và nhấn đi vào.

Cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính Hình 9

Bước 2Tải lại và cài đặt isdone.dll. tập tin regsvr32 unarc.dll Và nhấn phím đi vào Để tải lại tệp unrc.dll.

Cách sửa lỗi isdone.dll trên 10 máy tính

Bước 3Khởi động lại máy tính của bạn và thử cài đặt lại Game hoặc ứng dụng bạn muốn xem liệu bản sửa lỗi -1l unarc.dll có thực sự hữu ích hay không.

Chạy trình gỡ lỗi tệp hệ thống và DISM

Như đã đề cập ở trên, một tệp hệ thống bị hỏng trên máy tính của bạn có thể là nguyên nhân gây ra lỗi isdone.dll. Tại đây, bạn có thể chạy các chương trình gỡ lỗi tệp hệ thống được sử dụng phổ biến nhất để quét và sửa chữa các tệp hệ thống bị hỏng.

Bước 1: Mở cửa sổ Yêu cầu đặt hàng (Quản trị viên). Tiếp theo, gõ lệnh sfc / scan Trong dấu nhắc lệnh và nhấn đi vào.

Cách sửa lỗi isdone.dll trong máy tính Hình 11

Bước 2: Bạn sẽ phải đợi một lúc để quá trình quét này hoàn tất và bạn sẽ cần khởi động lại máy tính của mình. Các lỗi hệ thống sẽ tự động được xử lý cho đến lần khởi động tiếp theo.

Ghi chú:Quá trình quét Sfc có thể mất đến 30 phút. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và đừng ngắt lời.

Nếu cách này không hiệu quả, bạn có thể thử chạy quét DISM để giải quyết lỗi isdone.dll.

Nhập đơn hàng DISM / Trực tuyến / Hình ảnh sạch / Khôi phục sức khỏe Trong cửa sổ Command Prompt và nhấp vào đi vào.

Cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính 12 inch

Cố gắng cài đặt Game một cách an toàn

Trong Chế độ An toàn của Windows, máy tính của bạn sẽ chỉ chạy các chương trình và phần mềm cần thiết. Bạn có thể tiết kiệm thêm dung lượng RAM bằng cách giảm Chế độ an toàn và giảm thiểu xung đột với các chương trình của bên thứ ba khi cài đặt Game hoặc ứng dụng.

Vì vậy việc cài đặt game ở chế độ Safe Mode sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi do thiếu RAM. Dưới đây là các bước để vào Chế độ an toàn trong Windows 10.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + Giá rẻ Để mở hộp thoại Chạy. Tiếp theo, gõ lệnh msconfig Và hãy nhấn đi vào Để mở cửa sổ Cấu hình hệ thông.

Cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính Hình 13

Bước 2Chuyển đến tab trong cửa sổ mới Khởi động Và đánh dấu vào hộp kiểm Khởi động an toàn.

Bước 3: Bấm tiếp Ổn thỏa Và nút Nộp đơn Để lưu các thay đổi.

Cách sửa lỗi isdone.dll trong máy tính Hình 14

Bước 4Khởi động lại máy tính của bạn để vào Chế độ An toàn. Bây giờ bạn có thể tải xuống ISDone.dll Game bị lỗi để thử lại.

Xem thêm 4 mẹo về cách vào Chế độ an toàn trên Windows 10

Tạm thời vô hiệu hóa tường lửa của Windows hoặc phần mềm chống vi-rút.

Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows và một số phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba có thể ngăn bạn cài đặt Game. Bạn có thể thử tắt tạm thời tường lửa và kiểm tra xem sự cố này có thể được khắc phục hay không.

Để tắt Tường lửa của Windows, bạn phải:

Bước 1: Nhập từ khóa Bộ bảo vệ Windows Trong hộp tìm kiếm của Windows và chọn Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows Phù hợp nhất ngay từ đầu.

Cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính Hình 15

Bước 2: Nhấp vào mục Bật hoặc tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows Trên bảng điều khiển bên trái.

Cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính 16 inch

Bước 3: Trong cửa sổ Thiết lậpVui lòng đánh dấu vào ô Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows Trong cả hai phần Cài đặt mạng riêngCài đặt mạng công cộng Và nhấn phím Ổn thỏa.

Cách sửa lỗi isdone.dll trong máy tính Hình 17

Bước 4: Khởi động lại máy tính của bạn và thử cài đặt Game bị lỗi Isdone.dll. Nếu phương pháp này không hoạt động, bạn có thể bật lại Tường lửa của Windows.

Nếu bạn cài đặt các chương trình chống vi-rút của bên thứ ba khác, bạn có thể thử gỡ cài đặt chúng tạm thời để xem chúng có thể giúp bạn giải quyết lỗi này hay không. Bạn cần làm theo hai bước dưới đây để gỡ cài đặt phần mềm diệt vi-rút.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu và Sự lựa chọn Ứng dụng và tính năng.

Bước 2: Tìm phần mềm chống vi-rút bạn muốn loại bỏ, sau đó nhấp chuột phải và chọn nó Gỡ cài đặt Và làm theo hướng dẫn trên màn hình để gỡ bỏ hoàn toàn chương trình.

Cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính Hình 18

Khắc phục sự cố lỗi Isdone.dll trong Clean Boot

Xung đột ứng dụng cũng khiến bạn không thể cài đặt Game. Tại thời điểm này, bạn có thể dọn dẹp và tìm ra chương trình hoặc dịch vụ khởi động nào đang gây ra xung đột. Dưới đây là các bước để thực hiện việc này:

Bước 1Mở hộp thoại Chạy Và chèn msconfig Sau đó nhấn đi vào.

Cách sửa lỗi isdone.dll trong máy tính Hình 19

Bước 2: Chuyển đến tab trong cửa sổ mới Dịch vụ Và bỏ chọn hộp kiểm Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft.

Bước 3: Cắm chìa khóa Tắt tất cả Và lựa chọn Nộp đơn Để lưu các thay đổi.

Hình 20 cho thấy cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính của bạn

Bước 4Đi tới tab khởi động Và bấm vào Mở trình quản lý tác vụ.

Cách sửa lỗi isdone.dll trên máy tính Hình 21

Bước 5: Bạn cần loại bỏ tất cả các chương trình có thể gây ra lỗi trong tab Trình quản lý tác vụ. Sau khi hoàn tất, hãy đóng và đóng Trình quản lý tác vụ Ổn thỏa.

Cách sửa lỗi isdone.dll trong máy tính Hình 22

Bước 6: Khởi động lại máy tính của bạn và thử tải lại Game yêu thích của bạn.


Bài viết mới nhất hướng dẫn 8 cách sửa lỗi Isdone.dll trên máy tính Windows 10. Bây giờ bạn có thể thử từng phương pháp một.

Mọi thắc mắc bạn có thể để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. 1678811748949 What Is The Best Quality Way Raise Your Jumping Height?
 2. 1678811754953 How To Enjoy A Transformation Of Your Team
 3. Cho Nick Thiên Long Quyết VIP 2021 giá trị nhiều đồ ngon
 4. 15 Code Yêu Quái Tam Quốc mới nhất
 5. Nhận Tiền, Pha lê và Trang phục HOT
 6. Code Blox Fruit 2021 Update Mới Nhất
 7. Giftcode Kho Báu Huyền Thoại 2021: Hướng dẫn cách nhận và nhập code mới nhất
 8. 8 cách sửa lỗi ISdone.dll khi cài game trên Windows10 (Thành công 100%)
 9. Trình Tạo Mã QR Online 100% Miễn Phí
 10. Cách khắc phục lỗi không tìm thấy hoặc thiếu file Xinput1_3.dll Windows 10

Xem thêm nhiều bài mới tại : Share Code Game