Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Assassin’s Creed Odyssey Việt Ngữ

Gameviethoa.vn review dự án game Assassin’s Creed Odyssey Việt Ngữ đã được việt hóa thành công, chi tiết về việt hóa game Assassin’s Creed Odyssey Việt Ngữ xem tại wesite Game Thuần Việt – gamethuanviet.com

I. GIỚI THIỆU:

Assassin’s Creed Odyssey mang đến cho người chơi sự lựa chọn hàng đầu thông qua những đổi mới chưa từng có khi bạn chọn anh hùng bạn muốn trở thành và thay đổi thế giới xung quanh bạn.

Assassin’s Creed Odyssey sẽ đưa người chơi đến một cột mốc lịch sử cách đây khoảng 400 năm – Chiến tranh Peloponnesian nổi tiếng của Hy Lạp. Dòng thời gian này cũng là nguồn gốc của một tín ngưỡng khác – Giáo phái Kosmos, tiền thân của Hội Hiệp sĩ Dòng dõi sau này.

Một cách thú vị, Ubisoft khai thác bối cảnh này từ nhiều góc độ khác nhau, ở nhiều khía cạnh để người chơi hiểu rõ hơn về mầm mống của sự hỗn loạn trong thời kỳ này. Assassin’s Creed Odyssey chia nhỏ chế độ chiến dịch thành nhiều dòng nhiệm vụ chính khác nhau, giống như các phiên bản “Odyssey” chứ không chia theo chương như trước. Mỗi dòng nhiệm vụ chính sẽ đề cập đến một sự kiện khác nhau và dần dần, khi mọi thứ bắt đầu đi vào quỹ đạo của nó, các liên kết vô hình sẽ kéo chúng lại với nhau để tạo thành một cốt truyện tổng thể. đoàn kết.

II. NHÂN VIÊN:

Dịch

Mason Jr.

Kỹ thuật

Mami7x

III. VIDEO DEMO:

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game việt Hóa

Nguồn : gamethuanviet.com