Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Assassin’s Creed Unity Việt Ngữ

Gameviethoa.vn review dự án game Assassin’s Creed Unity Việt Ngữ đã được việt hóa thành công, chi tiết về việt hóa game Assassin’s Creed Unity Việt Ngữ xem tại wesite Game Thuần Việt – gamethuanviet.com

I. GIỚI THIỆU:

Unity lấy bối cảnh là cuộc Cách mạng Pháp và cách Unity truyền tải bầu không khí của nó thông qua đồ họa rất tuyệt vời. Paris những năm cuối thế kỷ XVIII hiện lên với đủ màu sắc, sáng sủa, lộng lẫy, tối tăm, bẩn thỉu, chết chóc tương ứng với những khu vực khác nhau. Từ cung điện Versaille hào hoa, sang trọng đến những khu ổ chuột tối tăm bẩn thỉu, từ nhà thờ Đức Bà uy nghiêm, bề thế cho đến Bastille chết chóc, tất cả đều hiện lên vô cùng chân thực và hoành tráng. NPC có khi lên đến hàng nghìn người, mỗi người một vẻ, không ai giống ai.

Nếu bạn từng nghĩ rằng mình phải “tập dượt” các phiên bản trước khi đến với Assassin’s Creed Unity Đó dường như là một việc làm khá thừa thãi bởi với Unity, đây sẽ là một khởi đầu mới, một phiên bản được coi là bản reboot của dòng game lâu đời này – điều mà đội ngũ phát triển tại Ubisoft luôn mong muốn. thoát khỏi bóng của các phiên bản trước.

Người chơi sẽ nhập vai vào Arno Dorian, người đã chứng kiến ​​cái chết của cha mình từ khi còn là một thiếu niên, nhưng vì còn quá ngây thơ nên những sự thật ẩn đằng sau đó dần được hé lộ khi Arno lớn lên và bước vào những cạm bẫy của cuộc đời. khi anh bị oan giết cha mình là Elisé – một người bạn tâm giao từ nhỏ, đồng thời anh cũng là một trong những thủ lĩnh của tổ chức Templar lúc bấy giờ. Arno dần dấn thân vào cuộc phiêu lưu tìm lời giải cho cái chết của cha mình – một sát thủ khi gặp lại người bạn cũ của cha mình trong tù, cũng như minh oan cho mình khi đối mặt với Elisé.

II. NHÂN VIÊN:

Dịch

Kelly + ACVN

Kỹ thuật

Mami7x

III. VIDEO DEMO:

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game việt Hóa

Nguồn : gamethuanviet.com