Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Batman Arkham Asylum Việt Hóa

I.Đôi lời của nhóm dịch
  • Nếu bạn là một fan của Batman hoặc một game thủ có niềm đam mê với DC Comic thì ắt hẳn các bạn đã thấy hoặc nghe qua về serie Arkham do Rocksteady Studios phát triển. Và kể từ phiên bản đầu tiên được ra mắt ra năm 2009, nó đã chứng minh là một tựa game nhập vai Vị thám tử vĩ đại nhất thế giới nhờ vào lối chơi theo hướng thế giới mở, tuy chỉ mở về hòn đảo Arkham, và kèm theo đó là không khí u tối của nhà thương điên Arkham. Thêm vào đó, thứ khiến bản game này cũng như các hậu bản sau trở nên nổi bật chính là hệ thống Freeflow Combat. Một hệ thống chiến đấu đã chứng minh rằng nó vốn được thiết kế dành cho Batman với những đòn thế cực mạnh và khả năng phản đòn tuyệt vời. Những yếu tố kể trên đã góp phần giúp Game giành được giải Game of The year 2009 do Viện Hàn lâm Anh quốc bình chọn.
  • Sự hấp dẫn của Batman AS còn đến từ không khí u tối của game. Nơi bạn dành toàn bộ thời gian trên đảo hoặc một nhà thương điên của Tp. Gotham. Dĩ nhiên đây là nhà thương điên nên chuyện gặp lũ điên là thường xuyên. Cơ mà nó vẫn là game SAH được dán nhãn 16+ nên ngôn từ đã được tiết chế đi.
  • Nói nhăng nói cuội cũng đủ, việc khởi động dự án này thật sự là ấp ủ của tớ khi lần đầu tiên chơi nó ngoài quán ps3 nhưng với trình tiếng anh thời đấy còn chẳng tiến nổi lên 1 trong thang 10 thì quả khó khăn trong việc hiểu cặn kẽ cốt truyện. Và đến nay tớ mới có cơ hội được thực hiện nó. Và thật ra nó cũng chỉ là tình cờ, khi 1 đêm nọ, tớ đi xin đại và được chấp thuận cho khởi động dự án. Tựa game được khởi động và hoàn tất trong khoảng 2 tuần. Và dành vài ngày để kiểm tra lỗi trước khi chia sẻ các bạn.
  • Hy vọng bản dịch sẽ giúp các bạn có thêm việc để làm trong lúc ở nhà tránh dịch Covid-19 hiện nay. Một lần nữa, xin chúc các bạn có trải nghiệm trọn vẹn với tựa game được việt ngữ

II. Bộ cài game​​

Cấu hình tối thiểu:
Chip xử lý: Intel Pentium 4 3GHz hoặc AMD tương đương
RAM: 1GB đối với XP, 2GB đối với Vista
Card đồ họa: Từ NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI 1300 trở lên, hỗ trợ Shader Model 3.0
Yêu cầu lưu trữ: 8GB tối thiểu

Cấu hình đề nghị
Chip xử lý: Intel Pentium D 3GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+
RAM: 2GB đối với XP, 3GB đối với Vista
Card đồ họa: NVIDIA GeForce 7900GT trở lên
Yêu cầu lưu trữ: 8GB tối thiểu