Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Các chế độ chơi trong Free Fire – Nhiều người chơi lâu năm chưa chắc biết

Bài viết tìm hiểu đầy đủ các chế độ chơi trong game Free Fire, bao gồm chế độ chiến đấu chết chóc, chế độ bình thường, chế độ riêng tư, chế độ giết người, chế độ tổ đội / chơi đơn, …

Game lửa miễn phí 1 jpg

Các chế độ chơi Free Fire.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Game Fire, bạn không còn xa lạ với các thuật ngữ như chế độ chơi, tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ về các chế độ chơi trong Free Fire. Hôm nay, hãy cùng khám phá tất tần tật những điều thú vị về các chế độ chơi trong Free Fire nhé!

Chế độ chơi trong Free Fire là gì?

Game free fire 2 jpg

Chế độ chơi trong Free Fire là gì?

Chế độ chơi trong Free Fire hay nói cách khác là cách tổ chức chiến đấu (luật chơi) của Free Fire. Về cơ bản, Free Fire là một game nhập vai chiến đấu nên Game này có nhiều cách tổ chức và nguyên tắc chiến đấu.

Khi tham gia Game, bạn có thể lựa chọn các chế độ chơi khác nhau, tức là chọn chế độ chiến đấu, số lượng đối thủ mà bạn phải chiến đấu, cách tổ chức chiến đấu, chiến đấu riêng lẻ hay theo đội, thời lượng của một trận đấu. trận chiến cùng với các quy tắc để phân định thắng thua.

Chọn chế độ chơi phù hợp không chỉ giúp bạn chiến đấu tốt hơn mà còn tăng khả năng chiến thắng cho bạn thân của bạn!

Chế độ chơi trong Free Fire

Game free fire 3 jpg

Các chế độ chơi trong Free Fire.

Dưới đây là các chế độ chơi Free Fire phổ biến. Vì có nhiều chế độ chơi nên chúng tôi chỉ cung cấp các chế độ chơi điển hình, chẳng hạn như:

Cuộc chiến Hoàng tộc

Game free fire 4 jpg

Cuộc chiến Hoàng tộc

Trong Free Fire, chế độ BR còn được gọi là chế độ Cổ điển và có thể được tìm thấy trong menu lựa chọn chế độ Free Fire. Đối với những ai chưa biết, BR là viết tắt của Battle Royale trong Free Fire, nơi 50 người chơi thả vào bản đồ Bermuda hoặc Kalahari, tất cả đều tìm kiếm sự sống còn. Người chiến thắng trong trận đấu sẽ lấy đi Booyah.

Như đã đề cập trước đó, người chơi được yêu cầu hoàn thành các thử thách hoặc nhiệm vụ trong chế độ BR. Do đó, để hoàn thành các nhiệm vụ này, người chơi phải chơi chế độ Classic.

Team Deathmatch

Garena Free Fire vừa giới thiệu một chế độ chơi mang tên Team Deathmatch (hay còn gọi là chế độ TDM hoặc chế độ Đấu đội sinh tử). Mặc dù hiện tại, nó đã ra mắt được một thời gian khá lâu nhưng vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích.

Về cơ bản, đó là một cuộc chiến 4v4 xung quanh cùng một địa điểm trong thời hạn 10 phút. Trong thời gian đó, nếu đội nào giết được 40 mạng trước sẽ thắng và có thể kết thúc Game dù chưa hết thời gian. Trong trường hợp không đội nào đạt được mục tiêu là 40 lần tiêu diệt nhưng còn 10 phút, đội nào tiêu diệt được nhiều đối thủ hơn sẽ thắng.

Nhảy nổ

Bạn sẽ được thả vào một khu vực nhỏ và chiến đấu với 19 đối thủ còn lại.

Explosive Jump là một chế độ Free Fire khá độc đáo. Khác với chế độ Battle Royale, trong chế độ này người chơi chỉ có thể sử dụng vũ khí MGL 140, đây là một khẩu súng nổ như M79, tất nhiên vũ khí này rất thú vị. Hơn nữa, người chơi cũng có thể tìm thấy Giày nhảy giúp bạn nhảy cao hơn bình thường.

Thép nguội

Game free fire 5 jpg

Thép nguội.

Cách đây không lâu, Free Fire đã giới thiệu một chế độ chỉ có thể chơi trong thời gian giới hạn. Chế độ này được xếp vào loại chế độ rất được mong đợi và có nhu cầu sử dụng cao của nhiều game thủ. Chế độ đó là Cold Steel. Khá giống với Explosive Jump, 20 người chơi tranh nhau trong một khu vực nhỏ, người sống sót sau 10 phút sẽ là người chiến thắng.

Trong chế độ này, người chơi có thể sử dụng dao, bạn chỉ nhận được 5 con dao, khi bạn tiêu diệt kẻ thù, số lượng dao của bạn sẽ tự động tăng lên nhiều hơn. Vì vậy, sau này bạn sẽ thực hiện Cướp bóc, nếu kẻ địch chết, dao sẽ tự động tăng lên ngay lập tức.

Thợ săn đêm

Game free fire 6 jpg

Thợ săn đêm

Một thời gian trước, Free Fire đã đưa chế độ Thợ săn đêm trở lại. Sự hiện diện của chế độ này thỏa lòng mong mỏi của rất nhiều người chơi cũ, đặc biệt là những người đã chơi Free Fire trong năm 2019. Đây là một chế độ Battle Royale thu nhỏ. Người chơi sẽ có được trải nghiệm khác biệt vì thiết kế nền game độc ​​đáo. Nếu bản đồ trong Free Fire thường có phông nền là ngày thì ở chế độ này, người chơi sẽ cảm nhận được cảm giác về đêm. Đây là một trải nghiệm mới!

Hung hăng

Rampage là chế độ xuất hiện khá lâu với luật chơi khi đội nào đạt 100 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Hình thức chiến đấu là đấu đội, người chơi được chia thành hai đội, mỗi đội có 4 thành viên chiến đấu với nhau trên một bản đồ, sau một thời gian quy định, các vị trí trên bản đồ sẽ sáng lên, người chơi phải giành được vị trí đó và tiêu diệt các đối thủ.

Rampage 2.0

Là một bản nâng cấp từ chế độ Rampage, sẽ được chơi trên Bản đồ Kalahari. Đó là một cuộc chiến 4 vs 4 với một bối cảnh đặc biệt. Chế độ này có ba thành trì A, B và C. Khi bất kỳ thành trì nào được kích hoạt ngẫu nhiên và người chơi sẽ phải đánh chiếm và bảo vệ nó.

Đội chiếm được một thành trì cụ thể sẽ nhận được điểm thành trì. Đội đầu tiên giành được 100 điểm sẽ thắng. Nếu không đội nào có thể vượt qua trong thời gian quy định, đội nào có số điểm cao nhất sẽ thắng Game.

Thần chết

Game free fire 7 jpg

Thần chết

Grim Reaper là một chế độ solo kéo dài 8 phút với 9 người chơi mỗi trận. Đầu tiên, người chơi có thể chọn vũ khí AR, SMG, SG và Sniper Rifle. Mỗi bộ này đều được trang bị thêm các vật phẩm Gloo Wall, Flash Bang, Ice Gun và cuối cùng là M1673. Người chơi tiêu diệt được nhiều đối thủ hơn sẽ nhận được điểm HP, ai nhanh chóng đổ đầy máu vào thanh ngang màu đỏ sẽ chiến thắng.

Clash Squad

Gần đây, các nhà phát triển đã tung ra một chế độ chơi có tên là ‘Clash Squads’, là một chế độ theo phong cách Death Match. Có hai đội: Warbringers và Howlers, với bốn người chơi trong mỗi đội. Có tổng cộng bảy hiệp, và đội đầu tiên thắng bốn hiệp sẽ thắng trận đấu.

Trước khi bắt đầu mỗi vòng, có một giai đoạn mua. Dựa trên số tiền bạn có, bạn có thể mua vũ khí, áo vest, mũ bảo hiểm và nhiều thứ khác để tăng cơ hội sống sót sau trận đấu.

Đầu lớn

Chế độ này khá giống với Death Match, tuy nhiên, càng giết nhiều đối thủ thì đầu của bạn sẽ càng to và tăng nguy cơ bị tấn công, vì vậy nên đặt chế độ này là Big Head.

Phun và cầu nguyện

Là một chế độ solo gồm 20 người chơi, họ sẽ được đưa đến một khu vực và bạn phải chiến đấu với nhau, ai ở lại cuối cùng sẽ chiến thắng. Chế độ mới này sẽ thống trị Game trong một thời gian giới hạn. Trong chế độ chơi mới này, có hai điều được chờ đợi nhất. Đầu tiên là khẩu súng mới có tên “Gatling Gun” và sự ra đời của “Jet Pack Shoes” trong Game.

Giờ cao điểm

Chế độ chơi này là một chế độ được thiết kế cho những người thích lối chơi nhịp độ nhanh. Hành động diễn ra trong một đấu trường nhỏ hơn nhiều, chỉ có 20 người chơi chiến đấu. Các quy tắc của chế độ này tương tự như các quy tắc của chế độ cổ điển. Nhưng do không gian nhỏ hẹp nên các trận đấu thường ngắn và gay cấn hơn.

Kill Secured

Game free fire 8 jpg

Kill Secured

Chế độ Kill Secured mới của Free Fire đã xuất hiện trên máy chủ của Game vào ngày 19 tháng 4. Trong Kill Secured, hai đội gồm bốn người chơi thi đấu với nhau trong phần Bermuda dài 10 phút, tương tự như phần được gọi là Free Fire. Tử chiến. Đội nào đạt được 80 điểm trước hoặc đội có số điểm cao nhất sau khi hết thời gian sẽ thắng trận đấu.

Khi bắt đầu Game, tất cả người chơi có thể chọn vũ khí cho riêng mình. Điểm kiếm được bằng cách giết người chơi khác và bằng cách thu thập thẻ. Nếu một người chơi bị giết, anh ta có thể được hồi sinh cho đến khi kết thúc Game.

Vua súng

gun King là một trong số ít chế độ độc quyền đã được thêm vào Free Fire gần đây. Đó là chế độ bốn đấu bốn, trong đó đội chủ nhà tiêu diệt kẻ thù bằng vũ khí tối đa họ có hoặc cấp độ cao nhất.

Người chơi sẽ bắt đầu với một con dao và đội sẽ kiếm được huy hiệu cho mỗi lần tiêu diệt. Sau khi đạt đủ số lượng yêu cầu, tổ đội sẽ được thăng cấp vũ khí cao hơn. Có tới 14 loại vũ khí cho bạn lựa chọn.

Lưỡi dao chết chóc

Game free fire 9 jpg

Lưỡi dao chết chóc

Mục tiêu chính của chế độ chơi là tiêu diệt một tên trùm samurai khổng lồ trong vòng 20 phút. Người chơi có thể lập nhóm với bạn bè (4 người chơi) hoặc chơi kết hợp ngẫu nhiên trong chế độ chơi. Nhiệm vụ là bắn tên trùm samurai trong khi né đòn của hắn càng nhiều càng tốt.

Trùm samurai có tuổi thọ cao gấp 5 lần, và giết ông ta trong 20 phút không phải chuyện đùa. Điều quan trọng là bạn có thể mất một nửa máu khi bị một đòn tấn công của Samurai, trong khi các Samurai ít bị dính đòn từ các đòn tấn công của bạn.

Đội đặt bom

Trong Chế độ ‘Bomb Squad’, hai đội ngẫu nhiên sẽ xuất hiện trên bản đồ. Khi trận đấu bắt đầu, một trong hai đội sẽ đảm nhận vai trò tấn công trong khi đội còn lại sẽ phòng thủ. Đội tấn công sẽ phải đặt bom, và đội phòng thủ sẽ phải ngăn họ làm điều đó. Sẽ có tổng cộng bảy vòng trong một Game, và đội nào giành được nhiều vòng hơn sẽ thắng Game.

Bomb Squad 2.0

Chế độ Bomb Squad 2.0 mới có giao diện được thiết kế lại và cho hai đội gồm năm người chơi đấu với nhau, một người canh giữ một quả bom trong khi người kia cố gắng gỡ bom.

Khi bắt đầu Game, đội của bạn sẽ được xếp vào Đội tấn công (Attack) hoặc Đội phòng thủ. Chọn bộ thiết bị của bạn mà bạn sẽ chơi trong mỗi vòng. Nếu bạn đang ở trong Đội tấn công, hãy tìm kiếm Địa điểm đặt bom và đặt bom ở đó. Sau khi được cài đặt, bom sẽ tự động phát nổ sau 60 giây. Nếu bạn đang ở trong Đội phòng thủ, hãy giết những người chơi của Đội xung kích trước khi họ đặt bom hoặc gỡ bom sau khi nó được đặt. Sẽ có tổng cộng 7 vòng, và đội đầu tiên thắng bốn vòng sẽ thắng Game.

Người được chọn

Game free fire 10 jpg

Chế độ này được thiết lập trên các tuyến giống như một trận đấu đồng đội và đội nào đạt được 40 điểm trước sẽ nhận được tiền thưởng. Mỗi lần giết một mạng sống có giá trị 1 điểm trong chế độ. Trong trận đấu, một người chơi của mỗi đội sẽ được chọn ngẫu nhiên để đấu tay đôi. Khi trận đấu này thắng, đội của những người sử dụng chiến thắng sẽ nhận được gấp đôi điểm cho mỗi lần tiêu diệt trong 30 giây. Nếu đạt đến giới hạn trận đấu và không có đội nào đạt đủ số điểm yêu cầu sau 6 phút 30 giây, trận đấu sẽ đột ngột chuyển sang trạng thái chết.

Câu hỏi liên quan

11 Game miễn phí jpg

Làm thế nào để thay đổi chế độ chơi?

Chế độ mặc định trong Free Fire là chế độ BR. Sau khi cài đặt game, người chơi chỉ cần mở game và nhấn vào nút Start. Nếu bạn muốn thay đổi chế độ chơi, bạn cần:

Bước 1: Nhấp vào tùy chọn sự kiện và nhấn vào tab Hoạt động Chrono.

Bước 2: Chọn ‘Chế độ chơi bạn muốn’ và nhấp vào nút yêu cầu bên cạnh.

Chế độ chơi phổ biến nhất trong Free Fire?

Tất nhiên, chế độ cổ điển còn được gọi là Battle Royale, đây là chế độ mặc định của Game.

Chế độ chơi thú vị nhất?

Việc lựa chọn chế độ trong Free Fire hoàn toàn tùy thuộc vào thời gian của bạn hoặc sở thích của bạn, sau đây là một số gợi ý mà tôi dành cho bạn:

  • Nếu bạn chơi Free Fire trong một thời gian ngắn, bạn không có bất kỳ mục tiêu nào. Bạn chỉ chơi Free Fire vì sở thích, bạn nên chơi Clash Squad. Clash là một trong những lựa chọn tốt nhất để cải thiện lối chơi với lối chơi 1 chọi 4.
  • Nếu bạn muốn đạt thứ hạng cao thì bạn nên chơi chế độ Xếp hạng.
  • Nếu bạn đã chán tất cả các chế độ và cố gắng tìm kiếm giải trí nhiều hơn thì bạn nên thử các chế độ khác như Cosmo Racer, Gun king.

Chế độ chơi cho người mới bắt đầu?

Đối với những người mới bắt đầu, bạn nên bắt đầu với chế độ cổ điển.

Tại sao nhiều người thích chơi Free Fire?

Hầu hết mọi người coi Free Fire là Game yêu thích của họ vì:

  • Có thể chơi trên các thiết bị cấp thấp.
  • Có đồ họa mượt mà.
  • Có rất nhiều sự kiện, nhiệm vụ và nhân vật.
  • Đây là một Game cạnh tranh đòi hỏi các kỹ năng, kỹ thuật và chiến lược chơi phù hợp để giành chiến thắng.
  • Có điều khiển dễ sử dụng.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra đã phần nào giúp ích cho bạn và giúp bạn hiểu thêm về các chế độ khi chơi Free Fire.

Game đẳng cấp iwin apk & Goo88 đổi thẻ uy tín