Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Cách build Sorceress Diablo 2 thông dụng có Dame siêu khủng

Diablo IIGame điện tử nhập vai được nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Nếu như chơi Diablo lâu năm chắc chắn các bạn đều biết tới cái tên Sorceress. Đây là lớp nhân vật yếu ở đầu trận nhưng lại rất mạnh của cuối game. Các chiêu thức và skill hấp dẫn của Sorceress sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Cùng Game Việt Hóa khám phá cách build Sorceress Diablo 2 từ những game thủ chuyên nghiệp ở bài viết dưới đây nhé!

Cách build Sorceress Diablo 2 Dual Frozen Orb/Fireball Sor

Đây là một trong các kiểu build Sorceress thông dụng và phổ biến nhất trong Diablo 2 hiện nay. Các game thủ từ mới chơi cho tới những cao thủ lão làng đều phải thử qua bộ trang bị này. Sau đó, người chơi có thể build đồ theo sở thích của mình.

Ưu nhược điểm

Dual FrozenOrb/Fireball Sor là một trong các cách build Sorceress Diablo 2 mạnh nhất. Sử dụng kết hợp Fireball với Frozen Orb cùng lúc để tạo thành 1 combo dame khủng nhằm tiêu diệt mọi quái vật. Các kỹ năng này tạo cho Sorceress một skill cơ động và vô cùng linh hoạt. Từ đó, Sorceress sẽ phản xạ cực nhanh trong mọi trường hợp với vai trò là PvP hay PvM.

Tuy nhiên điểm cân bằng tướng trong game lại cho ta thấy một điểm yếu của Sorceress Diablo 2. Cô nàng khá yếu ở đầu game, các kỹ năng tốn mana và chỉ được hoàn thiện khi người chơi đạt level 20 trở đi. Vì vậy việc cần làm đó là di chuyển và điều khiển kỹ năng để sống sót ở đầu trận sau đó phản dame ở cuối game.

Hướng dẫn build Sorceress Diablo 2 Dual Frozen Orb/Fireball Sor
Hướng dẫn build Sorceress Diablo 2 Dual Frozen Orb/Fireball Sor

Phân bố Stat hợp lý

Phân phối Stat chính là phân bố nguồn lực và số tiền ở đầu game để Sorceress Diablo 2 build nhân vật đạt hiệu quả cao nhất. Đây cũng chính là cách Sorceress build Diablo 2 tiết kiệm tiền tốt nhất cho người chơi.

 • Strength: Bởi Sorceress là 1 caster nên bạn đừng đầu tư quá nhiều điểm strength. Chỉ cần 70-90 điểm (point) để kiếm item cần thiết.
 • Dexterity: Bỏ qua điểm Dexterity bởi nó không hỗ trợ nhiều cho bạn đâu.
 • Vitality: Sorceress yếu ở đầu game bởi nó không có gì đánh nhau với lũ quái cả. Vì vậy, đầu tư toàn bộ point ở mục này là lựa chọn thông minh nhất. Hơn nữa, khả năng block rate của cô nàng cũng khá kém, sức mạnh của boss vừa vừa cũng đã hạ gục được Sorceress. Do đó, hãy đầu tư một lượng máu vừa đủ để ra trận và rút lui khi cần thiết nhé!
 • Energy: Đừng tiêu tốn nhiều point vào mục Energy. Càng về cuối game thì các item mà người chơi thu thập được sẽ tăng cho nhân vật 1 lượng lớn mana để sử dụng skill. Vì vậy có đầu tư vào Energy về sau thì cũng phung phí mà thôi.

Nhìn chung đây là cách build Sorceress Diablo 2 hiệu quả bắt đầu từ việc phân phối Stat hợp lý. Tiếp theo chúng ta sẽ đến với cách phân phối Skill hiệu quả dưới đây:

Cách build skill

Phân phối skill sẽ giúp nhân vật của bạn có thêm nhiều kỹ năng đánh quái mạnh mẽ. Trình tự skill cho Sorceress Diablo 2 như sau:

Cold Spell

 • Ice Bolt: Kỹ năng này có ngay từ level 1 với lượng sát thương vừa phải và slow tương đối. Đây cũng là skill cộng hưởng cho Frozen Orb.
 • Frozen Or: Skill này đem lại sức mạnh tối thượng cho Sorceres. Khi quả cầu Dage đánh ra sẽ nổ thành những Ice Bolt nhỏ bay tung tóe mọi hướng. Nó gây ra nhiều sát thương khủng cho đối phương. Vì vậy, hãy cộng max chiêu thức này cho nhân vật của mình nhé!
 • Cold Mastery: Cold mastery có tác dụng làm giảm khả năng kháng băng của địch. Bạn chỉ nên cộng 5-10 point vào skill này thôi nhé!
Build Sorceress Diablo 2 thông dụng nhất
Build Sorceress Diablo 2 thông dụng nhất

Fire Spell

 • Fire Bolt: Kỹ năng này có từ level 1 và được nâng song song với skill Ice Bolt. Toàn bộ các kỹ năng của dòng này sẽ cộng hưởng với nhau để tạo nên lượng dame khủng.
 • Fireball: Đây là kỹ năng chính của bạn. Vì vậy mà khi tìm hiểu cách build Sorceress Diablo 2 chính là nói về cách sử dụng skill này. Fireball gây ra lượng dame lớn sánh ngang với Frozen Orb. Ở level cuối, lượng dame rơi vào khoảng 12-15k.
 • Fire mastery: Khi bạn đã có đầy đủ bộ skill rồi thì hãy tăng dame cho Fire Spell.
 • FrozenOrb – Ice bolt là dạng kỹ năng chính của nhân vật Sorceress. Do tính chất game Diablo 2 là dual, vì vậy bạn vẫn cần nâng spell này.

Lightning Spell

Người chơi cần phải có 3 skill cần thiết sau đây:

 • Telekinesis: Dame vô cùng nhỏ nên bạn chỉ nâng 1 lần cho có rồi bỏ qua cũng được.
 • Static Field: Skill này làm giảm 25% lượng HP tức thời. Với các con boss thì đây là 1 chỉ số rất lớn. Hãy cho nó 1 point sau khi lên level 6.
 • Teleport: Ra vào hợp lý chính là kỹ năng các game thủ cần tập luyện khi chơi Diablo 2. Hãy học cách teleport, dịch chuyển trong không gian ngay lập tức từ vị trí này đến vị trí khác và đi xuyên tường. Đừng quên cho 2 point vào teleport nhé!

Build item

Hãy lựa chọn 1 trong số các item mà bạn yêu thích dưới đây:

 • : Chọn 1 trong 2 item sau: Nightwing’s Veil với +2 All Skills,tăng +8-15% Cold Skill Damage. Andariel’s Visage với +2 To All Skills và tăng thêm 20% Attack Speed, +25-30 strength.
 • Giáp: Chain of honor runeword (Dol+Um+Ber+Ist) lên áo Archon Plate, +2 to all skill và 1 đống máu và mana. Đây cũng chính là giáp tốt nhất có thể sử dụng khi chơi Diablo 2.
 • Vũ khí: Unique item The Oculus +3 To Sorceress Skill Levels, +5 To Mana After Each Kill, All Resistances +20, +30% Faster Cast Rate, +20 vào Vitality, +20 vào Energy.
 • Khiên 1: “Spirit” runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) +2 to all skill, +25-35% Faster Cast Rate, +22 Vitality, +89-112 Mana, Cold Resist +35%, Lightning Resist +35%, Poison Resist +35%.
 • Thắt lưng: Arachnid Mesh, unique belt duy nhất +1 to all skill, +20% faster cast rate.
 • Găng tay: Magefist, +1 to all skill và regenerate mana 25%, +20% Faster Cast Rate.
 • Giày: Sandstorm Trek, tốc độ di chuyển cao, khả năng thủ tương đối.
 • Nhẫn: 1 Stone of Jordan và 1 Bul-Kathos Wedding Band hoặc 2 Rare Ring có + skill cho Sorceress, mana, res v.v…
 • Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills , Attributes và Res all.
 • Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm là 2 bắt buộc phải có.

Cách build Dual Frozen Orb/Chain lightning Sor

Đây là kiểu build Sorceress Diablo 2 khá mạnh nhưng lại không được nhiều game thủ sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn biết vận dụng cách build đồ này thì cơ hội sở hữu một nhân vật có sức mạnh khủng khiếp của bạn là rất cao.

Ưu nhược điểm

Tương tự với dạng Dual trên, Sorceress build Diablo 2 này gây một lượng dame khủng. Phương pháp này giúp người chơi đánh lan nhanh và linh động hơn kiểu dual FrozenOrb/FireBall.

Cách build Sorceress Diablo 2 cơ bản nhất - Dual Frozen Orb/Chain lightning Sor
Cách build Sorceress Diablo 2 cơ bản nhất – Dual Frozen Orb/Chain lightning Sor

Tuy nhiên kiểu buid này lại phụ thuộc vào Frozen Orb. Lượng damege nhỏ nhất gây lên lũ quái chỉ có 1-2 nên nhiều khi Sorceress tung chiêu mệt nghỉ mà quái vẫn chẳng có hề hấng gì.

Phân bố Stat hợp lý

Cách phân phối Stat của Dual FrozenOrb/Chain lightning Sor giống hệt như Sorceress Dual FrozenOrb/Fireball Sor. Hãy kéo lên phía trên để đọc lại nhé!

Cách build skill

Cách phân bổ skill như thế nào để Sorceress Diablo 2 build mạnh mẽ hơn mỗi khi giao chiến. Nếu như bạn cũng đang thắc mắc điều này, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé!

Cold Spell

Cộng thêm 1 point vào những skill sau: Ice Blast, Frost Nova, Glacial Spike và Blizzard. Với các kỹ năng chính như: Ice Bolt, Frozen Orb, Cold Mastery bạn hãy cộng giống như cách build Sorceress Dual FrozenOrb/Fireball Sor mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Fire Spell

Sau này có các charm, item, rung, amulet và những skill cho Sorceress Diablo 2 nên bạn chỉ cần thêm 1 point vào mục này. Chúng sẽ giúp người chơi gia tăng sự hồi mana đến kinh ngạc.

Hướng dẫn build Sorceress Diablo 2 chi tiết nhất
Hướng dẫn build Sorceress Diablo 2 chi tiết nhất

Lightning Spell

Đây là spell mà người chơi cần quan tâm với các skill chủ yếu như:

 • Telekinesis: Là kỹ năng định hướng của Teleport. Nếu như không có Teleport thì không phải là Sorceress.
 • Static Field: Skill thứ hai vô cùng quan trọng khi đánh boss. Bên cạnh đó, Energy shield còn có tác dụng chịu bớt damage cho Sor ốm yếu.
 • Charged Bolt: Đây là skill level 1 của bảng kỹ năng Lightning. Người chơi chỉ cần cho vào đây khoảng 5-10 point bởi nó không cộng hưởng nhiều cho lắm.
 • Lightning: Đây là spell vô cùng hữu dụng, càng về cuối game thì dam của nó còn cao hơn cả Chain Lightning.
 • Chain Lightning: Lượng damage tương đối tốt có thể giật điện chết nguyên đàn quái vật. Vậy còn chần chừ gì mà không để max skill này cho Sorceress.
 • Lightning Mastery: Tăng thêm dame cho toàn bộ spell Lightning của chúng ta. Tương tự như Charge bolt, hãy cho vào đây 5-10 point là đủ.

Lưu ý khi nâng skill, hãy ưu tiên nâng cho xong cột Cold sau đó mới đến Lightning. Tốt nhất, hãy nâng vào point cho charge bolt => lightning => max chain lightning => quay lại lightning nhé!

Build item

Các trang bị item khi Dual FrozenOrb/Chain lightning Sor giống với Sorceress Dual FrozenOrb/Fireball Sor. Chỉ có điểm khác biệt duy nhất là ở item mũ.

Người chơi chỉ cần 1 Griffon’s Eye! +1 to all skill, +25% Faster Cast Rate. Điều đặc biệt hơn cả là bạn phải sử dụng -15-20% To Enemy Lightning Resistance và +10-15% To Lightning Skill Damage. Ngoài ra hãy socket cho item này viên Jewel Rainbow Facet có tác dụng +3-5% To Lightning Skill Damage cũng như -( 3-5 )% To Enemy Lightning Resistance.

Cách build Sorceress Diablo 2 Frozen Orb Sor

FrozenOrb Sor là cách luyện lực chiến và tăng cấp của nhân vật mới trong Diablo II. Đặc điểm chính của Sor là nó chỉ sử dụng Frozen Orb mà thôi.

Ưu nhược điểm

Chắc hẳn người chơi Diablo 2 nào cũng biết Sor có khả năng dame to bẩm sinh mạnh khủng khiếp. Kỹ năng Frozen Orb là spell đã tạo nên sức mạnh của Sorceress trong game Diablo 2.

Nhược điểm lớn nhất của cách build Sorceress Diablo 2 này đó là bị các immune hệ cold khắc tinh. Khi đó Sor phải nhờ cậy vào đồng đội và đệ tử của mình. Trong các trường hợp khẩn cấp không có sự trợ giúp của đồng đội, hãy dùng teleport bỏ chạy.

Phân bố Stat hợp lý

Cách phân phối Stat về Strength, Dexterity, VitalityEnergy giống y như cách phân bổ Stat của Sorceress Dual FrozenOrb/Fireball Sor.

Phân phối Stat phù hợp khi build Sorceress Diablo 2
Phân phối Stat phù hợp khi build Sorceress Diablo 2

Cách Build Skill

Không có 1 game thủ nào không muốn tướng của tung ra các kỹ năng mạnh mẽ nhất để đánh quái. Nếu bạn cũng vậy thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé!

Cold Spell

 • Ice Bolt: Kỹ năng này cộng hưởng cho Frozen Orb. Đầu trận nó sẽ là spell chính của người chơi Diablo 2. Sở hữu lượng dame vừa phải, khả năng slow ổn, hãy sử dụng skill này ngay từ đầu nhé!
 • Frozen Orb: Đây cũng chính là spell đã làm nên tên tuổi của Sorceress Diablo 2. Khi đủ level để học, bạn hãy để max cho spell này bằng mọi giá nhé!
 • Cold Mastery: Skill này sẽ làm giảm khả năng kháng băng của các đối phương mỗi khi dính phải các Cold Spell.  Hãy tăng hết cỡ cho skill này sau khi để max cho những chiêu thức bên trên nhé!
 • Chilling Armor: Tăng def cho Sor yếu ớt, khi máu cao thì def cao mới sống lâu hơn được.

Fire Spell

Chỉ cần cho 1 point vào Warmth. Ở những level cao hơn khi có sự bổ trợ của các charm, item, ring, amulet cộng skill thì khả năng hồi mana của Sor cũng sẽ đạt mức tối thượng.

Lightning Spell

Rải rác 1 point cho các skill: Static Field, Lightning, Charged Bolt, Telekinesis, Teleport, Chain Lightning.

Đẩy tối đa skill Energy Shield: Max giúp Sor máu cao, giáp trâu hơn. Sau khi bạn đã hoàn thành cột cold, hãy dồn point vào cột Lightning. Tiếp theo lấy Teleport và Static Field ngay sau khi người chơi đủ level rồi mới đến những kỹ năng khác nhé!

Cách build Sorceress Diablo 2 dễ kiếm nhất
Cách build Sorceress Diablo 2 dễ kiếm nhất

Build Item

 • : Ưu tiên lấy Nightwing’s Veil, +2 To All Skills, +8-15% To Cold Skill Damage,…. Nếu như có thể, socket helm rồi cho vào 1 jewel Rainbow Facet +3-5% To Cold Skill Damage và -(3-5)% To Enemy Cold Resistance.
 • Giáp: Lấy chiếc áo Archon Plate, +2 to all skill cũng dồn cho máu cả mana.
 • Vũ khí 1: Ưu tiên cho chiếc The Oculus +3 To Sorceress Skill Levels, +5 To Mana After Each Kill. Thêm vào một cái All Resistances +20, +30% Faster Cast Rate, +20 vào Vitality, +20 vào Energy.
 • Khiên 1: “Spirit” runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) +2 to all skill, +25-35% Faster Cast Rate, +22 Vitality, +89-112 Mana, Cold Resist +35%, Lightning Resist +35%, Poison Resist +35%.
 • Vũ khí 2: Dùng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) lên thanh Phase Blade.
 • Khiên 2: Phoenix runeword (Vex+Vex+Lo+Jah) có Aura Redemption giúp cho nhân vật của bạn hút máu và mana của lũ quái vật đã chết.
 • Thắt lưng: Arachnid Mesh, +1 to all skill, +20% faster cast rate.
 • Găng tay: Item quốc dân Magefist, +1 to all skill và regenerate mana 25%, +20% Faster Cast Rate.
 • Giày: Sandstorm Trek – item cơ bản trong Diablo 2.
 • Nhẫn: 1 Stone of Jordan và 1 Bul-Kathos’s Wedding Band hoặc 2 Rare Ring có + skill cho Sorceress, mana, res v.v…
 • Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills , Attributes và Res all. Charm – Bùa : Bằng mọi giá người chơi phải có Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm.

Blizzard Sor là một trong Các kiểu build Sorceress thông dụng 

Đây là một cách build Sorceress Diablo 2 phổ biến dùng cột Cold là chính. Cột Cold là chính nền tảng giúp Game trực tuyến này phát triển các nhánh khác mạnh hơn.

Ưu nhược điểm

Sorceress Diablo 2 build đồ theo trường phái Blizzard Sor rất dễ luyện. Những người mới chơi Sor nên build theo cách này. Trang bị item không cần quá khủng, bạn chỉ cần đi săn vài item cần thiết. Lượng damage của cách build đồ này cũng khá cao. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng về độ mạnh của cách build đồ này nhé!

Giống như kiểu build Sorceress bên trên, Blizzard Sor thường yếu ở đầu game. Cách này khá tốn mana để nhân vật có thể sống sót ở đầu trận.

Phân bố Stat hợp lý

 • Strength: Tăng khoảng 70 point là vừa đủ.
 • Dexterity: Không chi bất kỳ 1 point nào vào đây cả. Lý do bởi bạn đang chơi một caster nên không cần phải block.
 • Vitality: Tăng point ở mục này càng nhiều càng tốt. Lưu ý rằng người chơi phải có máu cao bạn mới qua được ải này.
 • Energy: Có rất nhiều lựa chọn cho người chơi nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cho vào đây max 100 point là vừa. Ở level 82, mana của người chơi là 1078, thế mới đủ sức để qua ải được.
Sorceress - Nhân vật được yêu thích trong Diablo 2
Sorceress – Nhân vật được yêu thích trong Diablo 2

Cách build Skill

Cách phân bổ skill point hợp lý khi build Sorceress Blizzard Sor như sau:

Fire Tree

Warmth: Chỉ cần 1 point là có thể tăng khả năng hồi phục mana của caster. Bổ sung thêm các kỹ năng được nâng cấp nữa vào là bạn sẽ không phải lo chuyện hết mana khi xả skill nữa.

Lightning Tree

 • Static Field: Nên +1 point để gia tăng khả năng làm giảm máu của đối phương theo %. Khi đánh boss, bạn sẽ giành được rất nhiều lợi thế so với đối thủ.
 • Telekinesis: Là skill dẫn đường cho Teleport. Hãy cộng 1 Point cho skill này nhé!
 • Teleport: + 1 Point cho khả năng di chuyển đến nơi khác trong tích tắc.

Cold Tree

 • Ice Bolt: Skill này làm tăng damage của Blizzard. Bạn có thể sử dụng chiêu này như skill chính trong các trận giao chiến.
 • Ice Blast: Tăng max skill này vì nó có tác dụng đóng băng và bất hoạt đối phương.
 • Frost Nova: Chỉ nên cộng 1 Point bởi skill này gần như không có tác dụng.
 • Glacial Spike: Để max skill này bởi nó khá mạnh. Đây cũng là skill cộng hưởng của Blizzard.
 • Blizzard: Blizzard là skill chính của có lượng damage to nhất cột Cold. Kỹ năng này thích hợp trong mọi tình huống chỉ cần bạn để max skill này là được.
 • Cold Mastery: Thêm 1 point là đủ, lưu ý khi nào bạn tăng hết cột ở trên thì mới đổ point vào.

Build Item

Thu thập item bổ sung vào những món đồ của mình trong cách build Sorceress Diablo 2 cho Blizzard Sor không khác mấy so với đồ cơ bản. Tuy nhiên người chơi nên dùng nón Nightwing’s Veil để tăng thêm dame cho Blizzard. Vũ khí vẫn là cây Call To Arm và khiên Spirit.

Kiểu build Sorceress Diablo 2 độc đáo: Zealchantress

Đây là một kiểu build Sorceress Diablo 2 độc đáo nhưng lại không được nhiều người biết đến. Sorc sẽ dùng skill Zeal với phần lớn Damage có được từ skill Enchant.

Ưu nhược điểm

Chắc hẳn các game thủ Diablo 2 không còn xa lạ với hình ảnh Sorc vừa đi vừa spam skill liên tục. Kiểu build đồ này sẽ giúp Sorc vừa đi vừa cast phép và chém như chém chuối vậy.

Người chơi có biết rằng Zealchantress có thể đánh cận chiến và cast phép khá ổn. Nếu trang bị đúng đồ thì nó cũng có thể chiến đấu không thua kém các Zealchantress đâu nhé!

Nhân vật Sorceress có sức mạnh vô cùng đáng sợ
Nhân vật Sorceress có sức mạnh vô cùng đáng sợ

Ưu điểm nổi trội nữa của Zealchantress là sự an toàn. Nó có khả năng leech tốt, hồi máu cũng như mana cực nhanh. Thậm chí Zealchantress có thể chơi /players 8 ở Hell nữa.

Tuy nhiên tốc độ đánh và AR của Zealchantress lại khá yếu bởi nó không có skill hỗ trợ đánh cận chiến. Lượng dame khủng đồng nghĩa với việc thủ khá yếu. Tuy nhiên Sorc rất dễ bị hạ gục khi giao tranh cận chiến lâu dài. Hơn nữa, Zealchantress còn bị phụ thuộc vào item nên bản phải cực kỳ chú ý đến yếu tố này nhé!

Phân bố Stat hợp lý

 • Strength: Tăng thêm 100-110 point, còn lại sức mạnh đã được bù đắp bởi Annihilus, Hellfire và các item.
 • Dexterity: Bỏ 160 point vào mục này, phần còn lại nhận từ các item và charm.
 • Vitality: Bỏ tất cả các point còn lại vào mục này. Đặc biệt khi có càng nhiều máu thì nhân vật của bạn lại càng sống lâu.
 • Energy: Không bỏ 1 point nào cả vì bạn không cần chú ý tới mana trong cách build Sorceress Diablo 2 theo phong cách Zealchantress đâu.

Cách build Skill

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm các phân phối skill point để nhân vật của mình mạnh hơn khi giao tranh thì đừng bỏ qua nội dung sau đây nhé!

Cold Spell

 • Frozen Armor: +1 point để tăng phòng thủ của bạn.
 • Ice Bolt/Ice Blash: +1 point dẫn đường đến Frozen Orb.
 • Frost Nova/Glacial Spike/Blizzard: +1 point.
 • Frozen Orb: Hãy để tối đa skill này. Bởi Enchant thuộc dòng Fire nên nếu muốn đối phó với quái Immune Fire thì phải sử dụng 1 Element khác. Đừng quên sử dụng FO để làm chậm lũ quái vật nhé!
 • Cold Mastery: +1 point để làm giảm resist cold của quái vật và làm cho FO mạnh hơn.

Lúc này, bạn cần tổng cộng 92 skill points. Người chơi sẽ nhận được 12 skill points từ nhiệm vụ. Vậy là các bạn sẽ hoàn thành kiểu build Sorceress Diablo 2 này khi ở level 81. Kể từ level 81 trở đi bạn hãy tăng point đều cho Ice Bolt (skill cộng hưởng cho FO) và Cold Mastery.

Fire Spell

 • Warmth: Tăng hết mức có thể co skill này. Nó vừa có tác dụng hồi mana lại còn cộng hưởng cho Enchant (nguồn damage chính của Zealchantress).
 • Fire Bolt: +1 point dẫn đường đến Enchant.
 • Fireball: +1 point nữa để dẫn đường đến Enchant.
 • Enchant: Đây là nguồn Fire Damage và thêm 1 lượng lớn AR nữa nên hãy để max cho skill này nhé!
 • Fire Mastery: Tăng tối đa cho skill này để tăng Damage cho Enchant đi. Đây là kỹ năng bị động làm tăng Damage cho các Fire Skill của người chơi.
Hướng dẫn cộng các skill trong Sorceress Diablo 2
Hướng dẫn cộng các skill trong Sorceress Diablo 2

Lightning Spell

 • Static Field: +1 point cho kỹ năng này thôi. Nó có thể làm giảm tối đa tới 1/2 máu quái vật giúp bạn giành lợi thế khi đánh boss.
 • Telekinesis: Cộng 1 point để dẫn đường tới Teleport
 • Teleport: Cộng 1 point cho nó nha. Nếu như không có Teleport thì Sorc không còn là Sorc nữa.

Build Item

Sorc bản chất là 1 caster. Vì vậy bạn hãy để cô nàng Zealchantress bám sát theo gợi ý về item dưới đây. Một số item khó có thể thay thế bằng bất kỳ loại nào khác.

 • : Harlequin Crest là sự lựa chọn hàng đầu với +2 to all skill, bổ sung thêm nhiều máu và mana.
 • Áo giáp: Chain Of Honor Runeword (Dol+Um+Ber+Ist) trên Dusk Shroud hoặc Archon Plate,với +2 to all skill, +20 streng, 8% life leech.
 • Găng tay: Dracul’s Grasp với 5% cast life tap, +15 streng và +10 life after each kill.
 • Giày: Immortal King Boot với +40% FRW,+110 AR,+44 life.
 • Thắt lưng: Verdungo’s Hearty Cord với +10 FHR,+40Vit và đặc biệt là 15% DR.
 • Nhẫn: 1 Raven Frost ring, 1 Stone Of Jordan với +1 to all skill, bổ sung cả 25% maximum mana.
 • Dây chuyền: HighLord’s Wrath với +1 to all skill.
 • Vũ khí 1: Passion Runewords(Dol+Ort+Eld+Lem) trên Phase Blade.
 • Khiên 1: Phoenix Runewords(Vex+Vex+Lo+Jah) trên khiên Monarch. Nếu như không thể làm được Phoenix thì người chơi hãy tìm khiên có block cao để lấy max block với khoảng 180 Dex ban đầu.
 • Vũ khí 2: Call to Arms Runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) trên Crystal Sword để nhận Battle Command,Battle Order và Battle Cry.
 • Khiên 2: Spirit Runewords(Tal+Thul+Ort+Amn) trên khiên Monarch với +2 to all skill, cùng với Call to Arms.

Một số lưu ý quan trọng

Cho dù bạn thực hiện cách build Sorceress Diablo 2 nào đi chăng nữa thì cũng phải lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Chú ý về đệ

Đệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tựa game PC/Console này. Chúng được thuê để chiến đấu và mang về nhiều lợi ích nhất cho người chơi. Đặc biệt là đệ Mer(ACT II) bởi chúng có thể thêm các loại Aura.

Các cao thủ thường sử dụng đệ Mer hệ Defensive thuê ở Nightmare. Họ sẽ cho Aura Holy Freeze khả năng đóng băng các loại quái vật kể cả quái Immune Cold.

Đệ Mer đi theo Sorc có trình tự sắp đồ như sau:

 • Vũ khí: Infinity Runeword (Ber+Mal+Ber+Ist) trên Cryptic Axe với lượng damage mạnh.
 • : Vampire Gaze là hay nhất với +5-10% Dual leech,15-20% DR tăng khả năng chịu đựng cho đệ của bạn.
 • Áo giáp: Fortitude Runewords (El+Sol+Dol+Lo), +300% Enhanced Damage,+life,+20-30% resist all
Một số lưu ý khi build Sorceress Diablo 2
Một số lưu ý khi build Sorceress Diablo 2

Chú ý đến cách chơi

Khi đã build đồ cho thằng đệ theo hướng dẫn trên thì chẳng khó gì trong việc phá Hell cả. Người chơi chỉ cần chú ý một số vấn đề sau:

Skill Enchant này có thể cast được cả đệ của bạn trong Diablo 2 nữa. Vì vậy hãy cast Enchant cho đệ để lượng damage tăng đáng kể nhé! Khi chơi Zealchantress, tay trái của bạn hãy chọn skill Zeal và tay phải chọn Frozen Orb nhé! Lưu ý trước khi lao vào đánh quái, bạn nên cast Frozen Orb trước để lỹ quái bị đóng băng. Ngoài ra, kỹ năng này còn bị triệt tiêu trước một lượng mái của quái trong Diablo 2.

Đặc biệt đừng nhìn vào cái Damage nhỏ bé của Frozen Orb mà coi thường kỹ năng này nhé. Nếu như cast đúng cách thì skill này sẽ vô cùng mạnh mẽ đấy.

Qua đây chắc hẳn các bạn đã biết mình hợp với cách build Sorceress Diablo 2 nào rồi. Hãy buid đồ theo cách mà chúng tôi hướng dẫn ở trên nhé. Hãy đảm bảo rằng khi thi triển các kỹ năng về cuối game nhân vật của bạn ngày càng mạnh hơn. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị với Game video giả tưởng này nhé!

Xem thêm: Nhân vật mạnh nhất Diablo 2 và cách build chi tiết nhất.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Tải God of War 3 PC Full giả lập PS3 siêu đơn giản
 2. Rise Of Kingdoms nên chọn nước nào để chinh phạt thế giới?
 3. Hướng dẫn Mod Skyrim toàn tập chi tiết nhất cho Newbie
 4. Cách chơi Warcraft 3 Online trên GTV Plus ngon hơn Lan Game
 5. Tải Anno 1800 Full bản chuẩn link Fshare “Đã Test”
 6. Dauntless cấu hình tối thiểu và đề nghị không hề Dễ Nuốt
 7. Tải Need For Speed Payback Full bản chuẩn “Đã Test”
 8. Tải Hitman Blood Money Full | Siêu phẩm Sát thủ Hitman
 9. Tải game Youtuber Life bản chuẩn miễn phí “Đã Test”
 10. 10 game phiêu lưu nhập vai PC hay đáng chơi nhất hiện nay

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật