Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Cách chơi ĐTCL chuẩn chi tiết từ A tới Z cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chi tiết chơi ĐTCL cho người mới bắt đầu với đội hình mạnh nhất và cách chiến đấu trên bàn cờ để giành chiến thắng trước các đội khác.

Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi của game Liên Minh Huyền Thoại, khi người chơi mới tham gia Game này cần tìm hiểu cách chơi chi tiết nhất từ ​​việc chọn đội cho đến chiến đấu và chờ người khác kết thúc vòng đấu. Trong bài viết dưới đây gamehow trình bày cách chơi TFT chính xác đến từng chi tiết cho người mới bắt đầu.

Giới thiệu game Đấu Trường Chân Lý (DTCL)

Đấu Trường Chân Lý là gì?

dtcl 4 jpg

Game đấu trường sự thật

Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi của game Liên Minh Huyền Thoại, trong đó người chơi sẽ sử dụng chiến thuật và tư duy để điều khiển tướng và xây dựng chiến thuật phù hợp để chiến đấu. Trong TFT, game thủ sẽ sử dụng một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại để đánh bại 7 người chơi khác.

Đồ họa của đấu trường sự thật

Đồ họa độc đáo giống như đấu trường trong game có nhiều vật phẩm và thậm chí cả vật phẩm độc quyền, với nhiều chủ đề khác nhau.

Các tướng có hình dáng khác nhau, ngoài việc sử dụng chung một bàn cờ, mỗi mùa đấu trường chân lý đều được đội ngũ công ty Tencent làm mới hoàn toàn. Ngay cả khung và con thú cũng được làm mới hoàn toàn.

Những vị tướng trong đấu trường sự thật

Đấu trường chân lý có các tướng Ashe, Blitzcrank, Galio, Kayle, Lulu, Lux, Poppy, Renekton, Nasus, Ngộ Không, Talon, Gankplank, Sylas.

Cách chơi TFT chi tiết từ A đến Z cho người mới chơi

Bước 1: Cài đặt game TFT

Khi tham gia đấu trường chân lý người chơi cần cài đặt game, sau đó mở game DTCL. Sau đó thực hiện theo các bước mà bài viết hướng dẫn dưới đây.

Giai đoạn 2: Chọn tướng cho đội hình

Khi chơi Đấu Trường Chân Lý, người chơi sẽ dùng vàng để mua tướng trong danh sách và sắp xếp đội hình, mua vật phẩm để nâng cấp sức mạnh cho đội hình.

dtcl 1 jpg

Thực hiện cuộn và nâng cấp tướng trong đội hình

Bạn thực hiện một Cuộc thi chung và thăng cấp cho người chơi. Người chơi cần sắp xếp đội hình trước mỗi lượt chơi.

Màn hình hiển thị số lượng vàng bạn có, trong đó có 2 ô quan trọng mà bạn cần chú ý.

Ô 1 là hộp tung ra tướng giống nhau để các bạn mua và nâng cấp, mục đích nâng cấp tướng lên 2 sao, 3 sao, 4 sao v.v.

Ô 2 là nâng cấp đội hình cho người chơi Đấu Trường Chân Lý.

Giai đoạn 3: Chiến đấu trên bàn cờ

dtcl 2 jpg

Giai đoạn 3 tấn công trên bàn cờ

Sau khi sắp xếp đội hình, người chơi bắt đầu chiến đấu, tấn công bàn cờ của người chơi khác và ngược lại, đội đối phương cũng sẽ tấn công bàn cờ của bạn.

Nhiệm vụ của người chơi trong phần này là lựa chọn và sắp xếp đội hình vào vị trí phù hợp để các tướng tự động tấn công, di chuyển và sử dụng chiêu thức. Kết thúc trận đấu, bạn sẽ nhận được phần thưởng vàng và bước vào vòng mới.

Giai đoạn 4: Chờ chuẩn bị cho lượt tiếp theo

dtcl 3 jpg

Giai đoạn 4 chờ lượt tiếp theo

Sau khi đánh xong lượt của mình, bạn cần đợi người khác hoàn thành trận đấu của mình trước khi có thể xây dựng đội hình và chuẩn bị cho vòng tiếp theo.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể trao đổi tướng với người khác, nhưng bạn chỉ có thể triển khai và nâng cấp tướng trong giai đoạn xây dựng đội hình.

Chi tiết cách chơi Đấu Trường Chân Lý

Cơ chế hoạt động của TFT

dtcl 6 jpg

Cơ chế hoạt động của TFT

Khi chơi đấu trường chân lý, 8 người chơi với 8 linh thú đại diện trong game sẽ đối đầu với nhau, luật chơi sẽ là 1 vs 1. Sẽ có 5 tướng luân phiên sau mỗi hiệp, các bạn có thể nhanh tay lựa chọn. tướng mà mình thích, để kéo chúng về sắp xếp đội hình và sẵn sàng chiến đấu.

Trong mỗi trận đấu, bạn có thể dịch chuyển đến bàn cờ của đối thủ và ngược lại, đối thủ cũng có thể dịch chuyển đến bàn cờ của bạn, khi đó các tướng sẽ có nhiệm vụ chiến đấu với nhau.

Thông thường sẽ có hàng dự trữ cho tướng bạn mua nhưng không đủ slot để chiến đấu.

Little Legends được coi là một huyền thoại nhỏ, nó là một con thú chạy xung quanh theo con trỏ chuột của bạn. Truyền thuyết nhỏ có những chức năng sau mà bạn nên biết.

Bạn cần chú ý đến lượng máu của nó ở góc bên phải màn hình, huyền thoại nhỏ sở hữu 100 máu và chỉ nhận sát thương khi thua một hiệp.

Bạn cần phải thắng các trận đấu, sau đó có thể gây sát thương lên Little Legends của người khác và người thua sẽ bị mất máu.

Cấp tướng của các tướng trong phe chiến thắng càng cao thì sát thương gây ra cho Tiểu Huyền Thoại càng lớn. Khi Little Legends trở về 0 nghĩa là bạn đã thua trận đấu.

Cách chọn tướng trong đấu trường chân lý và vai trò của tướng

dtcl 7 jpg

Cách chọn tướng trong đấu trường chân lý

Sẽ có danh sách tướng cho bạn lựa chọn để chiến đấu. Những vị tướng này sẽ tự động chiến đấu bằng kỹ năng và hiệu ứng. Cách di chuyển bàn cờ trong gương để gây sát thương, chính vì vậy game thủ nên kết hợp các tướng khác nhau trong một tộc trên bàn cờ để tập hợp thành một lực lượng hùng mạnh, tăng sức công phá trong trận chiến. trận đánh.

Tướng trong TFT được chia làm 2 loại: hệ và tộc. Bạn nên kết hợp các tướng khác nhau của cùng một hệ hoặc chủng tộc trên bảng để kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt gọi là sức mạnh tổng hợp và sức mạnh liên kết.

Kết hợp tướng cùng hệ, tộc là một trong những cách lựa chọn để có đội hình mạnh để giành chiến thắng trong đấu trường chân lý.

Vòng quay trong đấu trường của sự thật

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý các mùa đều trải qua 3 giai đoạn: chọn đội hình, chiến đấu và giai đoạn cuối cùng là chờ đợi.

Các cấp độ trong đấu trường sự thật

dtcl 8 jpg

Cấp độ huyền thoại nhỏ trong đấu trường sự thật

Nguyên tắc cấp độ trong lĩnh vực sự thật phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Mỗi game thủ có một cấp độ dựa trên các truyền thuyết nhỏ. Huyền thoại nhỏ càng có nhiều máu thì cấp độ của tướng càng cao, xuất hiện càng thường xuyên và cấp bậc của tướng trong giai đoạn xây dựng đội nhóm càng cao.

Vàng và thu nhập khi chơi TFT

Vàng trong đấu trường chân lý được dùng để mua tướng hoặc điểm kinh nghiệm. Để kiếm được vàng, người chơi sẽ phải chiến đấu trong mỗi vòng đấu. Khi trận đấu kết thúc dù thắng hay thua đều nhận được vàng.

Khi giai đoạn chiến đấu kết thúc, số vàng nhận được sẽ bằng 10% số vàng sở hữu ở trận đấu trước. Tuy nhiên, con số này sẽ được làm tròn xuống, nghĩa là game thủ có 9 vàng sẽ không nhận được gì, còn nếu có 10 vàng thì sẽ nhận được 1 vàng. Kết thúc mỗi vòng đấu, người chơi sẽ nhận được 5 vàng.

Vật phẩm và trang bị trong đấu trường sự thật

dtcl 9 jpg

Danh sách vật phẩm trang bị trong đấu trường chân lý

Nếu muốn có vật phẩm trang bị cho tướng thì phải chiến đấu ở những hiệp trung lập. Sau khi chiến đấu và lấy được vật phẩm, bạn phải chọn vật phẩm phù hợp để thả vào tướng mà mình muốn trang bị.

Mỗi tướng trong đấu trường chân lý chỉ được mang tối đa 3 trang bị. Vật phẩm kiếm có thể được kết hợp để tạo thành vật phẩm có sức công phá chưa từng có.

Khi game thủ trang bị vật phẩm cho một tướng, trang bị này không thể tháo ra để tặng cho người khác trừ khi tướng đó được bán đi và bạn sẽ nhận lại vật phẩm đó và trang bị cho tướng khác.

Chế độ đặc biệt trong đấu trường sự thật

dtcl 10 jpg

Chế độ Draft Round trong đấu trường sự thật

Chế độ đặc biệt trong đấu trường chân lý là chế độ Draft Round, đây là chế độ hấp dẫn người chơi. Khi chơi ĐTCL, người chơi sẽ nhận được một băng chuyền gồm các tướng được trang bị vật phẩm. Người chơi có sức khỏe thấp sẽ được chọn trước. Đây là chế độ có lợi cho những đội yếu vì họ có cơ hội lật ngược thế cờ cao hơn. ở những vòng tiếp theo.

Kết luận về cách chơi Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi hiếm hoi của Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi có đồng đội.

Người chơi nên tập trung ngay khi bước vào trận đấu, nhanh chóng lựa chọn những tướng và trang bị tấn công phù hợp.

Bạn nên hiến máu đi chợ trước, để giành quyền chọn tướng tốt Draven, Aurelion Sol, Kayle cùng những trang bị, vật phẩm tốt.

Những vòng đấu tiếp theo trong đấu trường chân lý rất dễ đoán khiến người chơi dễ bị lừa. Vì vậy, người chơi có thể dễ dàng sắp xếp đội hình của mình để vượt qua đối thủ, giúp bạn dễ dàng leo Rank trong đấu trường chân lý.