Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Cách chơi game ROAD RASH – Game đua xe đường phố hay khó cưỡng

Game đua xe đường phố ROAD RASH hay khó cưỡng, cách chơi game ROAD RASH hiệu quả và các thông tin liên quan khác.

Đây là một game đua xe kinh điển nhưng cực hay dành cho tất cả những người đam mê tốc độ. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một Game kinh điển của những năm 90 của thế kỷ 20 nhé!

Game con đường phát ban 1 jpg

Giới thiệu về Game

Road Rash là gì?

Roadrash – là một loạt Game điện tử đua xe mô tô của Electronic Arts, trong đó người chơi tham gia vào các cuộc đua đường phố bất hợp pháp, bạo lực. Bộ truyện được phát triển bởi Sega Genesis và phát hành trên nhiều nền tảng khác.

Nó cũng có sẵn để tải xuống trên bản biên dịch EA Replay cho PlayStation Portable. Game bao gồm tối đa bảy tay đua cạnh tranh với nhau trên những chiếc mô tô được sửa đổi bất hợp pháp (thường là xe đạp thể thao) trên một đường đua bao gồm nhiều vòng đua ở các khu vực công cộng.

Tổng quan về Game

Game con đường phát ban 2 jpg

Tổng quan về Game

Trên thực tế, hầu hết các phiên bản của Game đua xe lớn đều có chung một số vấn đề, tuy nhiên, có những vấn đề dường như bắt nguồn từ chính thiết kế. Với nỗ lực tạo ra trải nghiệm đạp xe chân thực, Electronic Arts đã tạo ra một Game đua xe khó chịu, gây phản tác dụng cho người chơi.

Các loại vũ khí như ống kim loại và dây xích có thể được nhặt dọc theo đường đua và được sử dụng để chống lại đối thủ để hạ gục chúng. Xe đạp của người chơi có thể bị hỏng do va vào tường hoặc va vào các tay đua khác, điều này có thể dẫn đến hỏng động cơ và bị loại khỏi cuộc đua nếu thiệt hại quá nhiều, mặc dù có các cửa hàng sửa chữa nằm trên khắp đường đua nơi xe đạp bị hư hỏng.

Các phiên bản của Game

Game con đường phát ban 3 jpg

Các phiên bản của Game

Dưới đây là tổng quan về ba phiên bản của Road Rash

Phiên bản đầu tiên: Road Rash đầu tiên ra mắt từ những ngày EA là một nhà phát hành đang phát triển nhanh chóng nhưng vẫn là một nhà phát hành cỡ trung từ San Mateo, vẫn đang phát triển nhiều Game mà họ đã phát hành. phiên bản trong nhà. Thật thú vị khi thấy nguồn gốc ở California của công ty đôi khi được phản ánh trong các chi tiết của sản phẩm của họ như thế nào. Có lẽ đó là lý do tại sao trang bìa NHL Hockey đầu tiên có hình ảnh từ trận đấu trên sân nhà của LA Kings. Đó cũng là lý do tại sao tất cả các tuyến đường Road Rash đều diễn ra trong California. Phải thừa nhận rằng những tuyến đường này là bản đồ chính xác của khu vực, giống như một bộ mô hình giao thông California thu nhỏ.

Phiên bản thứ hai: Road Rash 2 là phần tiếp theo lý tưởng, nó thực hiện các cải tiến nhỏ về lối chơi, cải thiện một chút đồ họa, thêm một số xe đạp và vũ khí mới, đồng thời mở rộng các tuyến đường đến các địa điểm trên toàn quốc. Một điểm nhấn thú vị về Road Rash 2 là mỗi bản nhạc đều có nhạc nền đặc trưng riêng và âm nhạc của mỗi bản nhạc thực sự phù hợp với địa điểm. Đoạn Hawaii nhấn mạnh tiếng trống của hòn đảo, âm nhạc Tennessee mang lại cảm giác gợi nhớ đến màu xanh, và đoạn Vermont có phong cách âm nhạc đặc biệt. Sự khác biệt giữa Road Rash và phần tiếp theo của nó hầu như không đáng chú ý, vì vậy cách tốt nhất để mô tả RR2 là nó về cơ bản giống như phần đầu tiên, nhưng tốt hơn một chút. Điều đó phản ánh sự thiếu tham vọng của nhà phát hành, nhưng nó vẫn chưa đến mức thảm hại như Roadster 3.

Phiên bản thứ ba: Road Rash 3. Khi nhắc đến series Road Rash, người ta thường chỉ chú ý đến hai phần đầu mà bỏ qua phần ba của loạt phim. Câu hỏi đặt ra là tại sao lại như vậy? Lý do đơn giản Road Rash đã gây ra sự hụt hẫng trong lòng nhiều game thủ.

Khi thảo luận về Road Rash 3, sự sa đọa của nó khá mang tính biểu tượng cho thời đại. Là một tựa game dở tệ trong một năm tệ hại, do nhà phát hành lười biếng tung ra, đây chính là nguyên nhân gián tiếp khiến đơn vị sản xuất game phải nhận nhiều hận thù và thất bại. Năm 1995, nền kinh tế Châu Âu nói chung đang hoạt động tốt, có nhạc hay trên MTV, các chương trình truyền hình hay và phim để xem, ngoại trừ các Game, thì năm 1995 là năm tồi tệ này khi các Game khác đã vượt xa, nhưng thế hệ console tiếp theo. Game vẫn đang trên đường. Điều này gây ảnh hưởng đặc biệt đến Genesis, bởi vì nó là một công nghệ yếu hơn SNES, và cũng bởi vì các Game dành cho hệ thống này đã quá đổi mới ngay từ đầu nên không có nhiều thứ để làm về mặt thiết kế. tiếp theo. Do đó, các hãng game khác có rất nhiều Game mới hơn vượt xa những gì Road Rash 3 có thể xử lý về mặt công nghệ – những nỗ lực trong đồ họa 3D, game bắn súng góc nhìn thứ nhất và kỹ thuật hoạt hình. Cái mới trông khủng khiếp. Sự phát triển của các thế hệ game mới cộng với việc cạn kiệt chất xám để đầu tư vào RR3 khiến nó hoàn toàn mất điểm.

Cách chơi Road Rash

Yêu cầu hệ thống của thiết lập Game Road Rash trên PC

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống Road Rash PC Game Setup Free Download, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau:

  • Đã thử nghiệm trên Windows 7 64-Bit
  • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • CPU: Pentium 4 trở lên.
  • RAM: 1GB
  • Kích thước thiết lập: 21,4MB
  • Dung lượng đĩa cứng: 100MB

Qui định

Game con đường phát ban 4 jpg

Quy tắc Game Road Rash

Game đã rất thành công! Đây là phiên bản đầu tiên có tính năng đua xe bạo lực. Game có một quy tắc đơn giản: đua trên một chiếc xe đạp và hạ gục kẻ thù của bạn bằng dây xích, hoặc thậm chí là nắm đấm!

Trên đường có rất nhiều loại xe đạp để bạn lựa chọn – từ nhanh đến chậm và hầu hết đều rất linh hoạt. Tuy nhiên, Game có một số sai sót. Chỉ có một số bản đồ và đường đi, điều này khiến Game trở nên nhàm chán sau khi chơi đi chơi lại nhiều lần. Ngoài ra, bạn rất dễ gian lận bằng cách đi chệch đường hoặc thậm chí là đâm vào đối thủ liên tục cho đến khi họ xuống xe hoặc tụt lại phía sau.

Một số đồ họa trong Game hơi cũ và trông không đẹp trên các màn hình hiện đại, nhưng dù sao thì nó vẫn ổn.

Các quy tắc của Game rất đơn giản: Không có hướng dẫn hoặc nhiệm vụ đào tạo khó chịu – bạn chỉ cần chọn một chiếc xe đạp và bắt đầu đua.

Có một số kiểu đua khác nhau để bạn lựa chọn (đua đường phố, đua vòng, v.v.), ngoài ra, bạn có thể mua hoặc nâng cấp xe đạp của mình giữa các cuộc đua. Bạn cũng có thể thuê các tay đua khác cho đội của mình, họ sẽ giúp bạn trong các cuộc đua.

Thông tin liên quan

Game con đường phát ban 5 jpg

Thông tin liên quan

Mẹo để giành chiến thắng trong Game

Nếu muốn đi nhanh hơn, bạn có thể sử dụng phím tắt trong bản đồ, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng, có thể đường sẽ khó hơn nhưng bù lại khoảng cách sẽ được rút ngắn lại.

Nếu bạn muốn đạp thật nhanh trong cuộc đua, hãy chọn nhân vật Cyndy ..

Nếu bạn nhận được Diablo Vipera N, hãy giữ chiếc xe đạp đó vì nó là chiếc xe đạp tốt nhất trong Game.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dòng game Road Rash, hy vọng các bạn sẽ có được những kiến ​​thức thú vị khi tìm hiểu về tựa game này.