Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Cách chơi Kog’maw mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Kog’maw

Kog’Maw là một trong những xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Sở hữu ngoại hình nhỏ bé nhưng ít ai ngờ rằng Kog’Maw lại là một “quái vật” khủng khiếp. Anh ta có thể nuốt chửng mọi thứ, từ hoa cho đến cả một bộ tộc, … Vì vậy cách chơi Kog’maw Mùa 11 thế nào? Hãy cùng Game Việt Hóa tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kog’maw

Với cái tên của mình, Kog’Maw có sức mạnh to lớn đối với những người mà anh ta gặp phải. Sẽ không bao giờ là đủ với miệng của Kog’Maw, anh ấy sẽ nuốt mọi thứ. Dù sở hữu sức mạnh khủng khiếp như vậy nhưng Kog’maw vẫn có những điểm yếu nhất định. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của Kog’maw mà bạn cần hiểu rõ.

Sức mạnh

 • Kog’Maw là một Xạ thủ sở hữu lượng sát thương hỗn hợp cực mạnh, bao gồm: AP và STVL
 • Một trong những AD cuối game mạnh nhất.
 • Có khả năng Tích lũy thiệt hại như gánh đội cực cao Nếu bạn được đồng đội bảo vệ tốt trong giao tranh tổng và giao tranh tổng.
huong dan choi kog maw - Mouth Of The Abyss
Kog’Maw – Mouth Of The Abyss

Yếu đuối

 • Kog’Maw cực kỳ khả năng cơ động kém và không có kỹ năng chạy nào ngoài Flash.
 • Khá yếu và mỏng manh, rất dễ bị hạ gục và áp sát với những sát thủ mạnh.
 • Không có kỹ năng kiểm soát cứng.
 • Đầu game khá yếu, cần lên cấp và nhận một số trang bị cơ bản.
 • Kog’Maw rất cần sự bảo vệ từ đồng đội thì cơ hội sống sót cao để gây sát thương.
 • Đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng và tầm nhìn tốt cũng như chọn vị trí tốt trong giao tranh.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kog’maw

Với những điểm mạnh và điểm yếu của Kog’maw kể trên, hẳn nhiều game thủ vẫn sẽ cảm thấy hoài nghi về sức mạnh của vị tướng này. Vậy điều gì khiến Kog’Maw có thể hạ gục cả một bộ tộc dễ dàng như vậy? Câu trả lời là cảm ơn bảng ngọc bổ trợ cho Kog’maw Xuống đây. Việc mang theo bảng ngọc cho Kog’maw sẽ giúp bạn tự tin hơn trong trận đấu và cũng như phát huy tối đa sức mạnh các kỹ năng của hắn.

Bang bo kog'maw
Đá quý hỗ trợ cho Kog’maw mùa 11

Phép bổ trợ cho Kog’maw

Tốc độ Flash + Hồi máu / Thanh tẩy huong dan choi kog'maw

Tốc độ di chuyển + Hồi máu là hai trong số những phép bổ trợ tốt nhất cho KogMaw và đội. Kog’Maw không thể thiếu Tốc Biến vì đây là AD không có kỹ năng khống chế đám đông cứng và bỏ chạy. Ngoài ra, nếu đối thủ có nhiều kỹ năng kiểm soát ra vào, bạn cũng có thể Sử dụng thanh lọc thay vì Heal.

Cách tăng kỹ năng cho Kog’maw

Với các chiêu thức của Kog’Maw, khi chơi vị tướng này, game thủ nên tham khảo thứ tự nâng tối đa các kỹ năng của Kog’Maw: W -> Q -> E.

Cách tăng kỹ năng cho Kog'maw

Chùm sáng cao diệu kỳ (W): Là kỹ năng chính để tăng phạm vi tấn công cũng như gây thêm sát thương theo% máu. Vì vậy, bạn nên ưu tiên tối đa hóa trước.

Phun axit (Q): Giúp tiêu diệt Giáp + Kháng phép của đối phương. Đặc biệt là đối với các tướng tanker.

Dung dịch Void (E): Khả năng kiểm soát đám đông chậm duy nhất của Kog’Maw. Nó sẽ giúp bạn cản bước kẻ thù khi chúng có ý định tiếp cận Kog’Maw và chặn đường lùi của kẻ địch.

Lấp lánh (R): Tối thượng, nâng lên cấp Kog’Maw.

Bị động – Bất ngờ từ Icathia

Bị động - Bất ngờ từ Icathia

Lúc chết, Kog’Maw bắt đầu một phản ứng dây chuyền bên trong cơ thể khiến anh ta chạy nhanh hơn và phát nổ sau 4 giây, gây 100 + (25 x cấp) sát thương thực lên những kẻ địch xung quanh

Kog’Maw là một trong số ít tướng có thể gây sát thương sau khi chết. Vì vậy, hãy sử dụng Thụ động này để “Trả thù” đối thủ nếu anh ta bị đánh bại.

Q – Phun axit

Q - Phun axit

Kog’Maw phun trào chất lỏng ăn mòn gây 80/130/180/230/280 (+) sát thương phép, đồng thời giảm 20/22/24/26/28% Giáp và Kháng phép của mục tiêu trong 4 giây. Kog’Maw cũng nhận được 15/20/25/30/35% tốc độ đánh.

W – Đạn Ma Thuật

W - Đạn Ma Thuật

Trong 8 giây, đòn đánh cơ bản của Kog’Maw được tăng thêm 130/150/170/190/210 phạm vi tấn công và Gây thêm sát thương phép bằng 3/4/5/6/7% (+)% máu tối đa của mục tiêu.

E – Giải pháp Void

E - Giải pháp Void

Kog’Maw phun một luồng chất độc gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải. Đồng thời để lại một vệt nhờn Trong 4 giây, làm chậm kẻ địch đi 20/28/36/44/52%.

Ultimate – Pháo sinh học

Ultimate - Pháo sinh học

Kog’Maw bắn ra đạn sinh học Ở khoảng cách rất xa gây sát thương phép và làm lộ diện những mục tiêu không tàng hình. Ngoài ra, Kog’Maw bắn Bio-Cannon liên tục trong thời gian ngắn sẽ tiêu tốn thêm Năng lượng.

Bắn đại bác, Gây sát thương phép cho kẻ thù 40% máu trở lên.

Nếu kẻ địch dưới 40%, chúng nhận (+) sát thương phép.

Mỗi lần chụp tiếp tục trong 8 giây Tiêu thụ thêm 40 Năng lượng (lên đến 400).

Cách xây dựng Kog’maw AD

Là một xạ thủ đường dưới, hướng tới anh ta Tốc độ đánh + hút máu khá phù hợp với Kog’maw AD. Ngoài ra, khi đi Mid, là một pháp sư, bạn cần chú ý trang bị bảo vệ mình với những pháp sư có xu hướng lao vào như Fizz, Kassadin,… để giữ vị trí tốt trong giao tranh.

Hộp đấu đầu tiên

Thanh kiếm Doran + Bình máu quảng cáo kog'maw

Thanh kiếm của Doran:

+8 Sức mạnh tấn công

+80 Máu

Dày: Nhận 2,5% Lifesteal đầy đủ

Độc dược:

Kích hoạt – Tiêu dùng: Uống để hồi 150 Máu trong 15 giây.

Công cụ thiết yếu

Móc câu thủy quái + Bắn cung Runaan + Lưỡi kiếm Cuồng phong

Móc thủy quái:

+65 Sức tấn công

+ 25% tốc độ đánh

+ 20% Tỷ lệ tới hạn

Bắn hạ: Mỗi đòn đánh thứ 3 gây (60 + 45% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương thật.

Nội tại thần thoại: Mỗi trang bị huyền thoại sẽ cung cấp cho bạn thêm 10% Tốc độ Đánh.

Cung điện Runaan:

+ 45% tốc độ đánh

+ 20% Tỷ lệ tới hạn

+ 7% tốc độ di chuyển

Wind fury: Khi tấn công, bắn đạn vào lên đến 2 kẻ thù ở gần mục tiêu. Mỗi tia gây (40% sức mạnh công kích) sát thương vật lý. Những đường đạn này áp dụng hiệu ứng Tấn công và có thể Crit.

Guinsoo’s Rageblade:

+ 45% tốc độ đánh

+ 20% Tỷ lệ tới hạn

Phẫn nộ: Tỷ lệ quan trọng của bạn sẽ là chuyển thành sát thương tấn công. Nhận 40 đòn đánh cho mỗi 20% Tỷ lệ Chí mạng được chuyển đổi.

Rage Slash: Mỗi lần tấn công thứ ba áp dụng hiệu ứng Tấn công 2 lần.

Trang thiết bị tùy chọn

Ma vũ song kiếm - Lời nhắc nhở tử thần - Áo giáp thiên thần - Gươm của vua vô danh - Lưỡi kiếm thủy ngân

* Đặc biệt: Cách xây dựng Kog’maw AP

Đây cũng là một cách chơi Kog’Maw Đường Giữa khá mạnh, bởi lượng sát thương phép AP từ bộ kĩ năng của Kog’Maw là rất lớn.

Hoặc bạn có thể Tăng tốc độ đường bộ cũng như trang trại cho Kog’Maw với Tiếng vọng của Luden.

Cách chơi Kog’maw

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Kog’Maw mùa 11 khiến bạn trở thành ác mộng của mọi đối thủ.

Giai đoạn đầu của Game

 • Những phút đầu trận không phải là lúc để Kog’Maw xông xáo. Vì vậy, hãy chơi một cách an toàn, tập trung vào việc tăng chỉ số quân đội bản thân và né kỹ năng của đối thủ. Yêu cầu máu đối phương nếu tăng quá cao.
 • Chùm sáng cao diệu kỳ (W) có tầm hoạt động xa. Bạn tận dụng kỹ thuật này để bắt lính một cách an toàn và cấu rỉa máu đối thủ.
 • Dung dịch hư không (E) đã từng Giữ và cản bước tiến của đối thủ rất tốt. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên bụi trước mặt để kiểm tra kẻ thù đang ẩn náu trong bụi.
 • Nếu bạn phải chiến đấu hoặc solo với kẻ thù, hãy Dùng Phun Axit (Q) để chiến đấu. Chiêu thức này sẽ giúp bạn giảm Giáp và Kháng phép của đối thủ, khiến những cú đánh sau đó của bạn trở nên đau đớn hơn.
 • Khi bạn solo 1vs1 với đối thủ và biết khả năng cao là bạn sẽ chết, bạn không cần phải bỏ chạy. Tiếp tục cố gắng Gây nhiều sát thương nhất có thể lên đối thủ. Sau khi bạn chết, bị động của bạn sẽ kích hoạt, chỉ cần chạy theo kẻ thù và chờ đợi vụ nổ, có lẽ sẽ kéo hắn vào chỗ chết cùng bạn.

huong dan choi kog'maw Giai doan dau tien

Giai đoạn giữa trận đấu

 • Khi đã tự mình hoàn thành một số trang bị cơ bản, các game thủ tiếp tục cải thiện số liệu thống kê của trang trại sở hữu. Bây giờ bạn có cuối cùng của bạn Pháo (R) để đánh lần cuối từ xa một cách an toàn nhất.
 • Cách combo của Kog’Maw khá đơn giản, bạn nhé làm chậm đối thủ trước bằng Dung dịch hư không (E). Tiếp theo Phun axit (Q) để giảm khả năng phòng thủ của đối phương. Sau đó bắn với Phóng Xạ Ma Pháp (W) và Pháo Sinh Học (R) nếu đối thủ có ý định bỏ chạy.
 • Hãy kiểm soát năng lượng thật tốt vì Pháo Sinh Học (R) tiêu tốn rất nhiều năng lượng.
 • Bạn cũng có thể sử dụng nó Pháo Sinh Học (R) để kiểm tra bụi trước khi di chuyển vào hoặc cắm vào mắt. Vì kỹ năng này giúp lộ mục tiêu khi bị bắn trúng.

Giai đoạn cuối trận đấu

 • Luôn luôn sẵn sàng Chùm sáng cao diệu kỳ (W) để kích hoạt mục tiêu Phạm vi tấn công tăng lên và chọn cho mình một vị trí thuận lợi để khai hỏa trong chiến đấu.
 • Nếu có thể, hãy sử dụng một vài lần truy cập Lấp lánh (R) trước khi chiến đấu nổ ra cấu máu đối thủ.
 • Đừng ngần ngại nã đạn vào tướng địch nếu chúng lao vào bạn và buộc bạn phải bắn trúng. Khả năng giảm chỉ số phòng thủ từ Xịt axit (Q) và Dominik nỏ thần sẽ mang lại cho bạn một lợi thế khá lớn.
 • Nếu bạn chẳng may bị ngã, xin hãy sử dụng nội tại và cố gắng cầm một tướng nào đó càng tốt. Nếu bạn đang ở trong lòng địch thì xạ thủ của nó là hợp lý nhất.
 • Kêu gọi nhóm tạo thành một rào cản, hỗ trợ và bảo vệ bạn thoải mái hơn trong việc bắn đạn của kẻ thù.

Giai đoạn cuối trận đấu

Vừa rồi là hướng dẫn chi tiết về cách chơi Kog’maw Mùa 11 mà bạn cần biết nếu có ý định chơi vị tướng này. Hãy cố gắng luyện chế để biến Kog’maw thành “quái vật” luôn khiến đối thủ phải dè chừng nhé! Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại khác, vui lòng truy cập website Game Việt Hóa ngay ở đây!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Resident Evil 7 cốt truyện Kinh dị, sợ hãi đến tột cùng
 2. 10 game thế giới mở hay cho PC siêu mê ly đáng chơi nhất hiện nay
 3. 11 Game cực hay chơi siêu mượt dành cho Intel HD Graphics 3000
 4. 20+ Ý tưởng xây những ngôi nhà đẹp nhất trong Minecraft
 5. Adorable Home chơi như thế nào? và cách kiếm thật nhiều tim
 6. Cách build Sorceress Diablo 2 thông dụng có Dame siêu khủng
 7. Cách chơi GTA 5 từ tay mơ trở thành tài phiệt siêu đỉnh
 8. Hướng dẫn chơi Grim Dawn chi tiết từ A đến Z cho Gà Mới
 9. 10 Binh pháp cờ tướng thực dụng mang lại hiệu quả bất ngờ
 10. 11 Cách kiếm lượt quay Coin Master Free siêu đơn giản bạn nên biết

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Game đẳng cấp iwin apk & Goo88 đổi thẻ uy tín