Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Cách khắc phục lỗi máy chủ không phản hồi Liên Quân thử nghiệm

Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những game online được yêu thích nhất tại Việt Nam. Game này yêu cầu đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và đầu óc để tính toán và phán đoán chính xác. Sau khi ra mắt phiên bản máy chủ thử nghiệm, Liên Quân Mobile ngày càng thu hút đông đảo người chơi tham gia. Tuy nhiên, phiên bản mới thường xảy ra Máy chủ lỗi không đáp ứng được bài kiểm tra của Lực lượng Không quân. Tại sao chúng bị lỗi và cách khắc phục chúng như thế nào? Hãy cùng iwinbutton.com tìm hiểu và khắc phục lỗi đó qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chủ nhân thử nghiệm Liên Quân Mobile

Trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu về Máy chủ lỗi không đáp ứng được bài kiểm tra của Không quân, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản thử nghiệm máy chủ, giúp các bạn hiểu rõ hơn về phiên bản mới này.

Máy chủ thử nghiệm là gì?

Máy chủ thử nghiệm là chương trình đặc biệt dành cho những game thủ muốn trải nghiệm trước các nội dung của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, ở máy chủ thử nghiệm, một số nội dung và chức năng trong game sẽ có phần khác biệt so với máy chủ Mặt Trời – máy chủ chính thức của Liên Quân Mobile.

Máy chủ thử nghiệm là phiên bản mới của Liên Quân Mobile
Máy chủ thử nghiệm là phiên bản mới của Liên Quân Mobile

Điều kiện và cách tham gia máy chủ thử nghiệm

Tình trạng

Để chơi phiên bản máy chủ thử nghiệm của Liên Quân, người chơi phải đáp ứng 3 điều kiện sau:

 • Bạn phải có cấp độ 10 trở lên tại máy chủ năng lượng mặt trời.
 • Điểm danh tiếng của bạn phải từ 90 trở lên.
 • Tài khoản của bạn phải được thiết lập từ 7 ngày trở lên trước ngày mở đăng ký và bạn phải chơi ít nhất 6 trận trong tuần qua.

Làm thế nào để tham gia

Bước 1: Người chơi sử dụng tài khoản Liên Quân Mobile đăng nhập để đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm. Đây
Bước 2: Người chơi điền thông tin cá nhân bao gồm tên, email và số điện thoại. Lưu ý rằng mỗi thông tin chỉ được nhập một lần và không thể thay đổi.

Một số lỗi máy chủ không phản hồi với thử nghiệm liên minh

Sau khi phiên bản máy chủ thử nghiệm ra mắt đã mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị cho game thủ. Tuy nhiên, phiên bản mới này cũng khiến nhiều người chơi ngán ngẩm vì thường gặp Lỗi bảo trì máy chủ liên quân thí nghiệm. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này hiệu quả nhất.

Đối với máy chủ thử nghiệm, bạn sẽ được thưởng thức những trang phục cấp SSS với hiệu ứng trang phục vô cùng bắt mắt. Bạn đã có những mẫu đồng phục đẹp nhất cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy vào máy chủ thử nghiệm, bạn sẽ không thất vọng khi garena tạo ra sân chơi thử nghiệm này.

Gặp phải thông báo “Kết nối yếu, vui lòng kiểm tra mạng và thử lại”

Nguyên nhân chính là do số lượng người truy cập vào máy chủ thử nghiệm có hạn nên bạn sẽ phải đợi người trong game thoát ra rồi mới vào.

Tôi đã đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm nhưng không vào được

Do thời hạn đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm đợt trước đã kết thúc. Nếu muốn thử nghiệm phiên bản này, bạn phải đợi cho đến khi đăng ký mới mở.

Lỗi khi đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm nhưng không vào được
Lỗi khi đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm nhưng không vào được

Lỗi “phân tích cú pháp gói” khi tải

Đó là do khi bạn tải file apk bằng trình duyệt của Facebook hoặc trình duyệt không hỗ trợ tải file nhanh và ổn định. Điều này sẽ dẫn đến việc tệp apk không được tải đầy đủ và lỗi “phân tích cú pháp gói”. Để tải file ổn định hơn, bạn vui lòng sử dụng UC Browser và vào trang tải về hoặc Paste link vào phần mềm hỗ trợ tải file trên hệ điều hành Android.

Gặp phải thông báo “Máy chủ đang được bảo trì”.

Khi bạn nhìn thấy thông báo này có nghĩa là tài khoản của bạn không có trong danh sách máy chủ kiểm tra đã đăng ký thành công. Do đó, bạn sẽ không có quyền truy cập vào máy chủ thử nghiệm. Vui lòng đợi và đăng ký một tài khoản mới.

Lỗi máy chủ đang được bảo trì
Lỗi máy chủ đang được bảo trì

Khi nào máy chủ thử nghiệm sẽ cho đăng ký hàng loạt mới?

Đợt mới sẽ được mở trong thời gian tới và không thể thông báo trước. Vui lòng theo dõi thông tin trên Trang chủ và trong ứng dụng Garena Mobile hàng ngày để đọc các thông báo. Tránh rủi ro, do không biết nên đăng ký không kịp!

Có phiên bản beta nào sắp ra mắt cho hệ điều hành iPhone không?

Có hay không? Ngoài ra còn phụ thuộc vào cài đặt máy chủ thử nghiệm có được phép duyệt ứng dụng trên Appstore hay không? Tất nhiên, nhà phát hành luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Trên đây là tổng hợp những Lỗi máy chủ không phản hồi liên minh bài kiểm tra phổ biến nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn trải nghiệm những tính năng tốt hơn trong phiên bản mới này.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Resident Evil 7 cốt truyện Kinh dị, sợ hãi đến tột cùng
 2. 10 game thế giới mở hay cho PC siêu mê ly đáng chơi nhất hiện nay
 3. Adorable Home chơi như thế nào? và cách kiếm thật nhiều tim
 4. 20+ Ý tưởng xây những ngôi nhà đẹp nhất trong Minecraft
 5. 11 Game cực hay chơi siêu mượt dành cho Intel HD Graphics 3000
 6. Hướng dẫn chơi Grim Dawn chi tiết từ A đến Z cho Gà Mới
 7. 11 Cách kiếm lượt quay Coin Master Free siêu đơn giản bạn nên biết
 8. Cách chơi GTA 5 từ tay mơ trở thành tài phiệt siêu đỉnh
 9. Cách tính nước đi trong cờ Tướng theo những nguyên lý cơ bản nhất
 10. Cách build Sorceress Diablo 2 thông dụng có Dame siêu khủng

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật