Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Cho Nick Thiên Long Quyết VIP 2021 giá trị nhiều đồ ngon

Thật bất ngờ khi một Game nhập vai tiên hiệp quen thuộc như Thiên Long Quyết lại được rất nhiều game thủ đón nhận. Hiện tại số lượng người tham gia trải nghiệm game đã lên cột mốc hơn 100 ngàn người rồi. Đây quả là một con số ấn tượng cho những Game nhập vai như thế này. Bởi số lượng Game chủ đề tiên hiệp kiếm hiệp rất lớn và mỗi ngày luôn có rất nhiều Game tương tự ra mắt. Tuy nhiên, nhà phát hàng game VTC Mobile Entertainment & Sport Center đã có những bước đi sáng suốt giúp Game này chiếm được cảm tình của người chơi.

Như các bạn đã biết, VTC rất mạnh ở việc phát hành các Game bắn súng và điển hình nhất của họ chính là Đột Kích. Một cái tên chẳng còn gì xa lạ với game thủ Việt. Khi lựa chọn Thiên Long Quyết là sản phẩm phát hành tiếp theo, phải công nhận họ đã có một quyết định táo bạo. Và đáp lại điều đó, Thiên Long Quyết đã giúp VTC Mobile gặt hái được rất nhiều thành công. Đến với game, người chơi sẽ được cảm nhận một Game MMO cực chất với giao diện đẹp và lối chơi hấp dẫn. Cái còn thiếu lúc này chính là tài khoản để đăng nhập vào game mà thôi. Các bạn đừng lo lắng, mình sẽ Cho nick Thiên Long Quyết VIP giá trị nhiều đồ ngon mới nhất miễn phí.

Cho nick Thiên Long Quyết VIP mới nhất

Điểm nhấn trong Thiên Long Quyết không phải tập trung ở cốt truyện hay lối chơi. Mà nó phụ thuộc vào tính năng cho phép người chơi thoải mái giao dịch. Điều đó có nghĩa tất cả các trang bị, vật phẩm hay món đồ gì giá trị có được lúc săn quái, đánh Boss đều có thể thoải mái trao đổi với những người chơi khác. Đây là một tính năng rất hữu ích đối với những game thủ thích dòng game nhập vai cày cuốc. Bên cạnh đó, để có được tài khoản VIP thì các bạn có thể lựa chọn sử dụng hình thức tiêu KNB. Với những tính năng cực kì hay và hấp dẫn như vậy thì chẳng có lý do gì chúng ta không trải nghiệm Thiên Long Quyết cả. Còn bên dưới là các tài khoản Thiên Long Quyết mình nhận được trong ngày hôm nay.

 • thienlong1997 – mật khẩu: longdaik19828
 • huyr96 – mật khẩu: huydepzai18723
 • tiengye9882 – mật khẩu: khongphaimau
 • conguoidoiem1973 – mật khẩu: emyueanh919
 • emoiem – mật khẩu: emtenchi182
 • dungvoidichoanh – mật khẩu: quenemdi8181
 • nhaanhngheo – mật khẩu: thoaimaitieupha
 • anhselanguoi – mật khẩu: motnguoima9183
 • nambantay18713 – mật khẩu: trongnangmai1872
 • ngayvathangemdem1983 – mật khẩu: secungnhau8173
 • aivaai19830 – mật khẩu: doiloinguoioi19823
 • motlanemhoi9183 – mật khẩu: ronrangniptim
 • loingotngaotuemco – mật khẩu: cobe01882
 • ………………………

Có thể bạn đang cần:

Bên trên chỉ là một vài tài khoản mình lấy ra ngẫu nhiên trong danh sách 1000 tài khoản Thiên Long Quyết mà thôi. Trong tay mình vẫn còn khá nhiều tài khoản nên các bạn không cần thất vọng vì không nhận được tài khoản ngay. Bạn nào cần thêm tài khoản hoặc muốn có một nick Thiên Long VIP miễn phí thì cứ để lại bình luận bên dưới.

Lời kết

Thiên Long Quyết chỉ mới ra mắt cộng đồng game mobile Việt một khoảng thời gian gần đây mà thôi. Tuy nhiên, nó đã thành công khi thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia. Có thể đối với các Game nổi đình nổi đám như Liên Quân, Free Fire,… thì con số này chẳng là gì cả. Nhưng nếu so với các Game nhập vai mobile khác thì đây quả là một con số đáng mơ ước. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Code Ỷ Thiên Truyền Kỳ VIP 2021 – Share Giftcode Ỷ Thiên Truyền Kỳ mới nhất
 2. Code Tiên Kiếm Kỳ Hiệp VIP 2021 – Share Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mới nhất
 3. Code Dấu Ấn Rồng Mobile VIP 2021 – Share Giftcode Dấu Ấn Rồng Mobile
 4. Code AFK 3Q VIP 2021 – Share Giftcode AFK 3Q: Đế Vương Thiên Hạ mới nhất
 5. Code Kho Báu Huyền Thoại VIP 2021 – Share Giftcode Kho Báu Huyền Thoại mới nhất
 6. Code Call of Duty Mobile VN VIP 2021 – Share Giftcode Call of Duty: Mobile
 7. Code Elora’s Raid VIP 2021 – Share Giftcode Elora’s Raid VN mới nhất
 8. Code Thần Long Cửu Kiếm VIP 2021 – Share Giftcode Thần Long Cửu Kiếm mới nhất
 9. Code LMHT Tốc Chiến VIP 2021 – Share Giftcode Liên Minh Tốc Chiến mới nhất
 10. Code Gunny Mobi VIP 2021 – Share Giftcode Gunny Mobi mới nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Share Acc Vip