Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

 [PS2 | PCSX2] Fatal Frame III: The Tormented Việt hóa

Fatal Frame III: The Tormented

Thể loại: Kinh dị sinh tồn
Sản xuất: Tecmo
Phát hành: Tecmo
Ngày phát hành: 28/7/2005

Giới thiệu

Xin chào mọi người, đã gần hai năm trôi qua kể từ bản Fatal Frame V: Maiden of Black Water Việt hóa, cuối cùng thì mình cũng có cơ hội được tiếp tục thực hiện bản dịch về dòng game yêu thích. Và tựa game được xướng tên lần này chính là Fatal Frame III: The Tormented (hay còn được gọi là Zero: Shisei no Koe).

Nỗi sợ hãi đang lan truyền… Những gì mà Rei thấy trong giấc mơ chỉ là khởi đầu của cơn ác mộng khi cô bước vào một thực tại méo mó, phải đối mặt với vô số linh hồn bị tra tấn, dày vò đến ghê tởm, và khám phá ra nhiều sự thật về cả cuộc sống và…cái chết.

Fatal Frame III: The Tormented cũng chứng kiến sự trở lại của hai nhân vật chính Miku (Fatal Frame) và Mio (Fatal Frame II: Crimson Butterfly), trở thành game xuất hiện nhiều nhân vật và cốt truyện có liên quan đến phần trước nhất trong cả dòng game Fatal Frame.

Ghi chú về bản dịch

  • Tương tự như Fatal Frame II, phần Menu game sử dụng ảnh TM2 để hiển thị nên mình cũng không dịch, bởi việc chỉnh sửa chúng quá mất công mà không đẹp bằng texture gốc. Dù sao thì cũng toàn từ đơn giản ai chơi game đều hiểu.

Thực hiện

Kỹ thuật:

Dịch thuật:

Tải về

Voice tiếng Anh

Voice tiếng Nhật

Một số hình ảnh

CHÚC MỌI NGƯỜI CHƠI GAME VUI VẺ!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game việt Hóa

Nguồn : Viêt Hóa Game