Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Đánh giá LMHT VNG mới và những thay đổi quan trọng cần biết

Liên Minh Huyền Thoại VNG mới với nhiều thay đổi tích cực hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ LoL tại Việt Nam cơ hội chơi game dễ dàng và trọn vẹn nhất.

Chỉ hơn 2 tháng chuyển nhà phát hành, LMHT đã được Riot và VNG chăm chút tỉ mỉ hơn rất nhiều so với thời Garena. Tất cả những đổi mới này mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc lẫn lộn, có vui có, có buồn và rõ ràng có chút tiếc nuối sau hơn 10 năm đồng hành.

Liên Minh Huyền Phone Vng 4 jpg

Liên Minh Huyền Thoại và những thay đổi mới sau khi được chuyển giao cho nhà phân phối VNG

Tuy nhiên, ở góc độ người chơi nói riêng, bạn không cần phải lo lắng quá, bởi mọi thứ trong game chúng ta đang chơi sẽ được đồng bộ trong tài khoản game mới trên máy chủ của VNG. Cụ thể thay đổi như thế nào, có ưu điểm hay nhược điểm gì không? Hãy cùng gameshow tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

LoL sẽ được Riot Game kiểm soát chặt chẽ hơn

So với nhà phân phối Garena, có thể nói VNG khá giống trong việc “hút máu” game thủ từ việc mua skin mới, cho đến quy đổi tiền trong game thường xuyên thay đổi khiến người chơi bức xúc. cảm động quá, nhưng vì quá yêu thích Game nên không biết phải làm sao.

Liên Minh Huyền Phone Vng 1 jpg

Liên Minh Huyền Thoại VNG sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn

Nhưng kể từ khi chuyển sang nhà phát hành VNG, Riot đã bắt đầu có động thái và kiểm soát chặt chẽ vấn đề nhạy cảm này, nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho game thủ. Cụ thể: khi đăng nhập vào game trên client của Riot, bạn có thể dễ dàng Chuyển vùng với mức phí phải chăng chỉ 2600 RP, Không khó khăn hay buộc phải chỉ có server ở Việt Nam như trước.

Cùng với việc kiểm soát chặt chẽ hệ thống người chơi, các nhà phát hành và sản xuất game luôn cố gắng đồng hành cũng như Hỗ trợ game thủ chuyển tài khoản mới, đảm bảo trải nghiệm chơi game trọn vẹn nhất cho người chơi.

Liên Minh Huyền Thoại VNG sẽ khó hack hơn Liên Minh Huyền Thoại Garena

Ngay trong buổi họp báo chính thức chuyển giao LMHT cho VNG, các ông lớn đã khẳng định chắc nịch Liên Minh Huyền Thoại sẽ không dễ hack như phiên bản Garena trước đây lại. Cụ thể, ngoài việc giữ nguyên mọi tính năng, chúng sẽ được áp dụng Công nghệ chống hack Vanguard giống như với Valorant. Ngoài ra, VNG cũng sẽ có biện pháp xử phạt và báo cáo đối với các trường hợp gian lận trong game Tính năng lọc ngôn ngữ mới đã được cập nhật.

Liên Minh Huyền Phone Vng 2 jpg

Liên Minh Huyền Thoại VNG mới khó hack hơn phiên bản Garena

Không chỉ vậy, nhà phát triển VNG còn quyết định biến Liên Minh Huyền Thoại thành Game chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi. Game yêu cầu người chơi xác định rõ mình có CCCD để có thể tham gia vào Game cũng như có mặt trong mùa giải sắp tới. Nếu game thủ không tuân thủ và cung cấp thông tin đầy đủ, Ban quản lý sẽ không giải quyết các khiếu nại về sau.

Liên Minh Huyền Thoại VNG mới với giải đấu chuyên nghiệp và bài bản hơn

Với LoL VNG mới, chắc chắn game thủ sẽ được sử dụng client chính thức từ Riot Game. Cùng với đó, các sự kiện hay trong game cũng sẽ được đồng bộ với phiên bản quốc tế nên bạn không phải lo game cập nhật chậm như một số phiên bản thuộc nhà phát hành Garena.

Liên Minh Huyền Phone Vng 5 jpg

Liên Minh Huyền Thoại VNG mới có giải đấu chuyên nghiệp và có tổ chức hơn

Một điểm cộng nữa là máy chủ Liên Minh Huyền Thoại mới có trụ sở chính tại TP.HCM, với mục đích nâng cấp và tổ chức tất cả các giải đấu từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp một cách bài bản hơn. Tuy rate ping ở miền Nam thấp hơn so với người chơi miền Bắc nhưng ít nhiều có thể ảnh hưởng đến chất lượng thi đấu xếp hạng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên chờ câu trả lời chính xác từ VNG và Riot trong thời gian sắp tới.

Riot Game đưa Chiến Thuật Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại VNG lên một tầm cao mới

Từ năm 2017 đến nay có thể nói là hành trình thành công nhất của LMHT Việt Nam. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta vẫn cần có bước đột phá hơn nữa để khẳng định vị thế mới của LMHT Việt Nam trên đấu trường thế giới. Và lần này Riot quyết định hợp tác với VNG, nền tảng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vẫn sẽ giữ được những thế mạnh trước đây và mở ra một trang mới đầy hứa hẹn.

Liên Minh Huyền Phone Vng 8 jpg

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2023

Ví dụ điển hình là Chế độ Đấu Trường Chân Lý (DTCL). Dù đã ra mắt nhiều năm dưới thời Garena nhưng cộng đồng người chơi chế độ này chưa một lần chính thức tranh tài ở bất kỳ sân chơi trong nước hay thế giới nào. Vì vậy, việc LMHT lần này được “chuyển giao” cho nhà phát hành VNG chắc chắn sẽ là một điều đáng mừng cho game thủ, bởi không những Việt Nam của chúng ta sẽ sớm được ghi danh trên bản đồ TFT thế giới, mà còn có khả năng cao được trực tiếp tham dự các trận đấu lớn. trong khu vực và thế giới. Không biết bạn thế nào chứ tôi rất nóng lòng muốn được thưởng thức sự cạnh tranh khốc liệt của game thủ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Hơn nữa, tôi có một tin vui khác dành cho bạn: TFT – Season 8 sắp được cập nhật tới các máy chủ trên toàn thế giới. Nhưng bạn đã có thể trải nghiệm game trên máy chủ thử nghiệm của Riot rồi. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Video đánh giá Liên Minh Huyền Thoại VNG mới với những tính năng độc đáo của Riot Game

Lời kết

Có thể nói hành trình 10 năm Liên Minh Huyền Thoại cùng gia đình Garena – Gia đình Gà Rán là hành trình khó quên trong lòng game thủ, đặc biệt là anh em thế hệ 8-9x. Mặc dù đội ngũ Gà Rán của chúng tôi còn nhiều thiếu sót trong thời gian phụ trách phát triển Game nhưng chúng tôi vẫn không thể phủ nhận những nỗ lực và tiến bộ không ngừng của mình để mang lại một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vững mạnh. như thời nay.

Và bây giờ, VNG đã chính thức đồng hành cùng LoL VN, với những đánh giá và thay đổi quan trọng nêu trên, thay đổi nào khiến bạn hào hứng và mong chờ nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới, và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại VNG tại gamehow.net nhé!