Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive
Browsing Category

Game Việt Hoá ✅ Đã Check

Game việt Hóa : là những game đã được điều chỉnh ngôn ngữ tiếng Việt để phù hợp hơn với người chơi tại Việt Nam.

Khả năng ngoại ngữ là một trong những hạn chế mà game thủ Việt thường gặp phải khi chơi các game nước ngoài, do đa phần chỉ hỗ trợ tiếng Anh nên gây nhiều bất tiện trong quá trình chơi và học. nội dung của trò chơi.

Rất may là thời gian qua, nhiều game quốc tế đã tung ra các phiên bản Việt hóa của game để người chơi tiếp cận và trải nghiệm dễ dàng hơn. Đó cũng chính là lý do mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn những game việt hóa đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ.

Những thể loại game việt hóa lậu được tải nhiều nhất là : Game Chiến Thuật Việt Hóa , Game Nhập Vai Việt Hóa , Game Bắn Súng Việt Hóa , Game Đối Kháng Việt Hóa , Game Kinh Dị Việt Hóa , Game Đua Xe Việt Hóa , Game 18+ Việt Hóa , Game Sinh Tồn Việt Hóa , Game Giải Đố Việt Hóa ,  Game Phiêu Lưu Việt Hóa , Game Thể Thao Việt Hóa ….

Raft Việt Hóa

Giới thiệu Raft Việt Hóa Raft mang nghĩa tương đương là “thám hiểm bằng bè” và đúng như cái tên của mình, tựa game này đưa người chơi và đồng đội vào một thế giới đại dương rộng lớn. Ở đó họ sẽ thu thập các nguyên liệu từ cơ bản tới phức…
Read More...