Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Giftcode Kho Báu Huyền Thoại 2021: Hướng dẫn cách nhận và nhập code mới nhất

Legendary Treasure là cái tên phổ biến nhất trong các game chiến thuật dựa trên anime hiện nay. Game này thu hút rất nhiều người bằng cách chụp ảnh trong một mảnh. Hơn nữa, đây là một game thuần Việt nên được hầu hết các bạn yêu thích. Bạn là người chơi mới? Bạn chưa biết cách nhận quà trong game? Bài viết này cho bạn biết các Mã kho báu huyền thoại mới nhất và cách sử dụng chúng!

Có thể bạn quan tâm:

Mã kho báu thần thoại là gì?

Truyền Thuyết Vua Hải Tặc Làm Giàu là game được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. Và cũng như tất cả các game khác, Nhà phát hành Kho Báu Huyền Thoại luôn mang đến những phần thưởng xứng đáng cho người chơi. Với số tiền thưởng này, mọi người có thể nhận được rất nhiều điều bổ ích khi tham gia Game. Chúng được phát hành theo Mã kho báu huyền thoại.

Tổng hợp hình ảnh mã quà tặng kho báu huyền thoại 1 mới nhất

Tăng sức mạnh chiến đấu với các vật phẩm nhận được

Mã ở đây có thể được sử dụng như một ký tự chính để mở khóa giải thưởng. Mỗi mã quà tặng được liên kết với một mặt hàng hoặc vật phẩm duy nhất. Người chơi phải săn và nộp trong khung giờ nhất định để nhận quà từ nhà phát hành. Vì vậy, giftcode Kho Báu Huyền Thoại rất hữu ích với nhiều người chơi.

Bạn có thể nhận Mã Kho báu Huyền thoại ở đâu?

Các nhà phát hành Game cung cấp mã quà tặng để tiếp cận người chơi và giúp họ tham gia nhiều hơn vào trận chiến. Do đó, mã Game cũng đã được phát hành dưới nhiều định dạng. Vậy bạn có thể lấy Mã kho báu huyền thoại ở đâu? Cung cấp cho bạn mẹo về cách nhận Canhrau!

Nhận mã từ fan page

Hiện tại, fanpage trên Facebook là công cụ dễ dàng nhất để người chơi trao đổi kinh nghiệm và cập nhật thông tin. Facebook là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam với lượng người dùng đông đảo nhất. Vì vậy, các nhà phát hành thường lập fan page để người chơi biết được những thông tin mới nhất. Và thường xuyên cập nhật mã quà tặng trên fanpage Thần Tượng Huyền Thoại.

Tổng hợp vẽ mã quà tặng kho báu huyền thoại 2 mới nhất

Fanpage Game Huyền Thoại

Bạn chỉ cần lấy link của fanpage thả thính https://www.facebook.com/kbht.vn/. Sau đó bấm Next để cập nhật mã hàng tuần.

Nhận mã quà tặng hàng tuần tại kame.vn

Nhiều người chơi lựa chọn kame.vn là nơi chơi game hấp dẫn. Nhà phát hành Kho Báu Huyền Thoại đã đăng tải Game này cho rất nhiều người trên kame.vn. Bạn có thể tìm thấy Mã kho báu huyền thoại tại đây.

Vui lòng truy cập website https://kame.vn/giftcode/kho-bau-huyen-thoai và theo dõi mã mới hàng tuần. Đây là những mã quà tặng chung và có thể được sử dụng cho bất kỳ tài khoản nào. Vì vậy, bạn có thể thêm nhiều vật phẩm và tướng hơn vào tài khoản của mình.

Tham gia các sự kiện, Game nhỏ

Các sự kiện và mini-game thường được máy chủ thiết lập hàng tháng. Còn rất nhiều mini game vui nhộn nữa, đặc biệt là vào các dịp lễ, tết, ngày nghỉ. Khi tham gia các mini game này, bạn sẽ nhận được các giải thưởng có mã quà tặng phù hợp.

Tổng hợp hình ảnh về mã quà tặng kho báu huyền thoại 3 mới nhất

Rất nhiều Game nhỏ diễn ra hàng tháng

Các quy tắc của sự kiện thường đơn giản và nguồn lực rất lớn. Cố gắng cạnh tranh với những người chơi khác để có được những chiếc hộp đắt tiền nhất. Bạn cũng có thể theo dõi mini game và các sự kiện thường xuyên trên trang người hâm mộ Facebook của chính Game.

Hãy là một người ủng hộ mạnh mẽ Game

Ngoài những cách trên, bạn có thể trở thành fan cuồng và nhận được những Mã Báu Vật Huyền Thoại. Server Game luôn có mã quà tặng đặc biệt dành cho các fan cuồng trên người hâm mộ. Do mức độ tương tác cao trong Game, huy hiệu hỗ trợ cứng sẽ giúp bạn giành chiến thắng. Vì vậy, đừng quên nắm bắt cơ hội này ngay hôm nay.

Ngoài những cách trên, người chơi có thể truy cập vào các máy chủ bên ngoài. Nhà in sẽ luôn cấp các mã quà tặng khác nhau cho từng khu vực.

Tổng hợp mã Wealth Legend mới nhất năm 2021

Có lẽ là một yếu tố tại sao chúng hoạt động kém như vậy. Như đã nói, hàng tháng máy chủ của Game đều tung ra nhiều mã quà tặng khác nhau. Vì vậy, hãy thu thập các Token Kho báu Huyền thoại mới nhất để nhận phần thưởng vào tài khoản của bạn. Dưới đây là một số mã hợp lệ được phát hành trong tháng này cho quà tặng:

 • Mã tuần: 19AA3091F757B
 • Mã thể hình: 18C72E0AA5AFF
 • Mã hải quân: 18C8A2921F4E0
 • NW Luffy Mã chung: 18C2D07460E91
 • Mã tài nguyên và vật liệu Cc 18C444FBCB1D3
 • Kim cương và mã chuông: 18C5B983329A1
 • Mã bản vá kỹ sư máy chủ B95AE29DF49E, BB15437011F4, B7A081CA3A49, B8437D0A84D2, A5AFFB97AD1, BA72482F68F0, B814EC1C2239, B8CF2FD441 BA19B19

Tổng hợp vẽ mã quà tặng kho báu huyền thoại 4 mới nhất

Đổi giải thưởng với loạt mã quà tặng chất lượng cao nhất

Đây là những Mã Kho Báu Huyền Thoại 2021 mới nhất mà chúng tôi đã gửi đến các bạn. Hãy nhanh tay để nhận được những báu vật giá trị nhất giúp tài khoản của bạn trở nên VIP hơn nhé!

Hướng dẫn cách nhập Mã Báu vật Huyền thoại

Cách người chơi mới nhận được giải thưởng chắc hẳn còn rất lạ lẫm. Bạn chỉ cần phân biệt đối xử hơn về sự giúp đỡ mà bạn dành cho người khác. Sau đó, hãy để chúng tôi cho bạn biết cách dễ nhất để nhập Mã kho báu huyền thoại!

Bước 1Mở và nhấn vào Game trên điện thoại của bạn. Nhãn Nó nằm ở góc trái của màn hình.

Tổng hợp vẽ mã quà tặng kho báu huyền thoại 5 mới nhất

Bấm vào phần Tài khoản cá nhân ở góc trái màn hình

Bước 2: Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, vui lòng nhấp vào Nhập mã quà tặng Trong thanh menu bên phải.

Tổng hợp hình ảnh mã quà tặng kho báu huyền thoại 6 mới nhất

Chọn chức năng Mã quà tặng

Bước 3: Nhập mã vào ô trống và nhấn Đã đồng ý Để nhận giải thưởng.

Tổng hợp hình ảnh về mã quà tặng 7 báu vật huyền thoại mới nhất

Nhập mã bạn muốn thay đổi và nhấn OK

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã nhận được tiền thưởng vào tài khoản của mình. Mỗi mã đều có thời hạn và số lượng cụ thể, giúp tăng cơ hội nhận quà sớm nhất. Thu thập nhiều mã khác nhau để dễ dàng truy cập tài nguyên!


Sau đây là cách nhập Mã Báu Vật Huyền Thoại mà Canhrau.com muốn gửi đến các bạn. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn chơi game và nhận vật phẩm mà không biết cách săn code. Có rất nhiều cách để thực hiện điều này trong game Kho Báu Huyền Thoại. Nếu bạn chưa hiểu hãy làm ngay để nhận quà từ nhà phát hành nhé!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Code Ỷ Thiên Truyền Kỳ VIP 2021 – Share Giftcode Ỷ Thiên Truyền Kỳ mới nhất
 2. Code Tiên Kiếm Kỳ Hiệp VIP 2021 – Share Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mới nhất
 3. Code Dấu Ấn Rồng Mobile VIP 2021 – Share Giftcode Dấu Ấn Rồng Mobile
 4. Code AFK 3Q VIP 2021 – Share Giftcode AFK 3Q: Đế Vương Thiên Hạ mới nhất
 5. Code Kho Báu Huyền Thoại VIP 2021 – Share Giftcode Kho Báu Huyền Thoại mới nhất
 6. Code Call of Duty Mobile VN VIP 2021 – Share Giftcode Call of Duty: Mobile
 7. Code Elora’s Raid VIP 2021 – Share Giftcode Elora’s Raid VN mới nhất
 8. Code Thần Long Cửu Kiếm VIP 2021 – Share Giftcode Thần Long Cửu Kiếm mới nhất
 9. Code LMHT Tốc Chiến VIP 2021 – Share Giftcode Liên Minh Tốc Chiến mới nhất
 10. Code Gunny Mobi VIP 2021 – Share Giftcode Gunny Mobi mới nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Share Code Game