Khi tham gia vào game Dungeon Hunter, bạn sẽ được khám phá những bí ẩn đằng sau sự lớn mạnh của vương quốc Valenthia. Trong bài viết dưới đây, Game Việt Hóa sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Dungeon Hunter 5 trên PC rất đơn giản.

Bước 1: Tải xuống Trình giả lập Android cho PC và MAC

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập Mac store hoặc Windows AppStore và tìm kiếm Ứng dụng Bluestacks hoặc Nox. Sau đó, tải xuống một trong những trình giả lập này từ liên kết bên dưới:

https://pcmac.download/vn/emulator#bluestacks

Bước 2: Cài đặt giả lập cho máy tính

Khi ứng dụng đã được tải xuống thành công. Đi tới thư mục Tải xuống trên máy tính của bạn để tìm ứng dụng đã tải xuống => Nhấn vào nó Để cài đặt ứng dụng => nhấn Kế tiếp để chấp nhận thỏa thuận cấp phép.

Sau đó, làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng đúng cách.

Bước 2: Cài đặt trình giả lập cho PC Dungeon hunter 5 cho PC

Bước 3: Tải xuống Dungeon Hunter 5 trên PC Win 7/10 thông qua trình giả lập

Mở ứng dụng giả lập bạn đã cài đặt => gõ Thợ săn ngục tối 5 trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm => bấm vào game => bấm nút Tải xuống đã xong.

Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên “Tất cả các ứng dụng” => Nhấp vào đó và bạn sẽ thấy một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt. Khi đó, bạn sẽ thấy biểu tượng của nó và nhấp vào để sử dụng.

Lưu ý khi tải qua MAC

Các bước sử dụng Dungeon Hunter 5 cho Mac tương tự như hệ điều hành Windows trên. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt trình giả lập Nox hoặc Bluestack trên máy Mac theo liên kết được cung cấp ở bước 1.

Lưu ý khi tải qua MAC dungeon hunter 5 pc windows 7

Trên đây Game Việt Hóa đã hướng dẫn các bạn cách chơi Dungeon Hunter 5 trên PC cực kỳ đơn giản cho các game thủ. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm nhiều Game hấp dẫn, đừng quên truy cập Game Việt Hóa Hằng ngày!