Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Kaspersky Anti-Virus

Bảo vệ tối ưu chống lại vi rút

Kaspersky Anti-Virus là phiên bản mới hơn của chương trình chống vi-rút phổ biến hiện nay với công cụ mạnh hơn, kiểu dáng được cải tiến, khả năng sử dụng tốt hơn và bảo vệ tốt hơn trước các mối đe dọa trực tuyến. đường kẻ.

Biến máy tính của bạn thành một pháo đài.

Kaspersky Anti-Virus ngăn chặn, chặn và loại bỏ vi rút, sâu, Trojan, phần mềm gián điệp, keylogger, bộ định tuyến và các loại phần mềm độc hại khác.

Công việc Bảo vệ thời gian thực Nó rất tốt trong việc lọc các tập tin, email và lưu lượng truy cập internet một cách hiệu quả. Chương trình bảo vệ chống lại lừa đảo bằng cách xác định và chặn các trang web phần mềm độc hại.

Bao gồm phương pháp chống vi-rút Kaspersky Tự vệ Chặn các tệp có hành vi không xác định, được sử dụng để ngăn chặn các cuộc tấn công của phần mềm độc hại. Ngoài ra, phiên bản Kaspersky mới này cung cấp thêm khả năng bảo vệ Ransomware .

Trong lớp Công cụ Kaspersky Anti-Virus có thể thấy một số tùy chọn bảo mật hệ thống rất hữu ích

  • Để quét Khoảng trống : Xác định các điểm yếu được cài đặt trong hệ thống hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba, cho phép bạn khắc phục mọi sự cố ngay lập tức;
  • Đĩa cứu hộ Kaspersky Tạo một đĩa CD hoặc ổ USB có khả năng khởi động với động cơ;
  • Khắc phục sự cố Windows : Phân tích hệ thống và khắc phục các sự cố do phần mềm độc hại gây ra;
  • Vệ sinh cá nhân Hệ thống xóa các tệp không cần thiết (cookie, bộ nhớ cache, nhật ký, v.v.).
  • Cấu hình trình duyệt : Quét cài đặt Internet Explorer của bạn và đề xuất các cách cải thiện bảo mật (công cụ này không tương thích với các trình duyệt khác).
  • Bảo vệ đám mây : Bảo vệ ngay lập tức quyền truy cập tức thì vào các mối đe dọa mới cũng như bảo mật và danh tiếng của các trang web bạn truy cập.

Cuối cùng, KAV đã giới thiệu một tính năng mới Cập nhật tự động Chương trình có sẵn trong phiên bản mới nhất.

Thiết kế mới

Kaspersky có thiết kế mới cho phiên bản này ስሪት Phiên bản mới này được thiết kế để hiệu quả hơn với. Giao diện thân thiện và sắc nét .

Màn hình chính hiển thị trạng thái bảo mật của máy tính và giúp bạn dễ dàng truy cập vào những nơi quan trọng nhất: quét, cập nhật, báo cáo và bàn phím ảo. Bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn hơn bằng cách nhấp vào nút. Hiển thị thêm các công cụ .

Cấu hình cơ bản của Kaspersky Anti-Virus là tuyệt vời đối với nhiều người dùng. Người dùng có kinh nghiệm hơn có thể vào menu và tùy chỉnh cấu hình của họ. Đang cài đặt (Không hiển thị trong hộp thoại).

Chống vi-rút mạnh mẽ và đáng tin cậy, nhưng không có thay đổi đáng kể

Kaspersky Anti-Virus (KAV) là một trong những phần mềm diệt virus phổ biến nhất trên thị trường. Máy quét vi rút là một trong những phần mềm phổ biến nhất và thiết kế mới giúp nó thân thiện hơn với người dùng.

Trừ khi các tính năng mới được phát hành, sẽ không có nâng cấp lớn cho phiên bản trước, nhưng các công cụ và tùy chọn nói chung đã được cải thiện với hiệu suất chống vi-rút.

KAV Họ tiêu thụ ít tài nguyên hơn Tốt hơn so với phiên bản trước, nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài để đi về mặt này. Mặc dù nó là một phần mềm chống vi-rút tuyệt vời, nhưng nó hoạt động tốt nhất khi được sử dụng trên một máy tính có phần cứng tốt.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline