Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Metro 2033 Redux Việt Ngữ

Gameviethoa.vn review dự án game Metro 2033 Redux Việt Ngữ đã được việt hóa thành công, chi tiết về việt hóa game Metro 2033 Redux Việt Ngữ xem tại wesite Game Thuần Việt – gamethuanviet.com

I. GIỚI THIỆU:

Metro 2033 Redux là phiên bản cuối cùng của Metro 2033 cổ điển, được xây dựng lại trong phiên bản mới nhất và tuyệt vời nhất của 4A Engine, dành cho những người hâm mộ thế hệ tiếp theo của Game gốc sẽ thấy thế giới độc nhất vô nhị. của Metro được biến đổi bởi ánh sáng, vật lý và các hiệu ứng thời tiết năng động chiếu sáng tuyệt vời. Những người mới đến sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những game bắn súng theo cốt truyện hay nhất mọi thời đại; Một cuộc phiêu lưu sử thi kết hợp trải nghiệm hấp dẫn của sự sống còn, khám phá và chiến đấu chiến thuật và tàng hình.

Trong một game bắn súng góc nhìn thứ nhất Metro 2033 Redux, thế giới đã bị hủy diệt, loài người gần như diệt vong, và bề mặt Trái đất biến thành vùng đất cằn cỗi độc hại. Một nhóm người sống sót đã tìm thấy nơi trú ẩn và nền văn minh nhân loại bước vào thời kỳ đen tối mới vào năm 2033.

Tất cả các cải tiến về lối chơi và các tính năng từ phần tiếp theo nổi tiếng Metro: Last Light đã được chuyển sang Metro 2033 Redux – AI nâng cao, điều khiển, hoạt ảnh, xử lý vũ khí và hơn thế nữa – để tạo ra trải nghiệm thú vị cho người mới cũng như cựu chiến binh. Với hai phong cách chơi độc đáo và chế độ Ranger huyền thoại bao gồm, Metro 2033 Redux cung cấp hàng giờ chơi AAA với một mức giá đáng kinh ngạc.

II. NHÂN VIÊN:

Dịch

Mason Jr.

Kỹ thuật

Game thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game việt Hóa

Nguồn : gamethuanviet.com