Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Metro Last Light Redux Việt Ngữ

Gameviethoa.vn review dự án game Metro Last Light Redux Việt Ngữ đã được việt hóa thành công, chi tiết về việt hóa game Metro Last Light Redux Việt Ngữ xem tại wesite Game Thuần Việt – gamethuanviet.com

I. GIỚI THIỆU:

Tàu điện ngầm: Last Light Redux là phần tiếp theo của Metro: Last Light được giới phê bình đánh giá cao, được xây dựng lại trong phiên bản mới nhất và tuyệt vời nhất của Engine 4A dành cho những người mới chơi thế hệ tiếp theo, những người sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những game bắn súng theo cốt truyện hay nhất mọi thời đại; Một cuộc phiêu lưu sử thi kết hợp trải nghiệm hấp dẫn của sự sống còn, khám phá và chiến đấu chiến thuật và tàng hình.

Phiên bản cuối cùng này cũng bao gồm tất cả các DLC đã phát hành trước đó, thêm 10 giờ nội dung chơi đơn thưởng cho chiến dịch solo lớn. Người hâm mộ của Game gốc sẽ nhận thấy các tính năng mới và cải tiến lối chơi, bao gồm hoạt ảnh cận chiến mới, khả năng kiểm tra đồng hồ đo và nguồn cung cấp đạn của bạn khi đang di chuyển cũng như hoạt ảnh trình bày. mới toàn bộ cơ thể.

Và những ai ưa thích lối chơi sinh tồn theo hướng kinh dị hơn của phần tiền truyện. ”Tàu điện ngầm 2033”Sẽ tìm ra một cách mới để trải nghiệm chiến dịch nhờ sự ra đời của hai Phong cách chơi độc đáo – Survival và Spartan. Phần trước biến Last Light từ một trải nghiệm chiến đấu tàng hình theo định hướng hành động hơn thành một trận chiến chậm rãi, tràn đầy năng lượng để sinh tồn. Với chế độ Ranger huyền thoại được bao gồm để cung cấp thêm một lớp thử thách và đắm chìm, Tàu điện ngầm: Last Light Redux cung cấp hàng giờ chơi AAA với một mức giá đáng kinh ngạc.

II. NHÂN VIÊN:

Dịch

Mason Jr.

Kỹ thuật

Game thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game việt Hóa

Nguồn : gamethuanviet.com