Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Microsoft 365 cho Mac

Các đăng ký Microsoft tốt nhất để thuận tiện cho bạn

Văn phòng 365 Được chứ Dịch vụ đăng ký Dựa trên đám mây, được cung cấp bởi Microsoft. Thống nhất Chương trình MS Với Dịch vụ điện toán đám mây Giống như OneDrive và Microsoft Teams, Office 365 nhằm mục đích cung cấp nhiều bộ Office khác nhau, cho phép bạn sử dụng chúng ở mọi nơi. Đây là một trong những ứng dụng cộng tác và năng suất văn phòng mà cả người dùng PC và Mac đều có thể có.

Bao bì đặc biệt

Có nhiều gói bạn có thể đăng ký trong Office 365, tất cả đều có các dịch vụ khác nhau. Office 365 House Đó là một gói gia đình và b Sáu người dùng . Có thể được sử dụng Trên nhiều thiết bị và nền tảng Bao gồm Mac, Windows, IOS và Android và Các ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Máy in và Access (hai phần sau chỉ dành cho PC). Nó được cung cấp. Cuộc gọi qua Skype Sử dụng cho điện thoại di động và điện thoại cố định trong 60 phút mỗi tháng; Bộ nhớ một terabyte Lưu trữ đám mây OneDrive với một tài khoản; Hỗ trợ của Microsoft qua trò chuyện hoặc điện thoại Không có thêm chi phí Trong quá trình đăng ký; Đơn của bạn sẽ được xử lý tự động. Cập nhật lên phiên bản mới nhất ; Và bạn có thể mua đăng ký hàng năm hoặc hàng tháng và hủy bất kỳ lúc nào. Office 365 Riêng tư Về cơ bản giống như ở nhà, nhưng chỉ dành cho Người dùng . Trong khi Văn phòng sinh viên và gia đình Chỉ dành cho một người dùng và một thiết bị (chỉ PC và Mac); Chỉ cung cấp Word, Excel và PowerPoint. Không có cuộc gọi Skype miễn phí hoặc một terabyte dung lượng lưu trữ đám mây; Nhận hỗ trợ của Microsoft qua trò chuyện hoặc điện thoại mà không mất thêm phí Trong 60 ngày , ứng dụng của bạn sẽ không được cập nhật tự động; Và chỉ bạn mới có thể Mua một lần Đối với các bản cập nhật gần đây và không thể xóa bất kỳ lúc nào. Điểm giống nhau duy nhất giữa ba là đăng ký trong. Cả PC và Mac Họ có quyền truy cập Một lưu ý Giấy phép dịch vụ tại nhà, lãi suất Cài đặt ứng dụng của riêng nó Trên thiết bị iOS và Android và mọi thứ vẫn như cũ 12 tháng . TẨY văn phòng nhà và sinh viên, Nó hoạt động khác biệt, không mở khóa bất kỳ tính năng di động cao cấp nào và chỉ kéo dài trong 12 tháng. Ngay cả các dịch vụ cho kế hoạch kinh doanh Có nhiều lợi ích hơn nữa. .

Các đám mây với các cơ hội năng suất

Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của dịch vụ đăng ký này không phải là các tính năng bổ sung được đề cập ở trên, mà là khả năng truy cập công việc của bạn từ mọi nơi và mọi thiết bị. Hầu hết mọi người hiện có các công cụ khác nhau tại nơi làm việc và có thể rất khó để chuyển tệp theo cách thủ công đến nơi làm việc khác vì nó có một chương trình mà bạn cần sử dụng nhiều. Tuy nhiên, Office 365 cho phép bạn kết nối với OneDrive. 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây Dễ dàng sử dụng và linh hoạt trong công việc của bạn. Bạn không phải mất nhiều thời gian để chuyển giao công việc của mình.

Đầu tư tốt

Office 365 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Bạn có thể chọn thanh toán cho đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm và luôn có bản dùng thử 30 ngày để dùng thử. Các ứng dụng Office luôn dẫn đầu và tính khả dụng miễn phí cũng như nhiều loại dịch vụ khiến chúng thậm chí còn có giá trị hơn. Nhưng bạn không cần phải tải Office 365 nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một số sản phẩm nhất định của Microsoft. Tuy nhiên, nếu bạn luôn sử dụng các ứng dụng Office và đang di chuyển, thì đây có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống của bạn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Game đẳng cấp iwin apk & Goo88 đổi thẻ uy tín