Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

MU Awaken VNG tặng 888 giftcode mừng sinh nhật 2 tuổi

Nhân dịp MU Awaken VNG tròn 2 tuổi và mừng phiên bản mới ra mắt NPH VNG gửi tặng độc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Sau khi nhận được mã quà tặng, hãy truy cập Phía trước để tiến hành nhập mã đổi thưởng.

sinh nhật này của MU đánh thức VNG được diễn ra tưng bừng với chuỗi sự kiện, quà tặng giá trị cùng chuỗi sự kiện như Đăng nhập nhận quà miễn phí, Thắp nến mừng sinh nhật, Đàn anh trở lại, Thứ sáu vui vẻ…. Có thể thấy, MU Awaken VNG tạo mọi điều kiện để cả người chơi cũ và mới đều có thể thưởng thức phiên bản mới một cách hoàn hảo nhất với vô số phần thưởng nhận được không ngừng nghỉ.

MU Awaken VNG Tặng 888 Mã Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Lần 2 0

Được biết, ngoài phần thưởng trong game, sinh nhật 2 tuổi còn là cơ hội để người chơi gắn kết, giao lưu với nhau trong hàng loạt sự kiện cộng đồng hấp dẫn, các hội nhóm chơi game cũng đang dần trở nên sôi động trong thời gian gần đây.

MU Awaken VNG Tặng 888 Mã Quà Tặng Mừng Sinh Nhật 2 Tuổi 1

MU Awaken VNG còn có một số tính năng mới độc đáo cũng rất đáng để người chơi gia tăng sức mạnh và tận hưởng những trận chiến bang hội đầy kịch tính.

Link sự kiện: https://mua.zing.vn/thap-nen-sinh-nhat-2-tuoi
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/mua.zing.vn
Trang chủ: https://mua.zing.vn
Tải game: https://mua.onelink.me/LqiG/25f31796

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">