Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Netflix là gì? Bảng giá Netflix Việt Nam 2020

Hầu hết các sản phẩm TV thông minh hiện nay đều được cài đặt sẵn ứng dụng Netflix. Đây là ứng dụng phát video được sử dụng rộng rãi tại hơn 100 quốc gia. Ứng dụng của Mỹ này đã có mặt tại Việt Nam vài năm trở lại đây. Nội dung có trên Netflix chủ yếu là các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng. Vì thế Netflix là gì? Bảng giá Netflix Việt Nam 2020 mới nhất như thế nào? Mời bạn đọc tiếp nội dung bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh giao diện của ứng dụng Netflix trên TV thông minh

Netflix là tên của một công ty cung cấp dịch vụ truyền dữ liệu video toàn cầu. Ứng dụng cùng tên này được tích hợp sẵn trên các TV thông minh để người dùng tiện đăng ký dịch vụ. Công ty này được thành lập tại Hoa Kỳ, nhưng các dịch vụ của họ được trải rộng khắp thế giới.

Một số thiết bị có thể sử dụng dịch vụ Netflix

Ngoài Smart TV, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh, taplet … để đăng ký dịch vụ Netflix. Tại Việt Nam, có một số ứng dụng tương tự như Netflix như FPT Play, HDViet, … Nội dung trên các ứng dụng này đều có bản quyền đầy đủ và chất lượng cực cao.

Để sử dụng dịch vụ Netflix, ngoài Việt Nam với thiết bị kết nối internet, bạn cần đăng ký tài khoản trả phí. Hơn nữa, nếu bạn muốn xem video 4K, tốc độ kết nối của bạn phải được nâng cấp.

Bạn phải đăng ký tài khoản trên Netfix và trả tiền cho họ để xem video trên ứng dụng này. Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký 1 trong 3 gói như sau:

Gia đình bạn có thể sử dụng các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, PC và TV để xem video trên Netflix. Tuy nhiên, nếu đăng ký gói Cơ bản, bạn không thể xem nhiều thiết bị cùng lúc. Ví dụ: nếu gia đình bạn đang xem Netflix trên TV, bạn không thể xem trên điện thoại.

Ghi chú: Netflix ngừng cung cấp gói dùng thử miễn phí 1 tháng tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2020. Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ này, bạn nên hỏi những người hàng xóm, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ.

Với kho video lớn, nội dung phong phú và chất lượng tốt, Netflix là sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình khá giả. Bạn có thể xem nhiều bộ phim và chương trình truyền hình mà không cần tìm kiếm ở đâu.

Bên cạnh đó, giao diện Netflix rất đơn giản, gọn gàng giúp người xem dễ sử dụng. Tốc độ tải nhanh hơn các kho video khác giúp người dùng thao tác mượt mà và nhanh chóng.

Ngoài ra, thuật toán đề xuất phim dựa trên sở thích của người dùng được Netflix khai thác tối ưu. Bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm những bộ phim hay theo sở thích. Bạn chỉ cần chọn một trong những bộ phim được Netflix giới thiệu là có thể xem phim hay. Thật thú vị phải không?

Giá thuê của Netflix tương đối cao so với các hộ gia đình ở nông thôn. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều người chưa thể trải nghiệm dịch vụ này. Bên cạnh đó, việc đăng ký dịch vụ cũng khó hơn. Bạn cần có tài khoản thanh toán quốc tế như Paypal, thẻ Visa, Mastercard… Rõ ràng, những người ít hiểu biết ở nông thôn sẽ khó sử dụng dịch vụ Netflix.

Thứ hai, hầu hết các video trên Netflix chỉ có phụ đề tiếng Anh chứ không có phụ đề tiếng Việt. Trong khi đó, phim trên Netflix hầu hết là phim Mỹ. Do đó, nhiều người không nói được tiếng Anh cảm thấy khó khăn khi xem phim trên ứng dụng này. Tuy nhiên, gần đây, Netflix đã bắt đầu tung ra các video có phụ đề tiếng Việt. Vì vậy bạn không phải chờ đợi lâu để có thể xem phim dễ dàng hơn.

Hầu hết phim trên Netflix là phim Mỹ có phụ đề tiếng Anh

Ngoài ra, Netflix còn cắt gói dùng thử khiến người dùng không thể trải nghiệm dịch vụ trước khi thuê. Đây là một nhược điểm rất lớn đối với những người không am hiểu về công nghệ. Vì vậy, nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng dịch vụ của HDViet, FPT Play thay vì Netflix.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Share acc Free Fire miễn phí mới nhất
  2. Share tài khoản Netflix miễn phí mới nhất năm 2020
  3. Share acc FB free cho những bạn xin nick Facebook rác
  4. Share acc LOL trắng thông tin, Nick LMHT VIP miễn phí
  5. 1678811748949 What Is The Best Quality Way Raise Your Jumping Height?
  6. 1678811754953 How To Enjoy A Transformation Of Your Team
  7. 1678811760967 The Hunger Games: Why Young Adult Literature Could Be Popular
  8. 1678811766987 Iron In Drinking Water
  9. 1678811772978 Modern Day Urdu Literature – An Overview
  10. 1678812646207 Truth About Abs Review – Is Mike Geary’s Program To Be Able To?

Xem thêm nhiều bài mới tại : Share Acc Game

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">
Game đẳng cấp iwin apk & Goo88 đổi thẻ uy tín