Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Nguyễn Hữu Trí là ai? Sự nghiệp nhà diễn giả sáng lập Awake Your Power

Nguyễn Hữu Trí là ai? Tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp của diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam, người sáng lập học viện Awake Your Power.

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí là người sáng lập Học viện Kỹ năng Sức mạnh Đánh thức Bạn, ngoài ra ông còn là giảng viên chương trình “7 Thói quen thành công” của Tập đoàn FranklinCovey của Mỹ tại Việt Nam. Anh là một trong những người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ Việt Nam, giúp các bạn trẻ rèn luyện ý chí để theo đuổi đam mê và không ngừng phát triển bản thân.

Hãy gamehow Tìm hiểu về tiểu sử, sự nghiệp cùng những thông tin thú vị liên quan đến người Việt Nam đầu tiên tại Singapore.

Thông tin tóm tắt đầy đủ về diễn giả Nguyễn Hữu Trí:

Tên thật Nguyễn Hữu Trí
Năm sinh Ngày 27 tháng 11 năm 1983
cung hoàng đạo chòm sao Nhân Mã
cung hoàng đạo Tuổi Quý Hợi
Quê hương Thành phố Hồ Chí Minh
Nơi cư trú Thành phố Hồ Chí Minh
Công việc Diễn giả
Facebook Nguyễn Hữu Trí
Youtube Nguyễn Hữu Trí
TikTok thay thếqueo

Tiểu sử diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí 2 jpgTiểu sử diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí sinh ngày 27/11/1983, anh sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông là diễn giả nổi tiếng người Việt, người sáng lập chương trình Đánh thức sức mạnh của bạn và là huấn luyện viên đầu tiên của chương trình 7 Thói quen thành công của Tập đoàn FranklinCovey (Mỹ) tại Việt Nam.

Hữu Trí là nhà truyền giáo cho nhiều thế hệ trẻ Việt Nam, động viên họ theo đuổi đam mê và không ngừng phát triển bản thân, qua những bài phát biểu nổi tiếng như Thành công đến từ quyết tâm, Khát khao nhiều hơn, Giải phóng sức mạnh, Đánh thức ước mơ, …. đã đã đánh thức niềm đam mê của giới trẻ.

Sự nghiệp của diễn giả Nguyễn Hữu Trí – Người sáng lập Awake Your Power

Từ sinh viên kém giao tiếp đến diễn giả nổi tiếng

Nguyễn Hữu Trí 3 jpg

Hữu Trí tự tin hơn sau khi tham gia khóa học Truyền thông và đa phương tiện

Năm 17 tuổi, Hữu Trí sang Singapore du học. Tại đây, trong khoảng thời gian đầu tiên sống ở nước ngoài, anh gặp khó khăn trong giao tiếp xã hội khiến anh dần mất tự tin. Chính vì vậy anh quyết định tham gia khóa học Giao tiếp và Đa phương tiện để rèn luyện sự tự tin và kỹ năng giao tiếp. Đây là bước Chiếc đệm đầu tiên đã giúp anh có kỹ năng giao tiếp tốt và trở thành một diễn giả nổi tiếng sau này.

Anh học ngành Công nghệ thông tin tại một trường đại học ở Singapore, nhưng sau một thời gian học, anh nhận thấy lĩnh vực công nghệ thông tin không phù hợp với mình nên đã chuyển sang lĩnh vực khác phù hợp hơn với mình.

Với trí thông minh và phương pháp học tập khoa học, em luôn là học sinh có thành tích xuất sắc khi học tập tại trường. Hữu Trí nằm trong top sinh viên có thành tích tốt nghiệp cao nhất trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Khi còn học ở trường, anh còn giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại NUS.

Nguyễn Hữu Trí 5 jpg

Diễn giả Hữu Trí từng là nhân viên trẻ của tập đoàn giáo dục Kumon – Châu Á Thái Bình Dương

Năm 21 tuổi, sau khi tốt nghiệp, anh không về Việt Nam làm việc mà ở lại Singapore làm việc 3 năm cho tập đoàn giáo dục Kumon – Châu Á và Thái Bình Dương. Sau hai năm làm việc chăm chỉ, anh được bình chọn là nhân viên xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trở thành lãnh đạo trẻ nhất khu vực.

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí, người sáng lập Awake Your Power

Nguyễn Hữu Trí 4 jpg

Diễn giả Hữu Trí, người sáng lập Awake Your Power

Năm 2009, anh trở thành người Việt Nam đầu tiên tham dự và vượt qua kỳ thi và được Tập đoàn Franklin Covey của Mỹ cấp phép đào tạo chương trình “7 Thói quen thành công”.

Sau đó, ông trở lại Việt Nam và thành lập Học viện Đánh thức sức mạnh của bạn có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi ông trực tiếp giảng dạy các chương trình Đánh thức sức mạnh của bạn do ông sáng lập.

Khi 27 tuổi, anh đã phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Giáo dục Singapore, diễn đàn giáo dục lớn nhất Singapore.

Ở tuổi 29, Hữu Trí thành lập Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Sinh trắc vân tay CAD. Ông cũng là người đứng đầu trung tâm Anh ngữ Language Alive.

Ở tuổi 32, anh thành lập AHA Agency, công ty truyền thông chuyên phát triển tiếp thị xã hội. Có thể nói ông là một diễn giả, doanh nhân tài năng trong lĩnh vực kinh doanh.

Với kinh nghiệm làm việc và đào tạo hơn 95.000 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc và gần 600 cán bộ quản lý của các công ty. Hữu Trí đã góp phần vô cùng quan trọng trong việc truyền bá đến nhiều thế hệ trẻ Việt Nam. Ông được biết đến là người sáng lập Awake Your Power và cũng là một diễn giả nổi tiếng tại học viện.

Một số bài phát biểu của người sáng lập Awake Your Power.

  • Thành công đến từ sự quyết tâm
  • Đánh thức giấc mơ của bạn
  • Giải phóng sức mạnh của bạn
  • Khát khao nhiều hơn nữa

Tìm hiểu khóa học Đánh thức sức mạnh của bạn bởi diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí 7 jpg

Diễn giả Hữu Trí giảng dạy cho nhiều thế hệ trẻ Việt Nam thông qua khóa học Thức Tỉnh Sức Mạnh Của Bạn

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng mềm, với 3 ngày học và 8 tuần đào tạo tại Lead Your Career. Khóa học sẽ giúp bạn thay đổi tư duy từ bên trong, mỗi học viên sẽ có chương trình đào tạo riêng, và các trợ giảng sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn học viên từng bước để đạt được mục tiêu của mình.

Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ được trang bị hệ thống kỹ năng toàn diện giúp học viên có những thói quen, tư duy tích cực để vượt qua khó khăn, thay đổi vận mệnh của mình.

Bạn cũng có thể mở rộng mối quan hệ của mình với cộng đồng sinh viên và sinh viên nước ngoài thông qua vòng kết nối và mối quan hệ của Awake Your Power.

Ngoài ra, anh còn cung cấp các khóa học khác như khóa Quản lý tài chính cá nhân, khóa học Khủng hoảng cuộc sống, khóa Huấn luyện tích hợp,…

Những bài phát biểu truyền cảm hứng trên Ted Talk của diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí 10 jpg

Những bài phát biểu hay nhất của diễn giả Hữu Trí

Năm 2018, anh bắt đầu diễn thuyết dưới hình thức Ted Talk do Đại học Remit tổ chức, với chủ đề Trí thông minh của loài chó và nền văn minh của con người. Diễn giả Hữu Trí đã có bài phát biểu thành công về chủ đề này. Trong bài phát biểu của mình, ông cho rằng xã hội ngày càng hiện đại và mối quan hệ giữa con người với nhau ngày càng xa cách.

Mọi người ngày càng ít nói chuyện với nhau và chỉ tập trung vào thế giới ảo do công nghệ tạo ra. Bên cạnh đó, ông cũng nhìn thấy những mặt tích cực của xã hội hiện đại khi những suy nghĩ cũ kỹ lạc hậu được thay thế. Thay vào đó, với nhận thức thông minh và thiết bị công nghệ hiện đại, những người ở xa nhau về mặt địa lý có thể đến gần nhau hơn thông qua thiết bị di động và máy tính.

Sự bùng nổ tin tức trên Internet giúp ích cho con người, giúp con người kết nối với thế giới thông qua các thiết bị di động.

Một số hình ảnh đẹp nhất của diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất của diễn giả Hữu Trí trong cuộc sống đời thường cũng như trong công việc.

Nguyễn Hữu Trí 1 jpg

Hình ảnh Diễn giả xinh đẹp nhất Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí 6 jpg

Hình ảnh Diễn giả Hữu Trí phong cách nhất

Nguyễn Hữu Trí 9 jpg

Hình ảnh Diễn giả Hữu Trí tại một buổi thuyết trình

Nguyễn Hữu Trí 11 jpg

Hình ảnh Diễn giả Hữu Trí với những câu nói hay

Những video phát biểu hay nhất của diễn giả Hữu Trí

Dưới đây là những video phát biểu hay nhất của người sáng lập Awake Your Power.

6 kiểu lười biếng Bạn thuộc loại nào? Diễn giả Nguyễn Hữu Trí

4 điều giúp bạn thoát khỏi vòng luẩn quẩn, thay đổi bản thân hiệu quả, Diễn giả Hữu Trí

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí là ai?

Ông là một diễn giả nổi tiếng người Việt và là người sáng lập Awake Your Power.

Diễn giả Hữu Trí sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 27/11/1983, thuộc cung Nhân Mã, năm Kỷ Hợi. Tính đến năm 2023, anh sẽ 40 tuổi.

Diễn giả Hữu Trí đến từ đâu?

Anh sinh ra và lớn lên ở Thành phố Hồ Chí Minh, quê hương anh cũng ở thành phố mang tên chú anh.

Vợ diễn giả Hữu Trí là ai?

Hiện tại không có thông tin gì về vợ anh. Nếu có thông tin gì chúng tôi sẽ cập nhật ở các bài viết sau.

Diễn giả Hữu Trí bao gồm những khóa học nào?

Các khóa học của anh bao gồm khóa học Đánh thức sức mạnh của bạn, khóa học Quản lý tài chính cá nhân, khóa học Khủng hoảng cuộc sống, khóa học Huấn luyện tích hợp,…

Ai là người sáng lập Awake Your Power?

Nguyễn Hữu Trí là người sáng lập Awake Your Power.

Những bài phát biểu truyền cảm hứng của Diễn giả Hữu Trí?

Những bài phát biểu hay của diễn giả Hữu Trí bao gồm: Thành công đến từ sự quyết tâm Đánh thức ước mơ của bạn, Giải phóng sức mạnh của bạn, Ham muốn nhiều hơn,…

Nguyễn Hữu Trí nổi tiếng thế giới đến mức nào?

Ông đứng thứ 77.690 về mức độ nổi tiếng trên thế giới và đứng thứ 22 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng.

Bài viết trên đã tóm tắt một số tiểu sử và sự nghiệp của diễn giả Nguyễn Hữu Trí. Hãy gamehow.net Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị liên quan đến người sáng lập Awake Your Power.