Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

[PC/SWITCH] The Company Man – Cuộc Chiến Công Sở việt hóa


Được phát triển bởi Forust, The Company Man là tựa game nhập vai vui nhộn phù hợp để game thủ văn phòng trút bỏ những áp lực nặng nề sau giờ làm việc. Với bối cảnh đời thường, game thủ sẽ nhập vai một anh nhân viên văn phòng tìm mọi cách để thăng tiến và tăng lương, tuy nhiên để đạt được thứ mình muốn anh phải đấu tranh và bàn phím cũng như email chính là vũ khí để anh đánh bại đồng nghiệp và các sếp trong game.
Lấy bối cảnh công sở, The Company Man đưa game thủ nhập vai Jim, một anh chàng vừa tốt nghiệp đại học và bắt đầu vào làm tại công ty Good Water. Cũng như những sinh viên mới ra trường khác, Jim bước vào công việc mới với biết bao hoài bão và kỳ vọng thăng tiến “một bước lên mây” trong công việc. Nhưng hỡi ôi đời lại không như mơ, mọi thứ bắt đầu xoay Jim như chong chóng và anh chàng chợt nhận ra mình phải đấu tranh để giành lấy giấc mơ.
Sử dụng bàn phím, và email làm vũ khí, Jim lần lượt đánh bại hàng loạt đồng nghiệp cũng như sếp để vươn lên vị trí CEO và game thủ có thể trải nghiệm điều này trong The Company Man. Qua đó thử thách của Jim cũng khá đa dạng, từ đánh bại đồng nghiệp đến uồng cà phê hồi máu hay hứng chịu giá rét ở phòng kế toán và ngập đầu trong báo cáo ở phòng nhân sự. Tất cả những thử thách này đều trở thành trải nghiệm đáng nhớ cũng như mang tính châm biếm thú vị về môi trường công sở đến game thủ.

THÔNG TIN
Kỹ thuật + Dịch Thuật: Bánh Mì

VIDEO DEMO

DOWNLOAD VIỆT HÓA
TẢI VỀ BẢN PC và SWITCH

Lưu ý: đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm với patch việt hóa, chúc các bạn chơi game vui vẻ!​


Xem thêm nhiều bài mới tại : Game việt Hóa

Nguồn : Viêt Hóa Game