Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Rise Of Kingdoms nên chọn nước nào để chinh phạt thế giới?

Rise of Kingdom là một trong những game đang thu hút rất nhiều game thủ hiện nay. Tuy nhiên, điều mà mọi game thủ mới thắc mắc là Rise of Kingdom nên chọn quốc gia nào? để chinh phục thế giới? Bài viết dưới đây của Game Việt Hóa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết nhất. Giữ nguyên!

Trung Quốc (Quốc gia đáng chơi ở đầu game)

Có quá nhiều điều để nói về Trung Quốc bởi vì nó là một quốc gia số một thế giới về dân số. Trung Quốc là nền văn minh tốt nhất cho tất cả những người mới đến vì những lợi thế của nó.

Nét đặc trưng

Tăng 5% tốc độ xây dựng: Đây là một tác dụng quan trọng, giúp bạn Nâng cấp Sảnh lên cấp 22 nhanh nhất có thể. Sức mạnh của bạn chủ yếu đến từ Đại sảnh đường và các tòa nhà. Do đó, nâng cấp Đại Sảnh càng nhanh, bạn càng có nhiều cơ hội tham gia các trận chiến hấp dẫn trong game. Đặc biệt là trở thành nền văn minh hàng đầu thế giới.

Trung Quốc là quốc gia bạn nên chơi trong giai đoạn đầu Game
Trung Quốc là quốc gia bạn nên chơi trong giai đoạn đầu Game

Hồi phục điểm hành động tăng 5%: Điểm hành động rất cần thiết trong các trận chiến, đặc biệt là Trận chiến pháo đài. Việc thu hồi điểm hành động nhanh chóng sẽ giúp người chơi tham gia các sự kiện lâu hơn và đầy đủ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phát triển chỉ huy của mình nhanh hơn nữa.

Lý do chọn Trung Quốc

Khi chọn Trung Quốc, chỉ huy khởi đầu của bạn là Binh pháp Tôn Tử. Đây là một vị tướng già nổi tiếng với kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc. Nếu đầu tư vào vị tướng này chất lượng cam sẽ cực kỳ tuyệt vời!

Kỹ năng chiến đấu của anh ấy rất đáng nể khả năng gây sát thương cực mạnh nếu bị bao vây bởi kẻ thù trong Conquest. Ngoài ra, Tôn Tử xuất sắc trong việc chiến đấu theo nhóm.

Bạn ghép đôi Tôn Tử với Joan hoặc Eulji, lượng sát thương AoE sẽ tăng lên đáng kể. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng 2 tướng Pelagius và Belisarius để bao vây trận địa. Mọi việc còn lại cứ để Tôn Tử lo liệu.

Đức (Đất nước đáng chơi ở giữa game)

Giai đoạn giữa game cần một đội quân hùng hậu để chuẩn bị cho những trận chiến khốc liệt sắp diễn ra. DEo, bạn nên chuyển sang nền văn minh Đức, bởi vì đây là một quốc gia Có nhiều buff có sẵn để chiến đấu.

Nét đặc trưng

Tăng 5% tốc độ huấn luyện lính: Đây là một tác dụng rất hữu ích, giúp bạn có được một đội quân hùng hậu nhanh hơn. Trên thực tế, càng sớm khỏi bệnh, bạn càng sớm Ngày càng có nhiều lợi thế trong các trận đấu.

Ở giữa trận, Đức là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên sử dụng
Ở giữa trận, Đức là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên sử dụng

Hồi phục điểm hành động tăng 5%: Giúp bạn tham gia các sự kiện hoặc trận chiến một cách trọn vẹn hơn. Hơn nữa, chỉ huy của bạn sẽ được phát triển nhanh chóng.

Tăng 5% sức tấn công của kỵ binh: Kỵ binh là một đội quân rất cơ động, có thể rút ngắn nhanh. Vì vậy, đây là lựa chọn đầu tiên của bạn, mặc dù sát thương AoE của cung thủ và sức chịu đựng của bộ binh đều vượt trội. Trong giao tranh đồng đội, bạn đặt bộ binh lên hàng đầu lá chắn bị thiệt hại từ kẻ thù. Và kỵ binh sau đóng vai trò có thiệt hại chính không thông tin.

Lý do chọn Đức

Việc lựa chọn kỵ binh sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mục tiêu tấn công và tiêu diệt các mục tiêu yếu một cách nhanh chóng. Kỵ binh là loại Quân khá yếu, đặc biệt là khi bị bao vây. Họ chỉ mạnh trong giao tranh đơn lẻ. Do đó, nếu bạn là người thích chiến tranh chủ động và bạo lực thì Đức là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Hàn Quốc (Đất nước đáng chơi ở cuối game)

Tại sao Hàn Quốc là nền văn minh tốt nhất trong late game? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Nét đặc trưng

Tăng 15% công suất bệnh viện: Đây là một hiệu ứng late game rất tốt. Nó cung cấp cho bạn một Sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ. Bạn có thể chiến đấu nhiều hơn, tận dụng tối đa năng lực của bệnh viện và các nguồn lực quân sự sẵn có.

Hàn Quốc là một đất nước đáng chơi trong game muộn
Hàn Quốc là một đất nước đáng chơi trong game muộn

Tốc độ nghiên cứu nhanh hơn 3%: Ở giai đoạn này, nhiều dự án nghiên cứu sẽ mất vài tháng để hoàn thành. Vì thế, chỉ 3% bạn đã tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian rồi. khi mà đạt đến T5Đế chế của bạn sẽ mạnh hơn nhiều so với phần còn lại.

Tăng 5% khả năng phòng thủ của cung thủ: Tại thời điểm này, rất có thể bạn đã tuyển dụng Yi Seong Gye. đây là một tướng bắn cung huyền thoại cùng một lượng sát thương được thực hiện, nhưng sức khỏe khá yếu. Với 5% phòng thủ, anh ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Lý do nên chọn Hàn Quốc

Về late game, khi bạn đã xây dựng được nhiều tướng mạnh, chắc chắn bạn không muốn mất chúng. Mất đi những nhà vô địch đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mất quá nhiều thời gian để hoàn thành quá trình nghiên cứu. Do đó, việc Lựa chọn Hàn Quốc Cuối cùng, đó là điều hoàn toàn đúng đắn để làm!

2 quốc gia khác có thể được chọn trong Rise Of Kingdom

Ngoài những quốc gia trên, bạn cũng có thể lựa chọn 2 quốc gia khác trong Rise Of Kingdom đó là: Rome và Tây Ban Nha.

Rome (Rome)

Rome là một quốc gia cận chiến mạnh mẽBạn nên tăng tối đa bộ binh để tận dụng tối đa sức mạnh của các kỹ năng đặc biệt.

Nhờ kỹ năng đặc biệt Gloty of the Emprie, người La Mã có thể tăng các đặc điểm sau:

 • Phòng thủ tăng thêm 5% cho quân đội.
 • Tăng tốc độ do thám của quân đội lên 5%.
 • Tăng tốc độ thu thập thức ăn lên 10%.
Rome là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và sức mạnh quân sự "kinh khủng"
Rome là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và sức mạnh quân sự thuộc hàng “khủng”.

Tây ban nha

Sự hưng phấn, mạnh mẽ là đặc trưng của Tây Ban Nha. Với sự quyết tâm và sự xuất hiện của Nhà thần học Pelagius đã biến Tây Ban Nha thành một quốc gia có quân đội nhanh nhẹn và thân thiện.

Kỹ năng đặc biệt của Tây Ban Nha Matador cho phép bạn:

 • Tăng 5% trong studio kỵ binh.
 • Tăng tỷ lệ thu nhập vàng lên 10%.
 • Tăng 10% tải quân.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Tây Ban Nha
Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Tây Ban Nha

Như vậy, bài viết trên của Game Việt Hóa đã giúp bạn trả lời câu hỏi Rise Of Kingdoms nên chọn quốc gia nào? để chinh phục thế giới? một cách chi tiết nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Resident Evil 7 cốt truyện Kinh dị, sợ hãi đến tột cùng
 2. 10 game thế giới mở hay cho PC siêu mê ly đáng chơi nhất hiện nay
 3. Adorable Home chơi như thế nào? và cách kiếm thật nhiều tim
 4. 20+ Ý tưởng xây những ngôi nhà đẹp nhất trong Minecraft
 5. 11 Game cực hay chơi siêu mượt dành cho Intel HD Graphics 3000
 6. Hướng dẫn chơi Grim Dawn chi tiết từ A đến Z cho Gà Mới
 7. 11 Cách kiếm lượt quay Coin Master Free siêu đơn giản bạn nên biết
 8. Cách chơi GTA 5 từ tay mơ trở thành tài phiệt siêu đỉnh
 9. Cách tính nước đi trong cờ Tướng theo những nguyên lý cơ bản nhất
 10. Cách build Sorceress Diablo 2 thông dụng có Dame siêu khủng

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật