Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Sát thương chuẩn là gì? Tướng sát thương chuẩn trong Liên Quân

Cũng giống như các game Moba hay RPG, Liên Quân Mobile tồn tại tới 4 loại sát thương chính đó là Sát thương vật lý (AD), Chí mạng (Critical Strike), Sát thương phép (AP) và Sát thương chuẩn (True Damage). Bạn có thể nhận thấy các tướng thường gây ra 2 loại sát thương chính: AD và AP, nhưng Sát thương Thực sự là cực kỳ thấp. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn Thực hư là gì?

Thực hư là gì?

Thiệt hại thực sự là Loại sát thương gây sát thương trực tiếp vào máu của kẻ địch mà không bị suy yếu bởi các loại giáp hoặc kháng phép. Đó chính là vũ khí tối thượng mà mọi đội hình nên có khi lựa chọn tham gia đấu trường trực tuyến nhiều người chơi này.

Nhận ra thực hư

Cách nhận biết hư hỏng chuẩn như sau:

 • Thông thường, kẻ thù sẽ dễ dàng bị giết hơn khi nhận sát thương thật.
 • Khiên, khiên, giáp và kháng phép bị bỏ qua, ngay cả những tướng chống tăng. Xỏ thẳng vào lớp máu của kẻ thù.
 • Thường là khả năng của các Carry trong đội.
Thực hư là gì?
Bạn có biết thực hư là gì không?

Cách giảm sát thương thật từ tướng địch

Tăng tỷ lệ Tình yêu mãi mãi là cách tiêu chuẩn để giảm thiệt hại bạn nhận từ kẻ thù. Nếu tướng của bạn có 10% sát thương miễn phí và sát thương của kẻ địch là 100, bạn sẽ chỉ chịu 90 sát thương.

Bạn có thể trang bị các vật phẩm như khiên Asterion, Giày bảo hộ Và sử dụng Suy nghĩ Điềm giảm sát thương thật. Ngoài ra, Immunity còn giảm sát thương từ trụ, điều đó chứng tỏ chỉ số này rất quan trọng với các tướng chống chịu.

Những vị tướng sát thương chuẩn trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Để có nguồn thiệt hại thực sự đồng đều theo thời gian phụ thuộc vào hình thức. Vì vậy, bạn cần biết tướng nào có thể làm được điều đó và sử dụng nó như một phần quan trọng của mỗi Trận đấu.

Hayate

Hayate được biết đến là một ninja máu lạnh với vai trò xạ thủ với khả năng sát thương đáng gờm. Khả năng nhảy và bay của anh ta và gây ra DPS cao trong suốt Game sẽ khiến kẻ thù phải chú ý.

Hayate của thụ động Cho phép anh ta gây thêm sát thương thực lên một kỹ năng hoặc đòn tấn công cơ bản trong 4 giây khi đánh trúng tướng hoặc quái vật 6 lần.

cỏ khô
Hayate gây ra DPS rất tốt

Triệu Vân

Triệu Vân là một vị tướng đấu sĩ có khả năng gánh đội cực mạnh. Với Chiêu cuối của Long Kich, anh chàng sẽ lao vào hất tung kẻ địch trúng chiêu. Các đòn đánh cơ bản sau đó sẽ gây sát thương thực sự trong 5 giây.

Triệu Vân
Triệu Vân sát thương chân chính với Giang Long Kích

Maloch

Maloch thuộc nhóm đấu sĩ trong Liên quân, khi tung Quỷ kiếm, Maloch sẽ chuyển Bang maou trong vòng 6 giây. Trong thời gian này, anh ta sẽ gây sát thương thực sự và tự hồi phục.

Maloch
Sử dụng trạng thái Quỷ Vương của Maloch để ăn cháo với đội đối phương

Thane

Mặc dù xuất thân từ một tướng đỡ đòn nhưng Thane không hề e ngại khi đối đầu với bất kỳ ai trên đấu trường. Với Cuối cùng của Excalibur, anh ta có thể gây sát thương thật lên những kẻ địch trúng phải, tạo tiền đề cho các đồng minh xung quanh.

Thane
Thane với chiêu cuối tạo tiền đề cho đồng đội tấn công

Aleister

Aleister thuộc nhóm pháp sư cùng bộ Kỹ năng gây sát thương thực sự khi cần đánh kẻ thù 3 lần. Ưu điểm của anh chàng là khả năng khống chế khó, siêu mạnh để gây ức chế cho đối phương.

Ngay cả chiêu cuối của Toro cũng không thể thoát khỏi vòng tay của Aleister. Vì vậy đây là vị tướng hoàn hảo cho vị trí đường giữa trong đội hình sát thương chuẩn này.

aleister
Aleister khiến kẻ địch chỉ biết đứng im

Một vài vị tướng khác

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những tướng có Sát thương chuẩn sau đây để có thể xây dựng chiến thuật đa dạng hơn. Có những tên như:

 • Ignis
 • Mảnh khảnh
 • Omega
 • Lauriel
 • Veres
 • Florentino
 • Độ Richter
 • Max
 • Wonder Woman
 • Astrid
 • Arduin
 • Điềm báo
Astrid
Một trong những tướng sát thương chuẩn khác

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Thực hư là gì? Bên cạnh đó, đây là những vị tướng có thể gây sát thương chuẩn ở mức khủng khiếp trong Combat Game Việt Hóa giới thiệu cho bạn. Sử dụng một cách để giành chiến thắng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

 1. Tải God of War 3 PC Full giả lập PS3 siêu đơn giản
 2. Rise Of Kingdoms nên chọn nước nào để chinh phạt thế giới?
 3. Hướng dẫn Mod Skyrim toàn tập chi tiết nhất cho Newbie
 4. Cách chơi Warcraft 3 Online trên GTV Plus ngon hơn Lan Game
 5. Tải Anno 1800 Full bản chuẩn link Fshare “Đã Test”
 6. Dauntless cấu hình tối thiểu và đề nghị không hề Dễ Nuốt
 7. Tải Need For Speed Payback Full bản chuẩn “Đã Test”
 8. Tải Hitman Blood Money Full | Siêu phẩm Sát thủ Hitman
 9. Tải game Youtuber Life bản chuẩn miễn phí “Đã Test”
 10. 10 game phiêu lưu nhập vai PC hay đáng chơi nhất hiện nay

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật