Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

So sánh Free Fire Max và Free Fire thường – nên dùng bản nào?

Bài viết hôm nay mời các bạn cùng gameshow tìm hiểu sự khác biệt giữa Free Fire Max và Free Fire thông thường, từ đó có thể biết được nên sử dụng phiên bản nào để trải nghiệm tốt hơn.

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn battle royale được yêu thích nhất tại Việt Nam và toàn thế giới, nay Garena đã tạo ra sự khác biệt và đi ngược lại xu hướng tối ưu hóa hiệu năng khi phát hành phiên bản Free chính thức. Fire Max với yêu cầu cấu hình cao và khả năng hiển thị hình ảnh cực nét. Kể từ đó, dấy lên một làn sóng thắc mắc về việc nên hay không nên chơi phiên bản FF nào.

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu và sự tò mò của các game thủ, gamhow xin chỉ ra một số điểm khác biệt cơ bản giữa Free Fire Max và Free Fire phiên bản thường.

Tìm hiểu thêm:

I. Sự khác biệt giữa Free Fire Max và Free Fire phiên bản thường

Dưới đây là những điểm khác biệt cơ bản nhất giữa hai phiên bản cao cấp và phiên bản thường, mời các game thủ cùng tham khảo.

1. Về chất lượng đồ họa

thông tin khác giữa freefire max v C3 A0 freefire 3 JPG

Điểm thay đổi và khác biệt lớn nhất ở phiên bản Free Fire Max chính là chất lượng đồ họa, có thể nói là vượt trội hơn hẳn so với phiên bản Free Fire bình thường. Ở phiên bản bình thường, chất lượng hiển thị chỉ ở mức Ultra, trong khi ở phiên bản Free Fire Max, chất lượng hình ảnh có thể cao hơn Super Ultra rất nhiều. Ngoài ra, nó còn bổ sung nhiều hiệu ứng đặc biệt và có thiết kế nhân vật đẹp hơn rất nhiều.

Tóm lại, trong phiên bản Free Fire Max, bạn sẽ được chơi game với hình ảnh cực kỳ sắc nét và mọi thứ xung quanh đều trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, để đáp ứng được điều này, bạn cần sở hữu một thiết bị máy tính, điện thoại có cấu hình cao. Khác với phiên bản FF thông thường, nó có thể chạy tốt trên các thiết bị có cấu hình yếu.

Vì vậy, có thể nói Free Fire Max và Free Fire có sự khác biệt hoàn toàn về mặt đồ họa.

2. Sự khác biệt về công suất và hiệu suất

thông tin khác giữa freefire max v C3 A0 freefire 7 JPG

Phiên bản Free Fire Max với chất lượng đồ họa cao hiển nhiên sẽ có dung lượng lớn để có thể xuất ra những hình ảnh chất lượng sắc nét.

Chỉ tính riêng về dung lượng, Free Fire Max đã ngốn dung lượng gấp 3 lần so với phiên bản thông thường. Hiện tại, phiên bản thông thường có dung lượng khoảng 700MB, nhưng phiên bản Free Fire max đã lên đến gần 2GB.

Về hiệu năng ổn định từ thiết bị, phiên bản Max cần 4GB RAM (mức tối thiểu) để hoạt động tốt, còn phiên bản thông thường có thể hoạt động tốt trên thiết bị có RAM 2GB. (mức khuyến nghị).

3. Sự khác biệt trong tầm nhìn

các thông số khác giữa freefire max v C3 A0 freefire normal 4 JPG

Trong phiên bản Free Fire Max, có một tính năng là Vẽ khoảng cách, cho phép cải thiện khả năng hiển thị của đối tượng một cách rõ ràng và rộng hơn. Đây là một tính năng cực kỳ quan trọng trong môi trường chiến tranh xảy ra liên tục nhưng khả năng hiển thị được cải thiện mang lại lợi thế vô cùng lớn cho game thủ.

Ở phiên bản Free Fire thường không có tính năng này, đây cũng được coi là điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa hai phiên bản.

4. Sự khác biệt tiền sảnh

thông tin khác giữa freefire max v C3 A0 freefire 1 JPG

Điểm khác biệt tiếp theo là sảnh, ở phiên bản Free Fire bình thường bạn chỉ có thể điều khiển nhân vật trong không gian chật hẹp và việc bạn có thể làm là xoay nhân vật 360 độ để xem trang phục, skin vũ khí trước. khi vào Game.

Riêng với sảnh trong phiên bản Free Fire Max, bạn sẽ được hoạt động trong một không gian mới rộng lớn hơn, với sự hiện diện của khung cảnh xung quanh bao trùm cả một vùng trời sinh động. Bạn có thể chạy đến nhiều nơi để khám phá.

Đây cũng là điểm khác biệt hay thay đổi rõ ràng nhất trong phiên bản Free Fire Max.

5. Sự khác biệt về chuyển động của nhân vật

thông tin khác giữa freefire max v C3 A0 freefire normal 2 JPG

Ở phiên bản Free Fire Max, nhà phát hành đã bổ sung và thay đổi một số thao tác cử chỉ về chuyển động của nhân vật, hoạt cảnh đổi đạn giống như của súng cũng được làm lại. Nếu bạn đã chơi game ở phiên bản này rồi thì sẽ cảm nhận được sự thay đổi này, nó sẽ mượt và mát hơn rất nhiều so với phiên bản Free Fire thông thường.

6. Sự khác biệt về các tính năng

Tính năng đầu tiên được nhắc đến trong Free Fire Max là khả năng tạo bản đồ của riêng bạn trong chế độ Craftland, tính năng này hoàn toàn mới và không tồn tại trong phiên bản thông thường. Ngoài ra, vẫn còn một số tính năng nhỏ khác mà bạn cần khám phá thêm của Game để tự mình khám phá nhé.

II. Tôi nên chơi Free Fire Max hay Free Fire?

Từ những so sánh và sự khác biệt giữa hai phiên bản Free Fire Max hoặc Free Fire, tôi thường có thể đánh giá như sau.

các thông số khác giữa freefire max v C3 A0 freefire normal 9 JPG

Thứ nhất, phiên bản Free Fire Max với những cải tiến mới về chất lượng sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho game thủ, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những game thủ sở hữu thiết bị có thông số kỹ thuật cao mới có thể chơi được game. thông suốt. Vì vậy phiên bản Max được phát hành dành cho các thiết bị cao cấp.

Thứ hai là đối với phiên bản FF thông thường, nó có thể hỗ trợ hầu hết các bạn sở hữu thiết bị có thông số kỹ thuật tầm trung, nếu máy của bạn không mạnh thì tốt nhất nên chọn phiên bản Free Fire bình thường để chơi. .

Tóm lại, nhà phát hành đã phân định rõ ràng hai mức ranh giới khác nhau nên các bạn hãy cân nhắc và kiểm tra thiết bị xem có đủ yêu cầu về cấu hình không nhé.

III. Sự kết luận

Trên đây là điểm khác biệt cơ bản và rõ ràng nhất của Free Fire Max so với phiên bản Free Fire thông thường, các bạn hãy tham khảo để có thêm cơ sở và có thể lựa chọn phiên bản game phù hợp nhất với điều kiện của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Game đẳng cấp iwin apk & Goo88 đổi thẻ uy tín