Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tải Driver Booster Pro 9.0x Mới Nhất Full Crack (Google Drive)

Chia sẻ link download download IObit Driver Booster Pro Full Crack mới nhất server Google Drive tốc độ cao, hướng dẫn cài đặt và cập nhật Driver cho máy tính, laptop Windows miễn phí.

Với hơn 6 triệu driver khác nhau được lưu trữ trong kho Data của mình, Driver Booster Pro tự tin khẳng định sẽ cài đầy đủ tất cả driver từ máy in, scan cho đến USB Bluetooth mua từ tàu,… Driver nào cũng có. Trình điều khiển Driver này sẽ được cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột vào Driver Booster.

Ứng dụng này có giá khoảng 19,95$ khi mua trực tiếp trên trang chủ của IObit, hãy mua ngay để ủng hộ nhà sản xuất nhé! Nhưng nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì đây là link download IObit Driver Booster 9 Pro Phiên bản mới nhất Portable/Repack không cần cài đặt miễn phí 100% cho PC/Laptop Widows.

Giới thiệu IObit Driver Booster Pro 9

iobit driver booster 9 mới nhất jpg

Driver Booster hỗ trợ hơn 1.000.000 bản cập nhật trình điều khiển khác nhau từ cơ sở dữ liệu trực tuyến của nó, với chức năng Quét giúp người dùng có thể cập nhật bất kỳ loại trình điều khiển nào bằng một vài nút bấm, bao gồm thiết bị video/âm thanh, card đồ họa, bo mạch chủ, bàn phím, chuột, v.v. Bên cạnh đó, nó cũng có thể cập nhật trình điều khiển đồ họa Nvidia để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công CPU của Spectre – Meltdown.

Sau khi cài lại hệ điều hành hay ghost Win, việc đầu tiên các kỹ thuật viên phải làm là cài đặt các phần mềm cần thiết để máy tính Windows hoạt động trơn tru, từ đó không gặp phải các lỗi nhỏ trên hệ điều hành Windows. quá trình sử dụng PC để chơi Game hoặc làm việc với phần mềm chuyên dụng.

Nhưng nếu bạn thử tự cài máy tại nhà mà không biết cách cài các phần mềm cần thiết thì IObit Driver Booster Pro sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn cài đặt tất cả các phần mềm quan trọng của máy tính, từ Microsoft Visual C++ cho đến .NET Framework, cùng với vô số Driver để nhận dạng phần cứng như Driver card màn hình, Driver Wifi – Bluetooth cho máy tính của bạn. đến chuột, bàn phím và nhiều thiết bị ngoại vi khác.

Tính năng nổi bật của IObit Driver Booster Pro

 • Cập nhật trình điều khiển an toàn, nhanh chóng và tự động
 • Cung cấp hơn 6.000.000 trình điều khiển Game và các thành phần
 • Hỗ trợ cập nhật trình điều khiển cho thiết bị âm thanh, card đồ họa, card mạng/ethernet, card Wi-Fi, chipset, máy in, thiết bị USB, v.v.
 • Cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn với cơ sở dữ liệu trình điều khiển Game Ready mới và tính năng Game Boost
 • Tạo điểm khôi phục hệ thống
 • Tự động phát hiện trình điều khiển lỗi thời
 • Tự động tải xuống trình điều khiển mới nhất
 • Điều chỉnh trình điều khiển chuyên dụng cho hiệu suất chơi game hàng đầu
 • Giao diện đơn giản và dễ hiểu

Có gì mới trong IObit Driver Booster Pro 9?

 • Cơ sở dữ liệu trình điều khiển được mở rộng – Cơ sở dữ liệu được nâng cấp để cập nhật thêm trình điều khiển
 • Tính năng khôi phục trình điều khiển – Dễ dàng khôi phục trình điều khiển về phiên bản trước khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn
 • Tốc độ tải xuống nhanh hơn bất kỳ phiên bản nào trước đây
 • Giao diện người dùng và giao diện người dùng hoàn toàn mới – GUI được cải tiến để đơn giản, ngắn gọn và dễ dàng mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà hơn và hỗ trợ điều chỉnh kích thước phông chữ
 • Cập nhật cơ sở dữ liệu trực tuyến – Phương pháp cập nhật này đảm bảo trình điều khiển luôn được cập nhật
 • Chế độ cài đặt thông minh – Thưởng thức Game hoặc các tác vụ toàn màn hình khác tốt hơn mà không bị gián đoạn
 • Kích thước nhỏ so với Dung lượng lớn – Tiết kiệm được nhiều dung lượng có giá trị hơn với tệp thiết lập chương trình nhỏ và gói cài đặt trình điều khiển giảm đáng kể
 • Advanced Response Center – Tăng cường tính năng khôi phục để đảm bảo an toàn tối đa cho máy tính của bạn khi sự cố không mong muốn xảy ra
 • Các yếu tố Game được hỗ trợ – Quét các thành phần Game được hỗ trợ cho các game thủ và bạn cũng có thể đặt thành không quét chúng
 • Các thiết bị đã rút phích cắm được hỗ trợ – Hỗ trợ quét các thiết bị đã rút phích cắm và cài đặt sẵn trình điều khiển phù hợp để dễ dàng cắm và chạy
 • Full Driver cho cả Win 10 và Win 11 chính thức

Và còn nhiều tính năng khác đang tiếp tục được cập nhật, các bạn có thể tìm đọc trong phần giới thiệu của phần mềm.

Ưu điểm của Driver Booster

tải xuống trình điều khiển jpg

 • Cơ sở dữ liệu lưu trữ Driver trực tuyến: Luôn cập nhật Driver mới nhất, đầy đủ nhất
 • Tốc độ tải và cài đặt driver cực nhanh, hoàn toàn tự động
 • Có tính năng tạo điểm khôi phục nếu cài đặt driver bị lỗi
 • Có rất nhiều công cụ thú vị đi kèm như tăng hiệu suất game, công cụ sửa các lỗi cơ bản như không có âm thanh, không có mạng, v.v.
 • Giao diện đẹp phù hợp cho game thủ
 • Quá trình tải và cài đặt phần mềm diễn ra nhanh chóng, rất nhẹ, file cài đặt chỉ khoảng 20MB

Nhược điểm của Driver Booster

 • Vì phải tải Driver Online nên khi máy tính không có Internet thì không cài được Driver

-> do đó trước khi cài Windows mà lo máy tính không có mạng để cài Driver card mạng thì các bạn nên tải trước Driver về, hoặc sử dụng các phần mềm cài Driver Offline như [EasyDriver].

Link tải IObit Driver Booster Pro 9 Full Crack mới nhất

driver booster Game mới thumb 500px jpg

Đây là link tải phần mềm Driver Booster 9 Pro, link Google Drive miễn phí tốc độ cao cho máy tính Windows, nếu bị giới hạn download bạn thử 1 trong các link dự phòng (tất cả đều free max speed) hoặc xem hướng dẫn. Sửa nó ở đây.

Danh sách các tập tin để tải về

Tên tệp tải xuống Kích thước Ghi chú

Tải Driver Booster PRO 9.0.1.104.rar
Pass giải nén:

342011

19,3 MB 14/12/2021 Trọng tải

* Ghi chú:

 • Đã tải xuống liên kết Google Drive bắt buộc phải dùng phần mềm [IDM] Muộn nhất.

Hướng dẫn cài đặt IObit Driver Booster Pro 9 Full Crack

* Ghi chú: Trước khi cài đặt nhớ tắt [Windows Defender] và các phần mềm diệt virus khác nếu có để tránh lỗi.

Bước 1: Tải phần mềm về máy và giải nén bằng [WinRAR] (mật khẩu có trong tệp đã tải xuống).

trình điều khiển iobit booster 9 tải xuống 1 jpg

Bước 2: Chạy tập tin Thiết lập.cmd -> sau đó đợi vài giây để quá trình cài đặt diễn ra tự động 100%.

trình điều khiển iobit booster 9 tải xuống 2 jpg

Bước 3: Khởi chạy phần mềm thông qua biểu tượng phím tắt trong Menu bắt đầuhoặc nhập Trình điều khiển IObit Booster trong hộp tìm kiếm.

trình điều khiển iobit booster 9 tải xuống 3 jpg

Cách dùng IObit Driver Booster cập nhật driver

Bước 1: Sau khi khởi chạy Driver Booster 9 Pro, vui lòng nhấp vào nút QUÉT để ứng dụng quét và tìm kiếm các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời.

trình điều khiển iobit booster 9 tải xuống 4 jpg

Bước 2: đánh dấu vào [phần mềm bắt buộc để chơi GAME] như Microsoft Visual C++, .Net Framework, Bộ điều hợp hiển thị, v.v. rồi nhấp vào Cập nhật bây giờ.

trình điều khiển iobit booster 9 tải xuống 5 jpg

Khi hỏi có tạo điểm khôi phục (Create point…) thì bỏ qua nhé! Điều đó mất thời gian, nhưng thường thì tôi thấy rằng việc cài Driver bằng phần mềm này không bao giờ bị lỗi. Nhưng nếu bạn có nhiều thời gian, chỉ cần nhấp vào tạo điểm khôi phục rồi bắt đầu, quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào Boost rồi chọn Turn On để kích hoạt chế độ Game Boost. Thao tác này sẽ tắt một số phần mềm và dịch vụ Windows chạy ngầm để giải phóng tài nguyên máy tính để chơi game.

iobit driver booster 9 tải xuống 6 jpg

Bạn có thể xem video hướng dẫn sử dụng Driver Booster để cập nhật Driver cho máy tính Windows:

Câu hỏi thường gặp về Driver Booster

Cập nhật trình điều khiển Windows jpg

Kiểm tra trình điều khiển bị thiếu trong Trình quản lý thiết bị

Trình điều khiển là gì?

Mỗi chiếc Laptop hay PC chạy Windows luôn cần đầy đủ các phần mềm driver để hệ điều hành có thể hiểu và điều khiển phần cứng hoạt động bình thường, nếu không có các phần mềm driver này thì máy tính sẽ không hiểu cách thức hoạt động. Hành động của họ dẫn đến lỗi hệ thống.

Bên cạnh đó, phần mềm driver cũng thường xuyên được các kỹ thuật viên cập nhật, sửa chữa và nâng cấp lên các phiên bản hoàn thiện hơn. Chẳng hạn, phần mềm Driver – Trình điều khiển pin của Laptop sẽ ngày càng giúp quá trình sạc/sử dụng năng lượng của pin hiệu quả hơn.

Tuy nhiên Driver thường bị thiếu rất nhiều khi cài đặt hệ điều hành Windows, và các bản cập nhật Win 10/Win 11 của Microsoft cũng không bổ sung Driver đầy đủ.

Điều này không thể trách họ, đơn giản vì linh kiện sản xuất cho máy tính PC/Laptop chạy hệ điều hành Windows đã tăng lên rất nhiều, đa dạng về mẫu mã và hãng sản xuất, cụ thể: bên Trung Quốc…

Do đó, ngoài việc tìm và tự cài đặt phần mềm driver cho các thiết bị đó, có những phần mềm chuyên dụng sẽ tự động quét các driver còn thiếu và cài đặt chúng vào máy tính của bạn.

Driver Booster có miễn phí hay không?

Phần mềm không miễn phí, bạn sẽ phải trả khoảng 20$/năm để sử dụng phần mềm đầy đủ tính năng cũng như có đội ngũ hỗ trợ 24/7. Tuy nhiên phiên bản Driver Booster Full Crack trong bài viết này là bản Portable/Repack đã được Jailbreak nên bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Driver Booster

thay thế trình điều khiển booster jpg

Vô cùng đơn giản, bạn khởi động phần mềm lên rồi nhấn vào nút 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái (nút menu) sau đó chọn Cài đặt.

Ở mục General các bạn hãy thay đổi ngôn ngữ ở mục Language nhé!

Cách gỡ cài đặt Driver Booster

cách cài driver booster jpg

Để gỡ cài đặt hoàn toàn Driver Booster khỏi máy tính của bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở hộp tìm kiếm và nhập và khởi chạy ứng dụng sau: Thêm hoặc loại bỏ các chương trình

Bước 2: Tìm IObit Driver Booster trong danh sách phần mềm, nhấp vào Gỡ cài đặt để gỡ cài đặt.

Danh sách các tập tin để tải về

Tên tệp tải xuống Kích thước Ghi chú

Tải Driver Booster PRO 9.0.1.104.rar
Pass giải nén:

342011

19,3 MB 14/12/2021 Trọng tải
Game đẳng cấp iwin apk & Goo88 đổi thẻ uy tín