Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tải Pode (CODEX) Full PC

GOOGLE DRIVE – CRACKED – TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

TIÊU ĐỀ: Pode (CODEX)

NHÀ PHÁT TRIỂN: tay sai & goon

NHÀ XUẤT BẢN: Tay sai & Goon

NGÀY PHÁT HÀNH: 3 Tháng tư, 2020

THỂ LOẠI: Phiêu lưu, Đơn giản, Giải đố, Indie

KÍCH THƯỚC TẬP TIN: 1,6 GB

Pode — là một trò chơi phiêu lưu với các yếu tố platforming được phát triển bởi studio độc lập Henchman and Goon. Trò chơi đưa chúng ta đến một thế giới đầy màu sắc, tuyệt vời. Hành động bắt đầu khi ngôi sao băng Glo rơi xuống đó. Thật ngạc nhiên, sinh vật này may mắn gặp được một đồng minh giống như tảng đá Boulder, người quyết định giúp ngôi sao trở về ngôi nhà của mình trên bầu trời. Trước khi các anh hùng đạt được mục tiêu, họ phải đi qua một hệ thống hang động nằm dưới ngọn núi Fielheim và đối mặt với những nguy hiểm mà nó ẩn chứa. Một câu đố hợp tác trong đó người chơi phải đóng vai một viên đá và một ngôi sao sa ngã, những người phải hợp tác với nhau để giải các câu đố và vượt qua các bài kiểm tra khác nhau.

Pode là tình bạn, vì vậy sự hợp tác của hai anh hùng đóng một vai trò quan trọng. Trò chơi bao gồm đi qua các địa điểm và giải câu đố. Để làm điều này, chúng ta cần sử dụng các kỹ năng cá nhân của các anh hùng. Ví dụ, Gl có thể dịch chuyển tức thời và chiếu sáng bóng tối bằng ánh hào quang của mình, trong khi Bulder có thể điều khiển các đòn bẩy bằng đá. Bằng cách làm tất cả những điều này, các anh hùng không chỉ tiếp cận mục tiêu của mình mà còn từ từ tìm hiểu về bí mật nằm trong tàn tích cổ do nền văn minh cổ đại để lại và đánh thức mê cung hang động đã chết từ lâu.

Pode tập trung vào cộng tác nhiều người dùng. Tuy nhiên, trò chơi có thể được hoàn thành một mình, nhưng nó yêu cầu chuyển đổi giữa các nhân vật trong trò chơi. Mặc dù đơn giản, hình ảnh 3D của Pode có thể được coi là hấp dẫn. Sản phẩm nổi bật bởi phong cách độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên và nghệ thuật Na Uy. Để làm cho nó thú vị hơn, trò chơi được đi kèm với một bản nhạc thư giãn.

Link Google Drive:

Tải xuống

Link One Drive:

Tải xuống

Ghi chú: Tắt Antivirus của bạn trước khi cài đặt bất kỳ trò chơi nào

1. Tải về & Giải nén file (dùng WinRAR hoặc 7zip)

2. Ghi hoặc gắn .iso (dùng UltraISO hoặc yêu tinh)

3. Chạy setup.exe và cài đặt

4. Sao chép crack từ CODEX dir đến installdir

5. Chơi & Thưởng thức!

tối thiểu:

hệ điều hành: cửa sổ 7
bộ vi xử lý: lõi i5
Kỉ niệm: RAM 4GB
đồ họa: Đồ họa Intel HD 620
DirectX: Phiên bản 11
Kho: Dung lượng trống 4 GB

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">
Game đẳng cấp iwin apk & Goo88 đổi thẻ uy tín