Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tải Ragnorium (Early Access) Full PC

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ – ĐÃ Bẻ khóa – GOOGLE DRIVE

TIÊU ĐỀ: Ragnorium

NHÀ PHÁT TRIỂN: Vitali Kirpu
NHÀ XUẤT BẢN: Devolver kỹ thuật số
NGÀY PHÁT HÀNH: 16 Th09, 2020
THỂ LOẠI: Phiêu lưu, Đơn giản, Indie, Nhập vai (RPG), Giả lập, Chiến thuật

KÍCH THƯỚC TẬP TIN: 1,7 GB (Tệp nén)

Nếu bạn thích trò chơi này, hãy MUA để ủng hộ các nhà phát triển phần mềm!
https://store.steampowered.com/app/474020/Ragnorium/

Ragnorium – là một trò chơi xây dựng thuộc địa khác thường. Trong tương lai xa, việc khám phá không gian đang tiến triển với tốc độ Stakhanovian, và những người nhân bản thiết lập các thuộc địa rộng lớn của con người. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra các bản sao, dẫn chúng đến một ngôi nhà mới, thiết lập một tiền đồn, hướng dẫn nó vượt qua thời đại công nghệ và giải quyết các vấn đề chắc chắn sẽ phát sinh. Trò chơi giống với một số trình giả lập cùng một lúc: Thành phố Sim và Văn minh xen kẽ với một chút No Man’s Sky và một lớp tường thuật lấy cảm hứng từ Warhammer 40K. Ngoài ra còn có một hạt đề cập đến Banished: mỗi người dân thuộc địa sẽ có thể thành thạo một nghề, bạn có thể nhập vai để phát triển kỹ năng và tính cách của mình. Trong quá trình chơi, trò chơi sẽ đưa ra các nhánh cốt truyện, nơi các quyết định khó khăn sẽ phải được đưa ra để thuộc địa phát triển.

Thật thú vị, trong khi về mặt kỹ thuật, Truy cập sớm phát hành diễn ra vào ngày hôm nay, trò chơi dường như đã được thử nghiệm riêng tư trong vài tháng. Điều này cho phép nhà phát triển Vitaly Kirp tìm ra những điều cơ bản: đồ họa, âm thanh và giao diện người dùng trước khi công khai trò chơi. Nhà phát triển hứa hẹn một bản cập nhật lớn trong tương lai. Chúng tôi sẽ nói rằng trò chơi trông giống một dự án một cách đáng ngờ mà một số người hâm mộ The Sims đã nghe nói đến. Cách đây vài năm, trên các diễn đàn của cộng đồng này, người ta đã tích cực thu thập thông tin về cách các game thủ liên quan đến trình mô phỏng cuộc sống trong không gian. Các cuộc thảo luận này đã đề cập đến các vấn đề như thuộc địa hóa và tiến trình tìm kiếm của cốt truyện với sự lựa chọn.

Có thể ban đầu sản phẩm được cho là trở thành một trình giả lập thuộc loại khác, tuy nhiên, tất cả những điều này không gì khác hơn là một thuyết âm mưu. Dự án đã thu hút khá nhiều người, đây là rất nhiều theo tiêu chuẩn của một trò chơi độc lập không có nhiều kinh phí. Do đó, có mọi lý do để tin rằng trong phiên bản cuối cùng, chúng ta sẽ có được một trình mô phỏng thuộc địa không gian rất tốt và mạnh mẽ.

Link Google Drive: (Hướng dẫn tải link Google khi bị chặn 24h)

Tải xuống

Link One Drive:
Tải xuống

Độ phân giải Link:

Tải xuống

Link 1fichier:

Tải xuống

Link Uptobox:

Tải xuống

Ghi chú: Trò chơi Truy cập sớm này chưa hoàn tất và có thể hoặc không thể thay đổi thêm. Nếu bạn không hào hứng chơi trò chơi này ở trạng thái hiện tại, thì bạn nên chờ xem liệu trò chơi có tiến triển hơn nữa trong quá trình phát triển hay không.

Ghi chú: Tắt Antivirus của bạn trước khi cài đặt bất kỳ trò chơi nào

1. Tải về & Giải nén file (dùng WinRAR hoặc 7zip)
2. Chạy “Ragnorium.exe” để bắt đầu trò chơi
3. Chơi & Thưởng thức!

Chú ý:
Một số trò chơi cần thực hiện các bước sau để tránh sự cố khi chạy trò chơi
• Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi cố gắng truy cập trực tuyến
• Nếu bạn cài đặt trò chơi vào ổ đĩa hệ thống, có thể cần phải chạy trò chơi này với quyền quản trị viên để thay thế

tối thiểu:

hệ điều hành: cửa sổ 10
bộ vi xử lý: 3,4 GHZ
Kỉ niệm: RAM 4 GB
Kho: Dung lượng trống 4 GB

Khuyến khích:

hệ điều hành: cửa sổ 10
bộ vi xử lý: 4 GHZ
Kỉ niệm: RAM 8GB
Kho: Dung lượng trống 4 GB

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">