Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 1000 giftcode game Giang Hồ Kỳ Hiệp mobile

Nhân dịp game Giang Hồ Kỳ Hiệp chính thức phát hành vào ngày 5/1/2017, NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 1000 gift code chứa 200.000 bạc; 50 lượng vàng; 5 viên đá nâng cấp; 5 Tinh luyện Đá.

Còn lại: 489

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang rất xôn xao trước thông tin về Giang Hồ Kỳ Hiệp – Phiên bản Võ Lâm TS Online. Là một trong những sản phẩm game mobile đầu tiên ra mắt trong năm mới 2017, Giang Hồ Kỳ Hiệp được kỳ vọng sẽ mang đến một “làn gió mới” giữa rừng game MMORPG hiện nay. Và sau một thời gian dài chờ đợi thì rạng sáng nay 05/01/2017, game mobile Hiệp Khách Giang Hồ Kỳ Hiệp đã chính thức ra mắt chào đón người chơi Việt Nam tham chiến.

Tặng ngay 1000 mã quà game mobile Hiệp Khách Giang Hồ Kỳ Hiệp 1

Ấn tượng đầu tiên về Giang Hồ Kỳ Hiệp là hệ thống chiến đấu theo lượt rất giống TS Online ngày xưa. Vẫn là cơ chế quen thuộc: sắp xếp vị trí trong trận hình, năng lực đặc biệt của từng môn phái, phản công của từng nhân vật… Giang Hồ Kỳ Hiệp đòi hỏi người chơi phải động não và hoạch định chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

Tặng ngay 1000 mã quà game Giang Hồ Kỳ Hiệp mobile 2

Với 6 môn phái Võ lâm, số lượng đệ tử và vô số thú cưng đặc biệt, Giang Hồ Kỳ Hiệp mang đến lối chơi phong phú và đa dạng. Mỗi môn phái hay đệ tử trong game đều có thế mạnh và lối chơi riêng, tạo điều kiện cho người chơi thử nghiệm. Không chỉ vậy, Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ là sàn đấu dành cho những người chơi thích so tài với những tính năng PK độc đáo. Bạn không nhất thiết phải đến Lôi Đài hay Võ Trường để tranh đoạt, bạn cứ “thích chí tiến thủ” miễn là khu vực đó nằm ngoài khu vực bảo vệ.

Tặng ngay 1000 mã quà game Giang Hồ Kỳ Hiệp mobile 3
Không chỉ vậy, các tính năng tương tác tại Giang Hồ Kỳ Hiệp cũng là một điểm cộng rất lớn. Nhìn chung, Công Thành Chiến, một yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ game MMORPG nào, cũng được thể hiện rất tốt trong Giang Hồ Kỳ Hiệp. Đó sẽ là cuộc đấu trí căng thẳng giữa các thủ lĩnh của mỗi Bang, là sự đoàn kết thống nhất lực lượng của từng thành viên và cũng là món quà không thể chối từ đối với mỗi quân nhân.

Tặng ngay 1000 mã quà game Giang Hồ Kỳ Hiệp mobile 4

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một tựa game mobile để “chinh chiến” dịp đầu năm thì Giang Hồ Kỳ Hiệp chắc chắn sẽ là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Đây là cơ hội để người chơi trải nghiệm lại lối chơi TS Online trên nền tảng chất lượng và tiên tiến hơn.

Trang chủ: https://gianghokyhiep.vn

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">