Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt

Nhân dịp X-City: Thành phố chính thức khai trương vào 10h18 ngày 18/11/2022 NPH VTC đã gửi tặng độc giả 1000 giftcode giá trị.

Link nhận code: https://play.2game.vn/gift/detail/112.html

Hướng dẫn kích hoạt giftcode cực đỉnh tại X-City:

Bước 1: Đăng nhập vào game X-City: Thành phố Bất ổn.

Bước 2: Chọn biểu tượng [Phúc Lợi] đào tạo giao diện chính

Bước 3: Chọn mục [Đổi Quà] and enter code mã số quà tặng Thành phố X..

*Lưu ý: Khi nhập Mã thông báo Vô hiệu: Khả năng cao là mã người chơi đã nhập sai, cần nhập chính xác từng ký tự, chú ý khoảng cách ở đầu mã hoẑ.

Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 0

Phần quà hấp dẫn được gửi tới các chiến binh bao gồm:

Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 1

*Các chiến binh hãy lưu ý rằng code chỉ có thể sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản*

Từ cuối ngày 10 đó, x-city đã khởi động với hàng loạt sự kiện lớn nhỏmm gia tăng tương tác với cộng ồng game thủ, theo khung giờ 10h18 ngày 18/11/2022 x-city anh em game thủ có thể lựa chọn các chức năng khác nhau, tham số gia hành trình giải cứu thế giới khỏi thế lực bóng tối.

Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 2

X-city: thành phố bất ổn nổi bật trong game mmorpg với bối cảnh tương lai, khi khoa học công nghệ đã phát triển hết sức tân tiến bên ngoài sức kiểm tra Xen tạo với người buộc pHải dậy, tạo ra các dị nhân cứu vớt thế giới…nơi này sắp sửa bồng bềnh bởi những trận pvp, pve sống

Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 3

Hệ thống 6 thần khí: Lưỡi hái, Cung, Súng, Thuẫn, Kiếm và Trảo trong giao chiến. Trong đó lưỡi hái, Thuẫn, Trảo và Kiếm tung chiêu thức tầm gần còn Cung và Súng là thần khí gây sát thương tầm xa. Mỗi loại thần khí có 1 bộ chiêu thức riêng biệt và có sức công phá mạnh mẽ. Khả năng xoay chuyển 6 thần khí khi chiến đấu cũng là điểm mạnh cho đấu trường PvP của X-City. ​Sau khi thần khí được luân chuyển, hệ thống sẽ có thời gian trễ là 15 giây để tránh thư rác, đảm bảo tính công bằng cho các thủ Game khi tham gia chiến trường .

Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 4

Bên cạnh đó có tính năng bang hội sôi nổi trong x-city có thêm một hoạt động rộng hoàn toàn mới: “vũi hội audition-nơi cảm xúc thăng hoa” với tâm niệm tái sinh hi hi Một hoạt động cộng đồng kết nối vô cùng hay xứng đáng để anh em game thủ mong đợi sau những trận chiến PvP khốc liệt. Hơn thế nữa với câu châm ngôn: “Tích cực cày chay – Tậu ngay biệt thự” trong X-City biệt thự cũng là một mảnh đất màu mỡ đáng lưu tâm cho các anh em dân cày.

Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt 5

Khi đến với x-city, bạn sẽ được ưu tiên chọn 3 class: ma cà rồng, người truy sát, kẻ lừa đảo, 6 hệ nhân vật đầy ủ nam-nữ, mỗi class là một nhân vật hoàn toàn mới lạ, sở hữu một đời riêng. , a private function. Khi 2 người chơi đối đầu với nhau và cùng một biến cố sẽ chế ngự nhau theo hệ phái. Huyết tộc (ma cà rồng), người say (người sói), ặc nhiệm (thợ săn) mang trên sứ mệnh giải cứu thế giới, bạn sẽ lựa chọn hóa thân thành chủng tộc nào Chiếu gia chinh chiến? Đăng nhập X-City ngay, Thành phố Bất ổn đang chờ bạn khám phá!

Tải game tại: https://xcity.splay.vn/
Fanpage: X City: Thành Phố Bất Ổn
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/xcity.vn/
TikTok: https://www.tiktok.com/@xcityvtc

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">