Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 215 giftcode game Thượng Cổ Kỳ Duyên

Nhân dịp game Thượng Cổ Kỳ Duyên chính thức phát hành vào ngày hôm nay 13/07/2016, NPH Vega Game gửi tặng độc giả 2Game 215 giftcode giá trị.

Nó đã được phát sóng.

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng người chơi cũng có thể trải nghiệm phiên bản Việt hóa chính thức của gMO Việt. Kỳ Duyên cũ. Game tân thủ Vega là game chiến thuật trực tuyến giữ bản quyền chính thức của truyện cổ trang Hoa Thiên Cốt. Tác phẩm được mệnh danh là một trong những tiểu thuyết ngôn tình bán chạy nhất mọi thời đại.

Tặng ngay 215 mã quà tặng game Thượng Cổ Kỳ Duyên 0

Phiên bản live action Hoa Thiên Cốt cũng khuynh đảo các mạng truyền hình Châu Á suốt năm 2015. Truyện kể về chuyện tình bi thương của Thượng Tiên Bạch Tử Họa và Yêu Thần Hoa Thiên Cốt. Hơn cả một câu chuyện ngôn tình, Hoa Thiên Cốt thể hiện hoàn hảo thế giới thần tiên của Trung Hoa và mối quan hệ phức tạp giữa ba cõi Thần – Quỷ – Ma.

Tặng ngay 215 mã quà tặng game Thượng Cổ Kỳ Duyên 1

Khi tham gia game, người chơi sẽ vào vai một “người bị nguyền rủa” với số phận bị Thiên hạ hãm hại, hai con người vô cùng bi thảm. Để chống lại số phận nghiệt ngã, lên trời, người chơi có thể chọn 1 trong 3 lớp nhân vật: Côn Lôn Sơn, Quỷ Miếu, hoặc Di Hư Các. Cuộc chiến khốc liệt và bất tận giữa ba vương quốc Thần – Ma – Người sẽ càng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn khi loại bỏ hoàn toàn chướng ngại vật LỰC trong game.

Tặng ngay 215 mã quà game Thượng Cổ Kỳ Duyên 2

Khác với nhiều game chiến thuật khác trên thị trường, Thượng Cổ Kỳ Duyên cho phép người chơi tự do di chuyển và giao lưu với những người chơi khác. Game cung cấp tới 14 bản đồ rộng lớn được mô phỏng hoàn hảo trên nền đồ họa 2.5D. Nếu không muốn đắm chìm trong những trận chiến bất tận mỗi ngày, người chơi cũng có thể lựa chọn làm tiên nữ tiêu sái, dạo chơi các danh lam thắng cảnh nơi đây hay tham gia các hoạt động thú vị như câu cá, bắt ma, hộ tống, … Do đó, thế giới của những nàng tiên Thượng Cổ Kỳ Duyên luôn sôi động và cuốn hút.

Tặng ngay 215 mã quà tặng game Thượng Cổ Kỳ Duyên 3

Đặc biệt, trong ngày đầu ra mắt sản phẩm, nhiều game thủ đam mê vì chưa hiểu sâu về game đã vô tình xóa đi những vị tướng bị cho là “cùi”. Thực tế, Thượng Cổ Kỳ Duyên không có khái niệm “tướng cùi”, mà đội mạnh hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tầm nhìn và nhãn quan chiến thuật của người chơi.

Không cần phải lao vào vòng quay tướng liên tục, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn một số tướng nhất định dựa trên các thuộc tính Tốc độ – Tấn công – Phép – Phòng thủ – HP để nâng cấp, ảo hóa và xây dựng đội hình. Và nếu có một chút may mắn, khi đạt đến cảnh giới “Thức tỉnh”, mỗi tướng sẽ bất ngờ sở hữu những sức mạnh khủng khiếp không thể tưởng tượng nổi.

Tặng ngay 215 mã quà tặng game Thượng Cổ Kỳ Duyên 4

Thượng Cổ Kỳ Duyên chứng kiến ​​sự bùng nổ dân số ngoạn mục trong ngày đầu khai trương. Theo một nguồn tin đáng tin cậy tại NPH Vega Game, lượng đăng ký cho Game này liên tục và tăng nhanh chóng.

Fanpage Thượng Cổ Kỳ Duyên cũng đang diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc như giao lưu cùng Hot girl, tặng Giftcode và Vòng quay may mắn với giải thưởng lớn IPHONE 6 và rất nhiều thẻ điện thoại. Nếu bạn là người yêu thích các game nhập vai chiến thuật lai như TS Online, Vua Pháp Thuật, … hay chỉ muốn quay thưởng thì có lẽ nên tham gia cộng đồng Thượng Cổ Kỳ Duyên ngay bây giờ.

Fan page: https://www.facebook.com/tc.gaba.vn/.

Hạ cánh: https://tc.gaba.vn/teaser

Liên kết iOS: bit.ly/DuyenIOS

Liên kết Android: bit.ly/DuyenGG

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">