Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 225 giftcode game Tiên Nghịch Mobile

Nhân dịp game Tiên Nghịch Mobile cập nhật phiên bản mới Hỏa Phụng Liễu Nguyên, NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 225 giftcode giá trị.

Nó đã được phát sóng.

Chiếm được cảm tình của game thủ ngay từ những ngày đầu ra mắt nhờ đồ họa đẹp mắt và nội dung hấp dẫn, câu chuyện cổ tích di động Nó xứng đáng được coi là một kiệt tác xuất sắc khi hội tụ đầy đủ những đặc điểm của thể loại gMO tiên hiệp.

Nhờ sự ủng hộ của cộng đồng game thủ và nhận được vô số phản hồi tích cực, ngày 18/07/2016 Tiên Nghịch đã chính thức ra mắt phiên bản mới mang tên Hỏa Phụng Liễu Nguyên, hứa hẹn sẽ làm chao đảo thế giới bằng một số tính năng cực kỳ độc đáo và chắc chắn sẽ có. . theo bước chân của từng nhân viên thông qua một trải nghiệm duy nhất.

Tặng ngay 225 mã quà game Tiên Ngạo Mobile 0

Mặc dù đã 4 lần cập nhật nhưng phiên bản Hỏa Phụng Liêu Nguyên lần này thực sự là một cuộc cách mạng khi Tiên Nghịch bổ sung và đổi mới một số tính năng với mục đích mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất. .

Tặng ngay 225 mã quà Tiên Nghich Mobile 1 game

Đến với phiên bản lần này, Hỏa Phụng Liêu Nguyên hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới khi mở bản đồ. Bởi Lei Bijin dành cho người chơi đạt cấp 60. Tại đây, người chơi có thể tham gia giết Boss Tổ Đội Thử 30 Tầng, số tầng càng cao, thời gian càng nhanh tương ứng với phần thưởng nhận được càng giá trị.

Điểm hấp dẫn của Tử Lôi Bí Cảnh không chỉ dừng lại ở việc liên tục đặt BOSS và tiến độ vượt ải mà tại đây người chơi có thể nhận được Huy chương Chí Hồn và Chương Bảo vật, hai vật phẩm có thể dùng để tăng cấp. chất lượng của các huân chương, huy chương trong hệ thống Kỷ niệm chương.

Tặng ngay 225 mã quà game Tiến Nghich Mobile 2

Ngoài ra, một trong những thay đổi độc đáo phải kể đến là sự xuất hiện của hệ thống. ngoại hình tiên tiến. Sau khi kích hoạt một loại ngoại hình như thú cưỡi, thần tiên, danh hiệu,… người chơi ngay lập tức nhận được ngoại hình tương tự để khi tham chiến có thể cải thiện ngoại hình và tăng lực chiến.

Tặng ngay 225 mã quà game Tiến Nghich Mobile 3

Ngoài những tính năng lần đầu tiên xuất hiện, hầu hết tất cả các phiên bản cập nhật sẽ có thay đổi ở một số chi tiết để hoàn thiện hơn. Đối với phiên bản Hỏa Phụng Liêu Nguyên, thay đổi đặc biệt nhất có thể kể đến đó là giới hạn trang bị thú cưỡi đã được tăng lên cấp 120 thay vì chỉ có cấp 100 như trước đây, đồng thời Long Bá Thiên Hạ cũng được mở thêm tầng 3 và đặc biệt là khi người chơi đạt đến rãnh cuối cùng tầng 3 sẽ nhận ngay thú cưỡi Tứ Diễm Haley.

Tặng ngay 225 mã quà game Tiến Nghich Mobile 4

Có thể thấy, những tính năng độc đáo và mới lạ trong phiên bản Tiên Nghịch cập nhật lần này không những không làm người chơi thất vọng mà hứa hẹn sẽ mang đến cho họ những giây phút trải nghiệm khó quên nhất.

Tặng ngay 225 mã quà tặng game Tiến Nghich Mobile 5

Hỏa Phụng Liêu Nguyên đã chính thức khai mở, cũng là thời điểm này Tiên Ngục gửi tặng người chơi hàng nghìn Giftcode để tăng sức mạnh cho các tiên nhân thân hữu để họ có thêm cơ hội tham gia thử thách chinh phục nhân gian và tham gia các trận chiến. quyền quyết định vận mệnh của mình trong thế giới Truyện Cổ Tích ngày nay.

Tặng ngay 225 mã quà game Tiến Nghich Mobile 6

Trang web: https://tiennghich.mobi

Trang người hâm mộ: https://facebook.com/tiennghichmobile

Nhóm: https://facebook.com/groups/HoiNghichTien

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">