Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 300 giftcode game Thành Chiến Mobile

Nhân dịp tựa game Thành Chiến Mobile (Thanh Chiến Mobile) chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta, NPH Mata gửi tặng độc giả 2 game 300 giftcode giá trị.

Còn lại: 119

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Nhấp chuột hình đại diện nhân vật được chọn mã số quà tặng. nhập mã mã số quà tặng trong hộp trống và sau đó nhấp vào nhận quàphần thưởng sẽ được gửi đến hệ thống Thư.

Thanh Chiến Mobile là game di động có sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game chiến thuật và thể loại SLG. Game lấy đề tài gần như “độc nhất vô nhị” so với các game cùng thể loại khi lấy bối cảnh lịch sử Việt Nam dưới thời Trần làm bối cảnh chính của game. Được xây dựng, thiết kế và phát triển bởi đội ngũ lập trình viên trẻ 100% người Việt, Thành Chiến Mobile đã vô cùng thành công trong việc tái hiện lại đất nước Đại Việt dưới thời Trần. Thay vì những vị tướng vô danh từ thời Tam Quốc, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm chiêu mộ những anh hùng, danh tướng nổi tiếng từ thời cổ đại Việt Nam và huấn luyện xây dựng quân đội cho riêng mình.

Tặng ngay 300 mã quà tặng game Thanh Chiến Mobile 1

Với phong cách kể chuyện độc đáo và cách tiếp cận từng câu chuyện nhỏ của một trận đánh nổi tiếng mới, Thành Chiến Mobile mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới, đưa lịch sử Việt Nam với hàng nghìn năm lịch sử đến gần hơn với giới trẻ.

Trong game, người chơi sẽ được điều khiển một tổ đội riêng biệt bao gồm các danh tướng với các loại quân vô cùng đa dạng. Mọi người sẽ cùng nhau chiến đấu theo lượt với nhiều cách khác nhau để tổ chức đội hình. Ngoài ra, để nhấn mạnh tính chiến thuật của Game đồng thời tôn vinh khả năng sử dụng chiến thuật của các vị anh hùng xa xưa trong lịch sử Việt Nam, yếu tố chiến thuật trong Lâu Đài Mobile sẽ được nâng lên mức tối đa.

Hạ cánh: https://landing.thanhchienmobile.vn
Fan page: https://www.facebook.com/thanhchienvietnam

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">