Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 315 giftcode game Phong Thần Chi Nộ

Nhân dịp tựa game Phong Thần Chi Na chính thức Close Beta vào 10h sáng nay 23/8, NPH AIVO gửi tặng độc giả 2Game mã quà tặng 315 vô cùng giá trị.

Nó đã được phát sóng.

10h00 sáng nay 23/8. Cơn thịnh nộ của Chúa – Webgame chuẩn nhất Việt Nam đã chính thức mở cửa chào đón người chơi Việt Nam tham gia trải nghiệm. Nhân dịp này, NPH AIVO xin gửi tặng độc giả VIP code Đát Kỷ cùng những vật phẩm cần thiết trong game để tân thủ có một khởi đầu thuận lợi trên con đường trồng trọt.

Tặng ngay 315 mã quà tặng game Phong Thần Chi Nộ 0

Phong Thần Chi Nữ là game MMO nhập vai lấy đề tài tiên hiệp dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa của tác giả Hứa Trọng Lâm. Điểm độc đáo ở chỗ Game này tập trung khai thác đại nạn lớn nhất nhì Trung Quốc với số lượng thần binh lên tới 365 người. Do đó, tính năng Trọn đời cũng là một tính năng chủ đạo trong game thay vì chỉ là phụ trợ như các game cùng loại khác trên thị trường.

Hệ thống tính năng đồ sộ, số lượng hoạt động dày đặc, cốt truyện cũ nhưng góc khai thác mới, trải qua hoạn nạn của những người nổi tiếng trong lịch sử như Khương Tử Nha, Na Tra, Lôi Chân Tử … chỉ là một số vô vàn điều hấp dẫn mà Phong Thần Chi Nộ sẽ mang đến cho người chơi.

Trang chủ: https://phongthan.aivo.vn

Fan page: https://www.facebook.com/phongthan.aivo.vn/

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">
Game đẳng cấp iwin apk & Goo88 đổi thẻ uy tín