Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 320 giftcode game Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile

Nhân dịp game Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt vào lúc 11h ngày 22/07/2016, NPH Funtap dành tặng độc giả 2Game 320 giftcode giá trị.

Nó đã được phát sóng.

Tạm biệt các Game từ các nhà phát triển Trung Quốc, với Giang Hồ Truyền Kỳ MobileLần đầu tiên game thủ Việt được trải nghiệm một game Việt đúng nghĩa, do 100% người Việt tạo ra và từ chối hoàn toàn các game có xuất xứ từ Trung Quốc.

Tặng ngay 320 mã quà game Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile 0 đồng

Được sản xuất bởi Digital Octopus, được nâng cấp và phát hành bởi Funtap, Giang Hồ Truyền Kỳ sẽ gợi lại những kỷ niệm khó phai và tình yêu mãnh liệt với đề tài võ hiệp vốn rất ăn khách tại Việt Nam. Game nổi bật ở nét võ hiệp nhưng vẫn mang đậm hồn Việt.

Cũng nhân dịp ra mắt, Giang Hồ Truyền Kỳ cũng đôi lần mang đến sự kiện vô cùng hấp dẫn “Chơi game việt nhận SH thật”. Luật chơi không thể đơn giản hơn, chỉ cần là người chơi thứ 100.000 đăng nhập vào game lần đầu tiên, người chơi sẽ nhận ngay một chiếc xe SH Việt 150i trị giá hơn 80 triệu đồng.

Tặng ngay 320 mã quà tặng game Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile 1

Cùng với đó, để chào mừng ngày ra mắt chính thức, Giang Hồ Truyền Kỳ cũng mang đến sự kiện “Võ Lâm Tương Phùng”. Người chơi sẽ tìm kiếm và thu thập Hoàng Lệnh để đổi quà trong game tại NPC Lễ Thành hoặc thu thập để tham gia các cuộc đua TOP để nhận phần thưởng hiện vật siêu giá trị: Hoàng Lệnh có giá trị 2 cây vàng 9999 và sẽ được gọi là Dấu Ấn Duy Nhất của Võ Lâm Tường Phùng.

Tặng ngay 320 mã quà game Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile 2Danh hiệu Võ Lâm Tương Phùng rất nổi bật và uy nghi.

Là một game nhập vai đánh theo lượt, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến, Giang Hồ Truyền Kỳ gần như tái hiện một cách hoàn hảo những gì được coi là xuất sắc trong các bộ phim, những câu chuyện đấu kiếm, của một thế giới đậm chất võ hiệp, pha chút yếu tố thần thoại, có chút mơ mộng – tất cả đã tạo nên điểm nhấn mà không game nào có được.

Tặng ngay 320 mã quà game Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile 3

Tham gia vào thế giới đấu kiếm của Giang Hồ Truyền Kỳ, người chơi nên cân nhắc thật kỹ để có được tổ đội hoàn hảo cho riêng mình. Vì số lượng nhân vật trong game vô cùng lớn nên trong mỗi trận chiến, người chơi chỉ có thể nhập vai 6 vị tướng, bao gồm cả nhân vật chính của mình. Mỗi anh hùng có thuộc tính ngũ hành, phẩm chất kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng biệt.

Tặng ngay 320 mã quà game Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile 4

Tặng ngay 320 mã quà game Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile 5

Tặng ngay 320 mã quà game Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile 6

Tặng ngay 320 mã quà game Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile 7

Không chỉ vậy, trong mỗi trận chiến, người chơi còn có thể nhận được sự trợ giúp của bất kỳ NPC hoặc người chơi khác và có toàn quyền điều khiển NPC này trong trận đấu đó. Các tính năng khác như tăng sao, cộng điểm, cường hóa thẻ tướng sẽ xuất hiện trong Giang Hồ Truyền Kỳ.

Nhân dịp Giang Hồ Truyền Kỳ ra mắt, xin gửi tặng độc giả 300 mã quà tặng đặc biệt trị giá 1 triệu đồng, bao gồm: Lệnh Quét x10, Giang Hồ Liệt x5, Rương Pha Lê 1 x3, Rương Bí Mật x3.

Tặng ngay 320 mã quà game Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile 8

Với những thông tin hấp dẫn như vậy, chắc chắn game thủ sẽ không thể bỏ qua một sản phẩm “made in Vietnam”. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào thế giới võ hiệp Giang Hồ Truyền Kỳ ngay hôm nay!

Trang web: https://gianghomobile.com/landing

Fan Page: https://www.facebook.com/gianghotruyenky.funtap

Link Tải Game: iOS – Android

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">
Game đẳng cấp iwin apk & Goo88 đổi thẻ uy tín