Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 400 giftcode game Samurai Shodown: Huyền Thoại Samurai

Nhân dịp chính thức phát hành Samurai Shodown: Legend of Samurai (Samurai Shodown VNG) cho game thủ Việt, NPH VNG đã gửi tặng độc giả 400 giftcode giá trị.

Còn lại: 6

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Người chơi đăng nhập vào trang nhập mã tại địa chỉ: https://event.vng.games/samurai-spirit/code để chọn tài khoản đang sử dụng. Sau đó nhập mã, chọn máy chủ, chọn nhân vật, nhập mã xác nhận và nhận thưởng. Quà sẽ được gửi vào thư trong game.

SAMURAI SHODOWN: Samurai huyền thoại đẹp Samurai Showdown VNG Lấy bối cảnh thời kỳ Edo đầy biến động của Nhật Bản, nơi đây có đầy những cảnh đẹp như tranh vẽ.

Tặng ngay 400 mã quà tặng game Samurai Shodown: Legend of Samurai 1

Mang những nét đặc trưng của đất nước mặt trời mọc, thế giới trong game sẽ đưa bạn đi qua hàng chục bản đồ, thử sức hàng trăm phó bản theo phong cách 3D tuyệt đẹp. Đáng chú ý, bạn còn có thể so tài với cộng đồng game thủ khắp Đông Nam Á nhờ hệ thống đấu trường xuyên biên giới.

Tặng ngay 400 mã quà tặng game Samurai Shodown: Legend of Samurai 2
Tặng ngay 400 mã quà tặng game Samurai Shodown: Legend of Samurai 3

Chọn 1 trong 10 nghề thuộc 4 môn phái: Kiếm Khách – Ma Nữ – Du Hiệp – Ninja, bạn sẽ có bộ kỹ năng và chiêu thức riêng. Nhưng không chỉ vậy, Game này còn cho phép người chơi kết hợp các đòn combo không giới hạn. Mỗi lớp nhân vật trong game có hơn 10 kỹ năng chủ động và nhiều kỹ năng bị động, cho phép bạn thoải mái tạo kỹ năng spinner chính và phụ bằng cách sắp xếp các nút tạo kỹ năng combo sao cho thuận tiện hơn. Ngoài ra, mỗi nhân vật cũng có một khả năng Rage cố định để tăng sát thương, một tính năng được “chuyển thể” từ Game arcade Samurai Shodown gốc.

Tặng ngay 400 mã quà tặng game Samurai Shodown: Legendary Samurai 4

Hệ thống võ hiệp đặc trưng của dòng game nhập vai cũng sẽ khiến bạn phải xao xuyến với sự trở lại của những cái tên quen thuộc từ thuở ấu thơ: Hiệp sĩ mù, Haohmaru, Hai Lúa hay Ninja Dog. Hệ thống thú cưỡi, trang bị và trang phục phong phú cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua trong SAMURAI SHODOWN: Samurai Legend. Ngoài ra, các tính năng Bang hội, tương tác với những người chơi khác cũng sẽ cung cấp cho bạn những người bạn đồng hành đáng giá trên hành trình khám phá thế giới samurai này.

Tải game: https://samuraishodown.onelink.me/LSjW/mediavn
Trang chủ: https://register.samuraishodown.asia/
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.VN/

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">