Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 500 giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp ra mắt game Thái Cổ 2: Di Thế Đại Lục (Thái Cổ 2 Mobile), NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Còn lại: 264

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng Thái Cổ 2 Mobile:

+ Bước 1: Vào https://playfun.vn/, chọn game Thái Cổ 2: https://playfun.vn/giftcode/thai-co-2-di-the-dai-luc

+ Bước 2: Đăng nhập đúng tài khoản Facebook hoặc liên kết với tài khoản Facebook đã tham gia sự kiện

+ Bước 3: Vào “mã số quà tặng”Chọn“ Đổi mã ”, sau đó chọn máy chủ và nhân vật bạn muốn nhập Mã quà tặng.

+ Bước 4: Bấm vào nhận quà rồi kiểm tra thư trong game

Hôm nay 06/01/2022, tựa game nhập vai đình đám Thái Cổ 2 Mobile chính thức ra mắt trước sự háo hức và mong chờ của cộng đồng game thủ Việt. Game này lấy chủ đề từ bộ tiểu thuyết “đả kích” năm 2018 của Tu Tiên: Thái Cổ Thần Vương, kể về hành trình gian khổ của sư phụ Tần Mặc cho đến khi trở thành Thái Cổ Thần Vương. Nó có sức mạnh tuyệt vời. Thái Cổ 2: Đại Lục cuốn người chơi vào và tiếp tục hành trình “xuyên không” hoàn toàn của bộ tiểu thuyết nổi tiếng, đồng thời tận hưởng một thế giới thần tiên sống động và mê hoặc. Thật là “một công đôi việc”!

Tặng ngay 500 mã quà Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục 1 mừng ra mắt chính thức

Đắm chìm trong thế giới ảo mộng của Thái Cổ 2, người chơi sẽ hóa thân thành một trong bốn môn phái chính: Điên Chiến (Quỷ tộc), Linh Hồ (Quỷ tộc), Thương Anh (Nhân tộc) và Ngự Kiếm (Nhân tộc). tộc). Mỗi nhân vật tương ứng với đặc điểm vũ khí và ngôn ngữ, có mối quan hệ tương hỗ chặt chẽ trong chiến đấu.

Tặng 500 Mã Quà Tặng Thái Cổ 2: Di Thế Đại Lục Mừng Chính Thức Ra Mắt 2
Tặng ngay 500 mã quà Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục 3 ra mắt chính thức

Không ngoa, người chơi sẽ phải “há hốc mồm” kinh ngạc với nền tảng đồ họa 3D sắc nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết cuối cùng của thế giới thần bí Thái Cổ 2. Từ tự do cho đến “bóp chết” đều được mô phỏng rất tỉ mỉ, các động tác được thực hiện với nhiều phép thuật, đến từng cành cây, ngọn cỏ, những cảnh không chiến hay nhất đều được tái hiện một cách sống động trong Thái Cổ 2 Mobile.

Tặng ngay 500 mã quà Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục 4 chính thức ra mắt

Bên cạnh đồ họa đỉnh cao, Thái Cổ 2: Di Thế Đại Lục còn làm hài lòng người chơi bởi nội tại hấp dẫn. Nổi bật với hệ thống kỹ năng khổng lồ và đa dạng bao gồm 15 kỹ năng chủ động tùy theo từng hệ vũ khí, 23 kỹ năng bị động, linh khí và Thiên phú giúp người chơi lao vào bất cứ trận chiến nào. Chưa kể đến việc dàn diễn viên Thần Boo đồng hành, cùng trải qua cảnh giới tu luyện hay tầm quan trọng của Mệnh Bản, Mệnh Cách luôn hỗ trợ người chơi trở nên mạnh mẽ.

Tặng ngay 500 mã quà Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục 5 ra mắt chính thức
Tặng ngay 500 mã quà Thái Cổ 2: Di Thế Đại Lục mừng ra mắt chính thức 6

Đáng chú ý, game còn tự hào với hệ thống Boss cực “khủng” với hàng loạt hoạt động PvE xuyên server trải dài trong ngày sẵn sàng làm hài lòng bất kỳ người chơi nào, dù bạn là người chơi “tàn sát”. đi du lịch. Hay các hoạt động cộng đồng như: Kết hôn, Bang tiệc, Bang chiến luôn được cộng đồng game thủ ưu tiên lựa chọn, bởi không chỉ chú trọng tính đoàn kết mà còn tăng khả năng kết nối với nhau.

Tặng ngay 500 mã quà Thái Cổ 2: Di Thế Đại Lục 7 ra mắt chính thức

Tóm lại, với cốt truyện hấp dẫn và có chiều sâu, đồ họa 3D đỉnh cao cùng lối chơi độc đáo, lôi cuốn, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục không chỉ “mê hoặc” những game thủ đam mê thể loại game nhập vai mà còn cả những độc giả yêu thích tiểu thuyết, phim kiếm hiệp. không thể bỏ qua tuyệt phẩm cuối năm này!

Trang chủ: https://thaico2.playfun.vn/
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/thaico2funtap

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">