Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tặng 666 giftcode Vô Song Tây Du

Nhân dịp ra mắt server mới, nhà phát hành game Vô Song Tây Du gửi tặng độc giả 2Game phần quà giá trị.

Đã phát sóng.

Tây du vô song là game di động nhập vai hành động trực tuyến (ARPG) kết hợp MOBA mới lạ. Game thành công khi khai thác cốt truyện Tây Du Ký, một trong tứ đại danh tác Trung Hoa. Tuy đi theo cốt truyện trước đó nhưng Tây Du Vô Song đã thực sự lột xác dòng game huyền huyễn này.

Tặng 666 gift code Tây Du Vô Song 0

Vô Song Tây Du được đầu tư kỹ lưỡng từ đồ họa cho đến lối chơi. Ở khâu hình ảnh, nhà phát triển đã sử dụng công nghệ hiện đại Engine Unity 3D cho sản phẩm của mình với mong muốn mang đến cho game thủ một Game có chất lượng hình ảnh tốt.

Tặng gift code 666 Vô Song Tây Du 1

Về lối chơi, Vô Song Tây Du xây dựng hệ thống PvE bám sát nguyên tác Ngô Thừa Ân, người chơi sẽ vượt qua 81 ải để lấy chân kinh, mỗi ải lại có những màn chơi nhỏ hơn để thử thách tài năng của người chơi. Qua mỗi hoạn nạn, người chơi có thể thu thập thêm nhiều tướng cho bộ sưu tập của mình để luân phiên sử dụng trong chiến đấu và PvP.

Tặng gift code 666 Tây Du Vô Song 2

Đối với hệ thống PvP, Tây Du Vô Song tạo ra lối chơi tổ đội người chơi chiến đấu theo thể thức 3v3 trên bản đồ chia làm 2 làn chính, thể hiện khả năng vận dụng Kỹ năng và phối hợp bản đồ chính xác để giành lợi thế trước đối phương. Mục tiêu mà bạn cần nhắm đến là những cây cột được hiển thị trong suốt cuộc hành trình, từ đó tiến thẳng đến căn cứ chính.

Trang chủ: https://vosongtaydu.vn

Related Posts
style="display:inline-block;width:350px;height:100px" data-ad-client="ca-pub-9376666196988864" data-ad-slot="6112394853">