Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Top 14 súng tốt nhất trong Pupg Mobile gặp là hốt ngay nhé

Bài viết này mình xin chia sẻ top những khẩu súng tốt nhất trong Pupg Mobile được nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn.

Pupg Mobile là game bắn súng sinh tồn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để mang lại chiến thắng cho game thủ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một khẩu súng tốt để làm vũ khí chiến đấu cũng là một yếu tố rất quan trọng làm nên chiến thắng.

bài hát hay nhất trong POV di động 1 JPG

Mỗi loại súng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong chiến đấu, nhất là khi tham gia các giải đấu PUBG chuyên nghiệp quy mô lớn. Vì vậy, hôm nay gameshow xin tổng hợp và gửi đến các bạn top những khẩu súng tốt nhất trong PUBG được nhiều game thủ lựa chọn nhất. Nếu bạn đã chơi Game này, chắc chắn bạn sẽ nhận ra nó.

Theo thứ tự thì những khẩu súng tốt nhất trong pubg bao gồm: AUG – Groza – AWM – Kar98K – AKM – M16A4 – M416 – MK14 – SKS – SLR – DP-28 – .. và nhiều loại súng khá ngon khác.

1. Súng AUG (cận chiến và tầm trung)

Khẩu súng tốt nhất trong Pupg Mobile được nhiều chuyên gia đánh giá cao đó chính là AUG. Đây là loại súng trường (AR) lấy từ hòm thính có sức sát thương mạnh nhất, đặc biệt rất dễ sử dụng nên khi sở hữu chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

bài hát hay nhất trong POV di động 2 JPG

Ngoài khả năng ngắm bắn ở cự ly gần, AUG còn được nhiều game thủ sử dụng để ngắm bắn từ xa (thay thế súng bắn tỉa), kết hợp với SMG chiến đấu tầm gần, bạn sẽ trở nên bất tử. ở đó.

Tóm lại, AUG (Cá Mập) trong Pupg Mobile là khẩu súng được rất nhiều game thủ quan tâm và săn lùng trong các đợt airdrop (Airdrop Supply). Hãy ghi nhớ hình ảnh của khẩu súng này để không bỏ lỡ khi nhìn thấy nó nhé!

2. Groza Gun (Cận chiến và Bắn súng tầm trung)

Groza được biết đến là khẩu súng có siêu năng lực và cũng là khẩu súng Pupg Mobile nằm trong top đầu của bài viết này, nó chỉ kém AUG một chút là có khả năng gây sát thương ở cự ly gần.

bài hát hay nhất trong POV di động 3 JPG

Đạn mà Groza sử dụng là loại lớn nhất 7.622mm ngang tầm với AK (cũng được khá nhiều game thủ lựa chọn) với sức công phá lớn, nếu kỹ năng ngang nhau mà solo với người sử dụng súng này thì tốt nhất bạn nhé. nên Chạy xung quanh không phải là cỏ xanh.

Tuy nhiên, nó cũng là một loại tương đối khó kiếm vì chỉ xuất hiện ở các hòm thính trong trận đấu, nhiều game thủ cũng đã bỏ mạng vì tranh giành khẩu súng này nên bạn cũng phải thật sự cân nhắc.

3. Súng AWM (bắn tỉa)

AWM là khẩu súng bắn tỉa tốt nhất với sức sát thương cực mạnh, đôi khi chỉ cần một viên đạn là kẻ địch đã có thể ghi bàn. Nhưng khẩu súng này tương đối khó sử dụng, dường như nó chỉ dành cho những game thủ có kỹ năng tốt.

bài hát hay nhất trong POV di động 4 JPG

Hầu hết súng được nhận từ máy trợ thính và AWM cũng không ngoại lệ. Vì vậy, không ngạc nhiên khi AWM là vũ khí mà nhiều người muốn có và cũng là vũ khí khiến nhiều người khiếp sợ trong Pupg Mobile.

4. Súng Kar98k (Bắn tỉa)

bài hát hay nhất trong POV di động 8 JPG

Kar98k (gọi tắt là K98) tên đầy đủ là Karabiner 98 Kurz là một khẩu súng bắn tỉa tốt và được sử dụng nhiều nhất trong Pupg Mobile nhờ mức độ dễ không khó như hai khẩu AWM hay M24. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy Kar98K tại các khu vực trung tâm trên bản đồ PUBG, nơi có nhiều trang bị cao cấp và cũng là nơi dễ ghi điểm nhất.

K98 sử dụng loại đạn lớn 7,62mm nên sức công phá cũng rất lớn và cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các tay súng bắn tỉa trong trường hợp không có AWM hoặc M24.

5. Súng AKM (Bắn tầm trung)

bài hát hay nhất trong POV di động 5 JPG

AKM (AK-47) là loại súng trường tấn công tương đối mạnh, nó sử dụng loại đạn cỡ lớn 7,62mm nên hỏa lực gây ra là khá khủng khiếp. Tuy nhiên, nó tương đối khó sử dụng vì độ giật khá cao khiến bạn khó có thể làm khô đối thủ một cách chính xác.

Độ hiếm của AKM không giống như 3 loại súng mà tôi đã giới thiệu ở trên, vì nó rất dễ tìm thấy trong các tòa nhà và khu vực lân cận.

6. Súng M16A4 (Bắn trung bình)

bài hát hay nhất trong POV di động 6 JPG

M16A4 là vũ khí thuộc dòng súng trường tấn công cùng tầm ly tâm và cũng nằm trong top những khẩu súng tốt nhất của bài viết này, nhiều game thủ đã bỏ qua khẩu súng này mà không tìm hiểu kỹ, nó thực sự là một khẩu súng có nhiều tiềm năng. . Sức tấn công đặc biệt cao nên rất dễ sử dụng vì độ giật thấp hơn nhiều so với khẩu AKM.

M16A4 sử dụng loại đạn nhỏ 5,56mm và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó khi cướp phá trong nhà và các khu vực xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm kiếm những phụ kiện súng cần thiết để tăng sức tấn công cũng như mức độ sử dụng.

7. Súng M416 (Bắn trung bình)

bài hát hay nhất trong PPTP dành cho điện thoại di động 7 JPG

M416 là khẩu súng được các game thủ sử dụng nhiều nhất và là lựa chọn hàng đầu khi nhìn thấy. Với chế độ bắn tự động có thể được sử dụng như một vũ khí chiến đấu ở cả tầm gần và tầm trung (nó là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế súng SMG).

Ngoài ra, với mức độ dễ tìm, dễ sử dụng và chế độ Auto, nó đã trở thành một khẩu súng tốt trong game Pupg Mobile.

8. Súng MK14 (Tầm trung và bắn tỉa)

bài hát hay nhất trong PPTP dành cho điện thoại di động 9 JPG

Nhìn chung, khẩu MK14 này có chỉ số tấn công và sức mạnh tương đương với 2 loại M416 và M16A4. Tuy nhiên, nó chỉ nói thêm một chút về khả năng ngắm bắn từ xa, bạn có thể sử dụng nó để thay thế súng bắn tỉa.

Mặc dù, MK14 khá mạng nhưng khả năng tìm lại tương đối khó, bạn chỉ có thể tìm thấy nó trong các hòm thính (Airdrop Supply).

9. Súng SKS (tầm trung và bắn tỉa)

bài hát hay nhất trong POV di động 10 JPG

SKS thuộc top ngắm bắn xa (bắn tỉa) tốt nhất trong top bài viết này và cũng là khẩu súng xếp vào hàng khó kiếm nhất. Một điểm khác biệt nữa của SKS là nó cho phép bắn liên tục khi nhắm bắn tầm xa, tuy nhiên độ sát thương không thể so sánh với các loại súng bắn tỉa chuyên nghiệp như AWM hay K98.

10. SLR (Bắn tầm trung và Bắn tỉa)

bài hát hay nhất trong Podg mobile 11 JPG

SLR cũng là khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Pupg Mobile, bạn sẽ dễ dàng nhận ra khẩu súng này vì nó có nòng tương đối dài. SLR sử dụng loại đạn cỡ lớn 7,62mm nên sát thương cũng tương đối lớn và cũng là khẩu súng được nhiều game thủ lựa chọn.

Ngoài ra, SLR có tốc độ thay đạn khá nhanh và khi bắn không tạo ra độ giật lớn như các loại AKM hay MK14.

11. Súng DP-28 (Tầm trung và bắn tỉa)

bài hát hay nhất trong PPTP dành cho điện thoại di động 14 JPG

DP-28 là súng máy hạng nhẹ trang bị đạn 7,62mm và có khả năng ngắm bắn tầm trung và tầm xa rất tốt. Ngoài ra, DP-28 có thể được tìm thấy dễ dàng trên bản đồ và được nhiều người yêu thích vì dễ sử dụng, nhiều đạn và sát thương cao.

Nếu bạn không thích sử dụng súng Sniper để tiêu diệt kẻ thù từ xa thì DP-28 sẽ là lựa chọn tốt nhất.

12. Súng UZI (Bắn Cận Chiến)

bài hát hay nhất trong Podg mobile 12 JPG

Uzi là khẩu súng tốt nhất trong Pupg nhờ khả năng cận chiến cực kỳ linh hoạt và khả năng dồn sát thương cực lớn. Đây sẽ là sự lựa chọn cho những game thủ thích cận chiến và cũng có thể thay thế các loại súng hiếm như Groza và AUG.

13. Súng UMP (Cận chiến)

bài hát hay nhất trong PPTP dành cho điện thoại di động 13 JPG

UMP là khẩu súng dễ sử dụng nhất nên được rất nhiều game thủ có ít chuyển đổi nghề nghiệp hoặc mới tham gia game Pupg Mobile lựa chọn. Nó có tốc độ bắn khá cao, trọng lượng nhẹ và đặc biệt là không giật. Vì vậy, bạn sẽ nhận ra sức mạnh của nó khi chiến đấu ở cự ly gần.

14. Súng Vecto (Bắn súng cận chiến)

bài hát hay nhất trong Podg mobile 15 JPG

Vecto thuộc khẩu súng SMG khá tốt trong game Pupg Mobile, với khả năng nhả đạn nhanh, rất thích hợp để sấy trong những tình huống cận chiến. Tuy nhiên, sát thương của súng sẽ không thể hạ gục đối phương cho đến khi tìm thấy băng đạn mở rộng.

Ghi chú: Hãy tham khảo thật kỹ những loại súng tốt nhất trên đây để có thể lựa chọn cho mình một combo súng phù hợp nhất, từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khi bước vào trận đấu chính thức.

Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo bài viết top combo súng mạnh nhất trong Pupg Mobile.

bản tóm tắt

Vậy là bài viết chia sẻ về top những khẩu súng tốt nhất trong PUBG Mobile được nhiều game thủ lựa chọn nhất đã đến hồi kết. Mặc dù, mỗi game thủ sẽ có những sở thích lựa chọn súng khác nhau nhưng việc lựa chọn súng nào là tốt nhất là điều vô cùng cần thiết.

Vì vậy gameshow mong rằng bài viết này hữu ích và giúp các bạn chọn được khẩu súng ưng ý nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!