Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Trang Lê là ai? Tiểu sử và sự nghiệp bà trùm làng mốt Việt Nam

Trang Lê là ai? Tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp của ông trùm thời trang Việt, chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á.

Trang Lê là Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam và cũng là Chủ tịch Hiệp hội Nhà thiết kế Thời trang Đông Nam Á. Bà được coi là người có ảnh hưởng lớn đến ngành thời trang Việt Nam, là người tiên phong mở đường cho thời trang Việt tiếp cận thị trường khu vực và quốc tế.

Hãy gamehow Tìm hiểu về tiểu sử, sự nghiệp và những thông tin bên lề liên quan đến ông trùm làng thời trang Việt.

Thông tin tóm tắt đầy đủ về CEO Trang Lê:

Tên thật Lê Thị Quỳnh Trang
Ngày sinh Ngày 2 tháng 9 năm 1976
cung hoàng đạo Xử Nữ
cung hoàng đạo tuổi rồng
Công việc Giám đốc điều hành, Nhà thiết kế
Sống Thành phố Hồ Chí Minh
Facebook Trang Lê

Tiểu sử CEO Trang Lê

trang le 7 jpg

Tiểu sử của Trang Lê

Trang Lê là ai?

Trang Lê tên thật là Lê Thị Quỳnh Trang, sinh ngày 02/09/1976. Hiện cô sống và làm việc tại TP.HCM, cô là người sáng lập và Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc gia. Việt Nam và đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á.

Cô được coi là bà trùm thời trang là người đưa format của các cuộc thi người mẫu nổi tiếng như Vietnams Next Top Model và Project Runway đến Việt Nam.

Trình độ học vấn của Lê Thị Quỳnh Trang

Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, cô đã thi tuyển vào khoa Thanh nhạc – Nhạc viện Hà Nội nhưng không tham gia. Sau đó, cô theo học và tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế – Tài chính – Kế toán. Sau khi tốt nghiệp, cô tiếp tục học thạc sĩ tại Đại học Swinburne (Australia) tại Hà Nội với ước mơ trở thành giám đốc tài chính. .

Cuộc sống riêng tư của Lê Thị Quỳnh Trang

trang le 5 jpg

Gia đình NTK Lê Thị Quỳnh Trang

Chủ tịch hiện tại của làng thời trang Việt là một bà mẹ đơn thân. Được biết, cô và chồng đã ly hôn từ nhiều năm trước. Cô ở đó và nuôi hai đứa con của mình. Trang Lê luôn tự hào vì có những đứa con thông minh, ngoan ngoãn. Hai con của bà được đặt tên là Gia Khánh và Gia Han. Cả hai hiện đang theo học tại một trường quốc tế ở thủ đô Hà Nội.

Sự nghiệp của Trang Lê – Ông chủ làng thời trang Việt

Người mang bản quyền các chương trình truyền hình nổi tiếng về Việt Nam

trang le 11 jpg

CEO Trang Lê là chủ nhân format chương trình Vietnam’s Next Top Model

Ở tuổi 29, Trang Lê mất việc vì công ty truyền thông điện tử đóng cửa. Sau đó, cô nộp đơn xin việc vào các công ty nhưng bị từ chối vì chưa đủ tuổi và có hai con. Với bản tính độc lập và tinh thần kinh doanh, cô quyết định mở công ty riêng.

Năm 2005, cô cùng một đồng nghiệp cũ ở công ty E-Media thành lập công ty cổ phần đa phương tiện (MultimediaJSC). Lĩnh vực hoạt động là kinh doanh, mua bán bản quyền và sản xuất chương trình nước ngoài về Việt Nam.

Năm 2007, CTCP Đa phương tiện ghi dấu ấn khi mua bản quyền và sản xuất chương trình ca hát thiếu nhi Đồ Rê Mi. Sự thành công của chương trình đã tạo nên danh tiếng cho Công ty Cổ phần Đa phương tiện. Tiếp theo, cô mua bản quyền chương trình America’s Next Top Model tại Việt Nam. Để mua bản quyền, cô đã tham gia hội chợ truyền hình và tìm hiểu về CBS Studios International.

Sau khi tìm hiểu, cô đã liên hệ với CBS để mua bản quyền nhưng được đưa ra mức giá cao ngất ngưởng mà cô không đủ khả năng chi trả. Dù bị từ chối nhiều lần nhưng cô vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ đưa Next Top Model về Việt Nam.

Khi đó cũng có nhiều công ty muốn mua bản quyền chương trình Next Top Model nên CBS đã đến xem năng lực sản xuất của từng công ty. Nhờ thành công của 3 mùa sản xuất Đồ Rê Mi trước đó, Công ty Cổ phần Đa phương tiện đã được chọn là chủ sở hữu bản quyền.

trang le 9 jpg

CEO Trang Lê bên cạnh siêu mẫu

Thành công của chương trình tìm kiếm người mẫu đã quy tụ những người mẫu, siêu mẫu nổi tiếng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tuyết Lan… Sau đó, cô thành lập công ty BeU Models với mục tiêu đào tạo người mẫu. mẫu để cạnh tranh trong các cuộc thi quốc tế.

Chủ tịch Hiệp hội Nhà thiết kế Thời trang Đông Nam Á

trang le 4 jpg

CEO Lê Thị Quỳnh Trang sáng lập và đồng thời là Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Tiếp theo, cô tiếp tục sản xuất Project Runway, chương trình dành cho các nhà thiết kế trẻ tranh tài trong các cuộc thi thiết kế thời trang.

Bà không chỉ nắm giữ bản quyền và sản xuất các chương trình truyền hình mà còn là người sáng lập và Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Cô được biết đến là người phụ nữ quyền lực nhất làng thời trang Việt Nam. Sau 13 mùa tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, cô từng bước đưa tên tuổi Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới và khẳng định vị thế sự kiện thời trang. Website chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

Năm 2020, bà được Ban thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á bổ nhiệm làm Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD).

Ông trùm làng thời trang Việt được phong Hiệp sĩ lĩnh vực thời trang

le trang 1 jpg

Nhà thiết kế Lê Thị Quỳnh Trang được tặng thưởng Huân chương Công trạng – danh hiệu Hiệp sĩ trong lĩnh vực thời trang.

Nhà thiết kế Trang Lê là người có đóng góp cho ngành thời trang nước nhà. Cô đặc biệt yêu thích nước Ý, đó là lý do ngay từ khi cô bước chân vào lĩnh vực thời trang. Cô mong muốn có sự giao lưu, kết hợp thời trang giữa hai nước. Cô là người kết nối đưa các show thời trang Ý đến Việt Nam như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Với những đóng góp trong việc tăng cường gắn kết giữa hai nước và quảng bá văn hóa, hình ảnh Ý đến Việt Nam, mới đây bà đã được ông Dante Brandi, Tổng lãnh sự Ý tại Việt Nam trao tặng Huân chương Công trạng. Hiệp sĩ trong lĩnh vực thời trang.

Một số hình ảnh đẹp nhất của trùm thời trang Trang Lê

Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất của ông trùm làng thời trang Việt.

trang le 8 jpg

Bức ảnh đẹp nhất của CEO Trang Lê

trang 3 jpg

Ảnh ông trùm làng thời trang Việt Lê Thị Quỳnh Trang

trang le 2 jpg

Bộ ảnh đẹp nhất của NTK Trang Lê

trang le 10 jpg

Ảnh của NTK Trang Lê cười rạng rỡ

trang le 6 jpg

Hình ảnh NTK Trang Lê dịu dàng trong tà áo dài truyền thống

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến NTK Trang Lê

Bà Trang Lê sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh ngày 2 tháng 9 năm 1976, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, năm con Rồng.

Nhà thiết kế Lê Thị Quỳnh Trang sống ở đâu?

Hiện nay cô đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trang Lê có bao nhiêu người con?

Cô có hai con là Gia Khánh và Gia Han.

Chồng Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

Hiện tại, cô là bà mẹ đơn thân nuôi hai đứa con. Sau khi ly hôn, cô chưa tái hôn.

Trang Lê học ở trường đại học nào?

Cô học và tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế – Tài chính – Kế toán. Sau khi tốt nghiệp, cô tiếp tục học thạc sĩ tại Đại học Swinburne (Australia) tại Hà Nội.

Trang Lê hiện đang giữ chức vụ gì?

Bà là người sáng lập, Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam và đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội Nhà thiết kế Thời trang Đông Nam Á.

Nhà thiết kế Trang Lê được trao huân chương gì?

Cô được trao tặng Huân chương Công trạng – danh hiệu Hiệp sĩ trong lĩnh vực thời trang.

Trang Lê nổi tiếng thế giới như thế nào?

Cô đứng thứ 55.309 về mức độ nổi tiếng trên thế giới và thứ 240 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

Bài viết trên đã tổng hợp một số tiểu sử, sự nghiệp cùng những thông tin bên lề liên quan đến CEO, NTK Trang Lê. Hãy gamehow.net Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị liên quan đến người phụ nữ quyền lực nhất làng thời trang Việt Nam.