Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tranh tô màu phương tiện giao thông kích thích tư duy học hỏi cho bé 

Cha mẹ đang tìm kiếm nguồn Tranh tô màu giao thông cho em bé? Nếu vậy, danh sách 15+ bức tranh tô màu các loại xe dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Nội dung của những cuốn sách tô màu này rất đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Làm quen với các loại phương tiện giao thông giúp ích rất nhiều cho em bé sau này. Đồng thời, những bức tranh sinh động này còn có tác dụng kích thích tư duy cho trẻ. Từ đó, bé sẽ có cái nhìn mới về thế giới xung quanh.

15+ bộ sưu tập tranh tô màu các loại xe

Giáo dục ATGT cho lứa tuổi mầm non là rất cần thiết. Bạn không nhất thiết phải dắt bé đi dạo phố rồi đặt tên cho từng loại xe. Thay vào đó, hãy cho bé làm quen với mô hình các phương tiện giao thông trên tranh tập tô. Hoạt hình xe đạp, ô tô, tàu hỏa, máy bay, .. Sẽ khiến các bé thích thú với thế giới xung quanh.

Ngoài ra, hướng bé tập tô màu cũng là cách rèn luyện khả năng tập trung. Ngoài ra, trong quá trình vẽ tranh, trẻ cũng dần hình thành tính cẩn thận và phát triển khả năng sáng tạo. Tranh tô màu các loại xe dưới đây được thiết kế dành riêng cho các bé mầm non.

1. Tranh tô màu đèn giao thông

Nhận biết đèn tín hiệu giao thông là điều đầu tiên bạn cần hướng dẫn khi cho bé tham gia giao thông. Mặc dù chắc chắn sẽ không ai cho bé ra đường một mình. Tuy nhiên, nhận biết ý nghĩa của từng tín hiệu đèn vẫn là một trong những kỹ năng cần thiết cho bé.

Đèn giao thông

Biển báo và đèn giao thông

Biển cảnh báo dừng

2. Tô màu tranh xe đạp

Xe đạp có lẽ là phương tiện đầu tiên mà bé được sở hữu. Nhiều bậc cha mẹ thường bắt đầu tập cho bé đi xe khi bé được 5-6 tuổi. Đây cũng là cách để trẻ rèn luyện sự khéo léo.

Cảnh xe đạp và bình minh

Cô gái nhỏ đang đạp xe

Tranh tô màu giao thông xe đạp

3. Sách tô màu xe máy

Hàng ngày các bé thường được bố mẹ đưa đón bằng xe máy. Vì vậy xe máy cũng là một trong những phương tiện đi lại gần gũi nhất với bé. Bộ tranh tô màu xe máy nhiều màu sắc có thể xem là góc nhìn của bé về thế giới xung quanh.

Mô tô phân khối lớn

Sách tô màu xe máy

Mẹ đèo xe máy đến trường

4. Luyện trang màu

Ngoài xe đạp, xe máy thì tàu hỏa cũng là một loại phương tiện được các bé yêu thích. Dù không phù hợp với mọi đứa trẻ đã từng đi tàu nhưng tàu vẫn rất gần với chúng.

Tàu đang đi

Đầu máy xe lửa

Trang màu tàu cách điệu

5. Máy bay tô màu

Những chiếc máy bay bay lượn trên bầu trời luôn thu hút sự tò mò của trẻ nhỏ. Chắc hẳn tuổi thơ ai cũng từng mơ ước được bay trên bầu trời bằng máy bay.

Máy bay đang bay trên bầu trời

Máy bay đang bay trên bầu trời đầy sao

Trực thăng bay

Bài báo vừa tổng hợp 15+ Tranh tô màu giao thông dành cho trẻ mầm non. Các bậc phụ huynh hãy lưu lại và sử dụng cho trẻ khi cần thiết nhé!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. 15+ Tranh tô màu Hello Kitty siêu dễ thương cho bé
  2. Tuyển tập tranh tô màu cho bé 5 tuổi kích thích tư duy, sáng tạo 
  3. Tranh tô màu con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu cho các bé từ 3-5 tuổi 
  4. 15+ Tranh tô màu công chúa Elsa lạnh lùng, dễ thương 
  5. Tranh tô màu nàng tiên cá cho bé gái từ 3 đến 6 tuổi 
  6. Bộ sưu tập tranh tô màu phong cảnh quê hương đất nước tươi đẹp 
  7. Tranh tô màu phương tiện giao thông kích thích tư duy học hỏi cho bé 
  8. Tổng hợp 15+ tranh tô màu cho bé gái từ 3 đến 7 tuổi 
  9. Tranh tô màu quần áo cho bé trai và bé gái tập tô màu
  10. Tuyển tập tranh tô màu cho bé 2 tuổi giúp phát triển trí não 

Xem thêm nhiều bài mới tại : Tranh Tô Màu

Game đẳng cấp iwin apk & Goo88 đổi thẻ uy tín