Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Tuyển tập tranh tô màu cho bé 2 tuổi giúp phát triển trí não 

Trẻ trong giai đoạn 2-3 tuổi đã có sự phát triển khá mạnh mẽ về trí não và thể chất. Những bức ảnh tranh tô màu cho trẻ 2 tuổi rất thích hợp để bố mẹ sử dụng giúp bé phát triển trí não. Ngoài ra, việc tập tô màu mỗi ngày còn giúp bé hình thành sự tập trung.

Nhiều bậc cha mẹ thường chỉ tập trung chăm lo cho bé ăn uống mà quên mất việc rèn luyện tư duy cho trẻ 2 tuổi. Tuy nhiên, trẻ từ 2-3 tuổi khả năng tiếp thu rất nhanh. Bé có thể học nhiều kỹ năng mới mỗi ngày. Theo nhiều chuyên gia, làm đồ thủ công hoặc vẽ tranh là cách hiệu quả để kích thích sự sáng tạo cho trẻ.

Bộ sưu tập hơn 15 bức tranh tô màu cho bé 2 tuổi

Khi cho bé tập tô màu, bố mẹ không nên chọn những mẫu tranh có nhiều họa tiết phức tạp. Thay vào đó, hãy ưu tiên vẽ tranh với những đường nét đơn giản hơn một chút. Chủ đề của các bức tranh nên gần gũi với bé. Ví dụ như trái cây và rau quả, động vật, xe cộ. Hoặc các hình vẽ đơn giản của các chữ cái.

1. Tranh tô màu cho bé 2 tuổi rau củ quả.

Rau củ quả là một chủ đề rất gần gũi với bé. Dù mới 2 tuổi nhưng bé đã biết phân biệt màu sắc, hình dáng của từng loại rau củ quả quen thuộc. Cha mẹ chỉ cần chuẩn bị một bức tranh khổ A3, hoặc A4 và một hộp màu sáp. Chỉ với những đồ vật đơn giản vậy thôi nhưng cũng đủ để bé tập trung vào bức tranh.

Rau củ và trái cây

Trái cây

Khế chua

2. Tranh tô màu cho bé 2 tuổi chủ đề động vật.

Tập cho bé gần gũi với những con vật hiền lành sẽ giúp bé hình thành nhân cách tốt. Nếu bạn không thể mua một con chó hoặc một con mèo, hãy cho bé tập tô màu những bức tranh về động vật. Ngoài những con vật nuôi trong gia đình, bạn cũng nên cho bé vẽ những bức tranh về chủ đề động vật hoang dã. Ví dụ hổ, sư tử, hươu cao cổ, ..

Bò sữa

Mèo con dễ thương

Con chó con dễ thương

3. Tranh tô màu cho bé 2 chủ đề phương tiện giao thông.

Bố mẹ hãy cho bé biết thế giới bên ngoài đầy màu sắc qua các phương tiện giao thông. Các phương tiện giao thông như xe đạp, ô tô, máy bay, tàu hỏa, .. Luôn có sức hút rất lớn đối với các bé.

Trực thăng bay lượn trên bầu trời

Loại phương tiện giao thông

Xe gắn máy

4. Tranh tô màu cho trẻ 2 tuổi chủ đề chữ cái.

Bạn có tin rằng nhiều em bé mới chỉ 2 tuổi nhưng đã biết đọc sách báo? Thực tế, nhiều bé được làm quen với chữ cái từ nhỏ, dần dần bé có thể đọc thành thạo các từ. Vì vậy ngoài chủ đề con vật, rau củ quả, phương tiện giao thông bạn hãy cho bé làm quen với mặt chữ qua các bức tranh tô màu.

Tranh tô màu C

Tranh tô màu chữ A

Tô màu hình 2

Tô màu ô chữ

Tô màu hình G

Sơn màu b

Bài viết vừa được gửi cho bạn tranh tô màu cho trẻ 2 tuổi giúp kích thích phát triển trí tuệ. Bố mẹ hãy nhanh tay tải về máy và thực hiện bộ ảnh cho bé thỏa sức sáng tạo ngay thôi!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. 15+ Tranh tô màu Hello Kitty siêu dễ thương cho bé
  2. Tuyển tập tranh tô màu cho bé 5 tuổi kích thích tư duy, sáng tạo 
  3. Tranh tô màu con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu cho các bé từ 3-5 tuổi 
  4. 15+ Tranh tô màu công chúa Elsa lạnh lùng, dễ thương 
  5. Tranh tô màu nàng tiên cá cho bé gái từ 3 đến 6 tuổi 
  6. Bộ sưu tập tranh tô màu phong cảnh quê hương đất nước tươi đẹp 
  7. Tranh tô màu phương tiện giao thông kích thích tư duy học hỏi cho bé 
  8. Tổng hợp 15+ tranh tô màu cho bé gái từ 3 đến 7 tuổi 
  9. Tranh tô màu quần áo cho bé trai và bé gái tập tô màu
  10. Tuyển tập tranh tô màu cho bé 2 tuổi giúp phát triển trí não 

Xem thêm nhiều bài mới tại : Tranh Tô Màu

Game đẳng cấp iwin apk & Goo88 đổi thẻ uy tín